Edhuthu Viduda Maappillai

Edhuthu Viduda Maappillai Lyric In English


எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

ம் ஹ்ம்ம் ம் ஹ்ம்ம்

எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல

 வாசம் இருக்கும்
ஒரு சந்தன பத்தி
அழகு ரதியாம் உன்
அண்ணிய பத்தி
சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி
கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க

எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல

என்ன மாப்பிள்ளை
நீ அந்த அம்மினிய பத்தி
எடுத்து சொல்றதுல பெரிய
மாப்பிள்ளை ஆடி அசந்து
ஆவி ஆகிறனும் டா

அப்படியா

சொல்லத்தான் சொல்லும் இல்லை
சொல்லி அடிச்ச செப்பு சிலை
அந்த நாள் அல்லி இல்லை
அடிச்சு தூக்கும் ஆச முல்லை
பட்டு பூச்சேலை போட்ட பூந்தேரு
வாசம் போகாத வெற்றிவேரு
சாந்து பொட்டடோடு சுத்தும் பல்லாக்கு
பரிசம் போட்டாச்சு பங்குனிக்கு
அண்ணாச்சி சந்தோசமா
நீ கொண்டாடு சம்சாரம்மா



எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி
அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி
சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி
கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க


எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல



பின்னல்தான்
பின்னால் தொங்கும்
பொண்ண வளச்சு பின்னி
கொள்ளும் ஹ்ம்ம்

மின்னல்தான் கண்ணில்
மின்னும் மின்னி முழங்கி
சந்தம் சொல்லும் தாள
கட்டுடோடு தாவும் தேன்கூடு
ராகம் கொண்டாடும் மாணி முத்து
பூவும் பொட்டோடு பொங்கும்
பால் ஏடு பூமி காணாத
வைரக்கொத்து

அண்ணே என்
பாட்டுக்குள்ளே
அந்த அண்ணிதான்
சிக்கவில்லை



எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை

வாசம் இருக்கும் ஒரு சந்தன பத்தி
அழகு ரதியாம் உன் அண்ணிய பத்தி
சொல்லி புடு ரெக்கை கட்டி
கற்பனையில் அண்ணன் பறக்க

எடுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அவுத்து விடுடா
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
அடிச்சு பாரு
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
படிச்சு காட்டு
பாட்டுல பாட்டுல


Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla

Hmm Mm Hmm Mmm

Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Adichu Paaru
Veppila Veppila
Padichu Kaattu
Paattula Paattula

 Vaasam Irukkum
Oru Sandhana Baththi
Azhagu Rathiyaam Un
Anniya Puththi
Sollikudu Rekkai Katti
Karpanaiyil Annan Parakka

Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Adichu Paaru
Veppila Veppila
Padichu Kaattu
Paattula Paattula

Chinna Maappilla
Nee Andha Ammuniya Pathi
Eduthu Solrathula
Periya Maappilla Aadi Asanthu
Aavi Aagiranum Daa

Appadiyaa

Sollathaan Sollum Illai
Solli Adicha Seppu Silai
Andha Naal Alli Illai
Adichu Thookum Aasa Mullai
Pattu Poochelai Potta Poontheru
Vaasam Pogaadha Vettiveru
Saanthu Pottodu Suthum Pallakku
Parisam Pottachu Pangunikku

Annaachi Santhosama
Nee Kondaadu Samsaaramaa
Thathom Thaga Tharigidathom
Thathom Thaga Tharigidathom
Tharigida Thakka Tharigida Thakka Thom

Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla

 Vaasam Irukkum
Oru Sandhana Baththi
Azhagu Rathiyaam Un
Anniya Puththi
Sollikudu Rekkai Katti
Karpanaiyil Annan Parakka


Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Adichu Paaru
Veppila Veppila
Padichu Kaattu
Paattula Paattula



Pinnal Thaan
Pinaal Thongum
Ponna Valachi Pinni Kollum
Hmmm

Minnal Thaan
Kannil Minnum
Minni Muzhangi
Sandham Sollum

Thaala Kattodu
Tthaavum Thaen Koodu
Ragam Kondaadum
Aani Muthu
Poovum Pottodu
Pongum Paalyedu
Boomi Kaanatha Vairakothu

Annae En Paatukullae
Antha Annithaan Sikkavillae
Thathom Thaga Tharigidathom
Thathom Thaga Tharigidathom
Tharigida Thakka Tharigida Thakka Thom



Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Adichu Paaru
Veppila Veppila
Padichu Kaattu
Paattula Paattula

 Vaasam Irukkum
Oru Sandhana Baththi
Azhagu Rathiyaam Un
Anniya Puththi
Sollikudu Rekkai Katti
Karpanaiyil Annan Parakka

Eduthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Avuthu Vidudaa
Maappilla Maappilla
Adichu Paaru
Veppila Veppila
Padichu Kaattu
Paattula Paattula

Edhuthu Viduda Maappillai Song Lyrics From Poomani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies