Thol Mela Thol Mela |
---|
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
ஓ மைனா மைனா
இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
செந்தாழம் பூக்களே
என் கூந்தல் சூடவா
சந்தோஷ நாட்களே
என் வாசல் தேடிவா
சொல்லாத ஆசைகள்
என்னென்ன சொல்லவா
நூறாண்டுக் காதலை
ஓராண்டில் வாழவா
ஆகாய கங்கையே
என் தாகம் தீர்க்கவா
தாயாகி உன்னை நான்
தாலாட்டிப் பார்க்கவா
நீ அணைக்கும்
அன்பிலே அன்பிலே
நான் கரைந்தேன்
உன்னிலே உன்னிலே
துள்ளுதே துள்ளுதே
என் மனம் விண்ணிலே
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
ஓ மைனா மைனா இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம் உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
பூவுக்கு வாசனை
யார் இங்கு தந்தது
நேசங்கள் என்பது
நெஞ்சோடு உள்ளது
என் பெண்மை இன்று தான்
பூச்சூடிக் கொண்டது
என் கோவில் இன்று தான்
தீபங்கள் கண்டது
உன் நெஞ்சில் வாழவே
ஒரு ஜென்மம் வாங்கினேன்
உன் மூச்சில் தான் அடி
நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்
நான் இருந்தேன்
வானிலே மேகமாய்
ஏன் விழுந்தேன்
பூமியில் வேகமாய்
வீழ்ந்ததும் நல்லதே
தாகமாய் உள்ளதே
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
தோள்மேல தோள்மேல பூமாலை பூமாலை
ஓ மைனா மைனா
இது உண்மை தானா
அந்த சொர்க்கம் எல்லாம்
உன் கையில் தானா
ரெக்கை கட்டுதே
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தோள்மேல தோள்மேல
பூமாலை பூமாலை
கலந்ததிங்கு யாரால
காமன் அவன் பேரால
Tholmela Tholmela
Poomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Oh Mynaa Mynaa
Ithu Unmai Dhaana
Antha Sorgam Ellaam
Un Kaiyil Dhaana
Rekkai Kattudhae Nenjamae Nenjamae
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Sendhaazham Pookalae
En Koondhal Soodavaa
Sandhosha Naatkalae
En Vaasal Thedivaa
Sollaadha Asaigal
Ennenna Sollavaa
Nooraandu Kaadhalai
Oraandil Vaazhavaa
Aagaaya Gangaiyae
En Dhaagam Theerkavaa
Thaayaagi Unnai Naan
Thaalaatti Paarkavaa
Nee Anaikkum
Anbilae Anbilae
Naan Karaindhen
Unnilae Unnilae
Thulludhae Thulludhae
En Manam Vinnilae
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Oh Mynaa Mynaa Ithu Unmai Dhaana
Antha Sorgam Ellaam Un Kaiyil Dhaana
Rekkai Kattudhae Nenjamae Nenjamae
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Poovukku Vaasanai
Yaar Ingu Thanthadhu
Nesangal Enbathu
Nenjodu Ulladhu
En Penmai Indru Dhaan
Poochoodi Kondadhu
En Koyil Indru Dhaan
Dheebangal Kandadhu
Un Nenjil Vaazhavae
Oru Jenmam Vaanginen
Un Moochil Dhaan Adi
Naan Innum Vaazhgiren
Naan Irundhen
Vaanilae Megamaai
Yen Vizhundhen
Bhoomiyil Vegamaai
Vizhndhadhum Nalladhae
Dhaagamaai Ulladhae
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala
Tholmela Tholmela Poomaala Poomaala
Oh Mynaa Mynaa
Ithu Unmai Dhaana
Antha Sorgam Ellaam
Un Kaiyil Dhaana
Rekkai Kattudhae
Nenjamae Nenjamae
Tholmela Tholmela
Pomaala Poomaala
Kalanthadhingu Yaaraala
Kaaman Avan Peraala