En Kadhal

En Kadhal Lyric In English




என் காதல்
உயிர் பிழைத்து
கொண்டது உன்னை
பார்த்து என் வானம்
இங்கு விடியுதே

என் கண்கள்
அது உன்னையே தினம்
பார்த்திட வேண்டும் உன்
விரல்கள் என்னை தீண்டுமே

கூந்தலே என்னை
நீ தொட்டு போ தொட்டு
போ காதலே என்னை
நீ தொட்டு போ தொட்டு
போ



நான் நானில்லை
அவள் என் உயிருக்குள்
ஒரு காதல் என்னும்
சொல்லுக்குள் வாழ்வேன்


என் காதல்
உயிர் பிழைத்து
கொண்டது உன்னை
பார்த்து என் வானம்
இங்கு விடியுதே

என் கண்கள்
அது உன்னையே தினம்
பார்த்திட வேண்டும் உன்
விரல்கள் என்னை தீண்டுமே



நீ இல்லாமல்
என் பூமி சுற்றாதே என்
இதயம் பாகம் தரை மட்டம்
ஆகும் யே

ஏன் போகின்றாய்
என்னை ஏற்க மாட்டாயா
நீ இல்லை என்றால்
உடையாதோ நெஞ்சம்




En Kaadhal
Uyir Pizhathu Kondadhu
Unnai Paarthu
En Vaanam Ingu Vidiyudhae

En Kangal
Adhu Unnaiyae
Dhinam Paarthida Vendum
Un Viralgal Ennai Theendumae

Koondhalae Ennai Nee
Thottupoo Thottu Poo
Kaadhalae Ennai Nee
Thottupoo Thottu Poo



Naan Naanillai
Aval En Uyirukkul
Oru Kaadhal Ennum
Sollukkul Vaazhven


En Kaadhal
Uyir Pizhathu Kondadhu
Unnai Paarthu
En Vaanam Ingu Vidiyudhae

En Kangal
Adhu Unnaiyae
Dhinam Paarthida Vendum
Un Viralgal Ennai Theendumae



Nee Illamal En
Boomi Sutrathae
En Idhayam Bagam
Tharai Mattam Aghumyeah

Yen Pogindraai
Ennai Yerka Mattaaya
Nee Illai Endral
Udaiyathoo Nenjam

En Kadhal Song Lyrics From Punnagai Poove | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies