Enakoru Snegidhi

Enakoru Snegidhi Lyric In English


ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ

எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி உன் முகம்
பார்க்க தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன் பூக்களின்
காதில் மெல்லமாய் உன் பெயர்
சொல்லி பார்க்கிறேன்

எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

உன் முகம் பார்க்க
தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

மேகமது சேராது
வான் மழையும் வாராது
தனிமையில் தவித்தேனே
உன்னை எண்ணி இளைத்தேனே

மேல் இமையும் வாராது
கீழ் இமையும் சேராது உனக்கிது
புரியாதா இலக்கணம் தெரியாதா

சம்மதங்கள் உள்ள
போதும் வார்த்தை ஒன்று
சொல்ல வேண்டும்

வார்த்தை வந்து
சேரும் போது நாணம்
என்னை கட்டிப்போடும்

மௌனம் ஒன்று
போதும் போதுமே கண்கள்
பேசிவிடுமே


எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி



கைவளையல்
குலுங்காமல் கால் கொலுசும்
சிணுங்காமல் அணைப்பது
சுகமாகும் அது ஒரு தவமாகும்

மோகம் ஒரு பூப்போல
தீண்டியதும் தீப்போல கனவுகள்
ஒருகோடி நீ கொடு என் தோழி

உன்னைத்தந்து
என்னை நீயும் வாங்கி
கொண்டு நாட்களாச்சு

உன்னை தொட்ட
பின்பு தானே முட்கள்
கூட பூக்களாச்சு

விரல்கள் கொண்டு
நீயும் மீட்டினால் விறகும்
வீணையாகும்

எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

உன் முகம் பார்க்க
தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்


Aa Aa Aa Aa Aa Aa

Yenakkoru Snegidhi Snegidhi Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami Pesum Paingili
Un Mugam Paarkka Thondrinaal
Pookkalai Paarthu Kolgiren
Pookkalin Kaadhil Mellamaai
Un Peyar Solli Paarkkiren

Yenakkoru Snegidhi Snegidhi Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami Pesum Paingili

Un Mugam Paarkka Thondrinaal
Pookkalai Paarthu Kolgiren
Pookkalin Kaadhil Chellamaai
Un Peyar Solli Paarkkiren

Aaa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Aaa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa

Megamadhu Seraadhu Vaan Mazhaiyum Vaaraadhu
Thanimaiyil Thavithenae Unai Yenni Ilaithenae

Melimaiyum Vaaraadhu Keezhimaiyum Seraadhu
Unakkidhu Puriyaadhaa Ilakkanam Theriyaadhaa

Sammadhangal Ulla Podhum
Vaarthai Ondru Solla Vendum

Vaarthai Vandhu Serum Podhu
Naanam Yennai Katti Podum

Mounam Ondru Podhum Podhumae
Kangal Pesividumae


Yenakkoru Snegidhi Snegidhi Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami Pesum Paingili

Oo Oo Oo Tuttu Ruttuttu Ruttuttu
Oo Oo Oo Tuttu Ruttuttu Roo

Kai Valaiyal Kulungaamal Kaal Kolusum Sinungaamal
Anaippadhu Sugamaagum Adhu Oru Thavamaagum

Mogam Oru Poo Pola Theendiyadhum Thee Pola
Kanavugal Oru Kodi Nee Kodu Yen Thozhi

Unnai Thandhu Yennai Neeyum
Vaangi Kondu Naatkkalaachu

Unnai Thotta Pinbu Thaanae
Mutkkal Kooda Pookkalaachu

Viralgal Kondu Neeyum Meettinaal
Viragum Veenai Aagum

Yenakkoru Snegidhi Snegidhi Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami Pesum Paingili

Un Mugam Paarkka Thondrinaal
Pookkalai Paarthu Kolgiren
Pookkalin Kaadhil Chellamaai
Un Peyar Solli Paarkkiren

Enakoru Snegidhi Song Lyrics From Priyamanavale | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies