June July Maadhathil

June July Maadhathil Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : எஸ் ஏ ராஜ்குமார்

டாடி



ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்

கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே
கிடைப்பான் கிடைப்பான்
கிடைப்பான் ஹே ஹே

ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்



வானத்தின் உச்சிக்கு
நிலவு வந்த நேரத்தில்
நீ என்ன தொட்டாக்கா
பொன்னு பொறப்பா

கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பூக்க போர நேரத்தில்
நான் உன்ன தொட்டாக்கா
பையன் பொறப்பான்


மைனா மைனா
ஒன்னு கூடும் நேரத்தில்
நாம சேர்ந்தா
அட ரெட்ட புள்ளதான்

சீனத்து பொன்னும்தான்
அடி ஒரே நேரத்தில்
அஞ்சாறு பெத்தாலாம்
அத தாண்ட வேண்டாமா

ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

கல்லுக்கு கல்லுக்கு
சிற்பி தொட்டா சந்தோஷம்
பொன்னுக்கு புருஷந்தான்
தொட்டா சந்தோஷம்

கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

மீனுக்கு மீனுக்கு
பாசிகண்டா சந்தோஷம்
ஆணுக்கு அப்பாவா
ஆனா சந்தோஷம்

தொட்டில் கட்டி
பாட்டு சொன்னா சந்தோஷம்
எட்டி நின்னு
அத பாத்தா சந்தோஷம்

தாய்பாலு தரும்போது
இந்த ஜென்மம் சந்தோஷம்
இன்னொரு ஜூனியர் தந்தா
ரொம்ப சந்தோஷம்

ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்


Dadddyyyyy



June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum

Orange-U Kannathil
Apple Pondra Vannathil
Paal Nilavu Veettukkul
Paatham Pathikkum
Enthan Hormone-Gal Ellaamae
Thulli Guthikkum

Lkg Butterfly Naalai
Kaiyil Kidaikkum
Initial Kettuthaan
Athu Mella Sirikkum

Kidaippaa Kidaippaa
Kidaippaa Hey Hey
Kidaippaan Kidaippaan
Kidaippaan Hey Hey

June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum



Vaanathin Utchikku
Nilavu Vantha Nerathil
Nee Yennai Thottakka
Ponnu Porappaa

Kidaippaa Kidaippaa
Kidaippaa Hey Hey

Poovellaam Poovellaam
Pookka Pogum Nerathil
Naan Unnai Thottakka
Payan Porappaan

Myna Myna
Onnu Koodum Nerathil
Naama Sernthaa
Ada Retta Pullaithaan


Senathil Ponnumthaan
Adi Orae Nerathil
Anjaaru Pethaalaam
Atha Thaanda Vendaamaa

June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum

Kallukku Kallukku
Sirppi Thottaa Santhosham
Ponnukku Purushanthaan
Thottaa Santhosham

Kidaippaa Kidaippaa
Kidaippaa Hey Hey

Meenukku Meenukku
Paasikandaa Santhosham
Aanukku Appavaanaa Santhosham

Thottil Katti
Paattu Sonnaa Santhosham
Etti Ninnu Atha
Paathaa Santhosham

Thaaypaalu Tharumbothu
Intha Jenmam Santhosham
Innoru Junior Thanthaa
Romba Santhosham

June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum

Orange-U Kannathil
Apple Pondra Vannathil
Paal Nilavu Veettukkul
Paatham Pathikkum
Enthan Hormone-Gal Ellaamae
Thulli Guthikkum

Lkg Butterfly Naalai
Kaiyil Kidaikkum
Initial Kettuthaan
Athu Mella Sirikkum

June July Maadhathil Song Lyrics From Priyamanavale | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies