Enna Enna

Enna Enna Lyric In English


என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ஏலேலே லேலே
ஏலேலேலே லேலே

என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ஏலேலே லேலே
ஏலேலேலே லேலே

கெட்டிமேள கெட்டிமேள
சத்தத்தில பூக்கும் பூ
என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ம்ம் என்ன என்ன

கெட்டிமேள கெட்டிமேள
சத்தத்தில பூக்கும் பூ
என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ம்ம் மல்லியப்பூ
இல்ல இல்ல
மலைப்புதான்
இல்ல இல்ல
மழலைப்பூ
இல்ல இல்ல

பட்டுப்பொண்ணு வெக்கத்துல
கட்டிலுக்கு சேர்த்துவைக்கும் புல்லரிப்பு
அஹ அஹா
பொன்சிரிப்பு
ஒஹொ ஒஹோ
மைய்யணைப்பு
ஆமாஆமா

பூவோட அழகெல்லாம்
வேருக்குத் தெரியாது
பூங்காற்றைச் சேராமல்
புல்லாங்குழல் பாடாது

 கெட்டிமேள கெட்டிமேள
சத்தத்தில பூக்கும் பூ
என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

சூரியன ஆறவெச்சு
ஒஹொ
நெத்திப்பொட்டா வெச்சிக்கிட்டா
ஆஹா
சுத்திவரும் பூமியத்தான்
மூக்குத்தியா ஆக்கிக்கிட்டா
ம்ம் ம்ம்

சுத்திவரும் பூமியத்தான்
மூக்குத்தியா ஆக்கிக்கிட்டா
 ம்ம் ம்ம்


நட்சத்திரப் பூவையெல்லாம்
கூந்தலிலே சூடிக்கிட்டா
நட்சத்திரப் பூவையெல்லாம்
கூந்தலிலே சூடிக்கிட்டா

நந்தவனத் தேனையள்ளி
ஒதட்டுக்குள் ஒளிச்சுக்கிட்டா ஆஅ

செந்தூரப் பூஞ்சாறு
நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடு
சில்லென்ற பன்னீரில்
கண்கள் மிதந்தாட ஆஅ

கெட்டிமேள கெட்டிமேள
சத்தத்தில பூக்கும் பூ
என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ஒஹொஹோ ஒஹொ
ஓஹோஹோ ஓ ஹோஹோ
ஒஹொஹொ ஒஹொஹொ ஹொ
ஒஹொஹோ ஒஹொ
ஓஹோஹோ ஓ ஹோஹோ

என்னுடைய கிழக்கினில்
சூரியன்கள் கொட்டி வைத்தாய்
எட்டு லட்ச நரம்பிலும்
மின்சாரத்தை விட்டு வைத்தாய்
எட்டு லட்ச நரம்பிலும்
மின்சாரத்தை விட்டு வைத்தாய்

அமிலத்தை எனக்குள்ளே
அமுதமாய் ஊற்றிவிட்டாய்
காதலின் விஷம் தந்து
ஆயுளைக் கூட்டிவிட்டாய்

செந்தூரப் பூஞ்சாறு
நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆடு
சில்லென்ற பன்னீரில்
கண்கள் மிதந்தாட

கெட்டிமேள கெட்டிமேள
சத்தத்தில பூக்கும் பூ
என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பூவோட அழகெல்லாம்
வேருக்குத் தெரியாது
பூங்காற்றைச் சேராமல்
புல்லாங்குழல் பாடாது

கெட்டிமேள கெட்டிமேள
சத்தத்தில பூக்கும் பூ
என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன

அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன
அது என்ன என்ன


Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Ye Lele Lae Le Le
Ye Lele Lae Le Le

Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Ye Lele Lae Le Le
Ye Lele Lae Le Le

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Mmmm Enna Enna

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Mm Malliya Poo
Illa Illa
Malaippu Dhaan
Illa Illa
Mazhalai Poo
Illailla

Pattu Ponnu Vetkkathila
Kattilukku Serthuveikkum Pullarippu
Aahaaaha
Pon Sirippu
Ohooho
Mei Anaippu
Aamaaaamaa

Poovodu Azhagellam
Verukku Theriyaadhu
Poongraatrai Seraamal
Pullanguzhal Paadadhu

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Ho Ho Ho Ho

Sooriyana Aaravachu
Oho
Netri Potta Vechikitta
Ahaa
Suththi Varum Bhoomiyadhaan
Mookkuththiya Aakkikitta
Suththi Varum Bhoomiyadhaan
Mookkuththiya Aakkikitta

Nakshathira Poovaiyellam
Koondhalilae Soodikitta
Nakshathira Poovaiyellam
Koondhalilae Soodikitta
Nandhavana Thaenai Alli
Udhattukkul Olichchikitta Aa


Sendhoora Poonchaaral
Nenjil Oonjal Aadu
Chillendru Panneeru
Kangal Midhandhaadaaaa

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna



Ennodaiya Kizhaikkinil
Sooriyangal Kottivaithaai
Ettu Latcham Narambilum
Minsaarathai Vittuvaiththaai
Ettu Latcham Narambilum
Minsaarathai Vittuvaiththaai

Amilathai Enakkullae
Amudhamaai Ootrivittaai
Kaadhalin Visham Thandhu
Aayulai Kootivittaai

Sendhoora Poonchaaral
Nenjil Oonjal Aadu
Chillendru Panneeru
Kangal Midhandhaadaaaa

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Ho Ho Ho Ho

Poovodu Azhagellam
Verukku Theriyaadhu
Poongraatrai Seraamal
Pullanguzhal Paadadhu

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Ketti Mela Ketti Mela
Saththathila Pokkum Poo
Enna Enna
Adhu Enna Enna
Adhu Enna Enna

Adhu Enna Enna(6)

Enna Enna Song Lyrics From Udhaya | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies