Udhaya Udhaya Ularugiren

Udhaya Udhaya Ularugiren Lyric In English


உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்
காதல்ஆஅஆஅ

காதல் தீண்டவே
காதல் தீண்டவே
கடல் தாகம் தீர்ந்ததே
உன்னாலே தன்னாலே

உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்
காதல்காதல் காதல்

உன் பாதி வாழ்கிறேன்
என் பாதி தேய்கிறேன்
உன்னாலே தன்னாலே
என்னாளும்
உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்
காதல்
காதல் காதல்

என்னை தொலைத்துவிட்டேன்
என் உன்னை அடைந்துவிட்டேன்
உன்னை அடைந்ததனால்
என் என்னை தொலைத்துவிட்டேன்


ஏனோ ஏனேனோ
தொலைந்தேன் மீண்டேனோ
ஏனோ ஏனேனோ
மீண்டும் தொலைவேனோ
ஆயுள் ஆனவளே
கூந்தல் இருட்டில் என்
கிழக்கு தொலைந்தும்
காதல்தீண்டவே

மூச்சின் குமிழ்களிலே
உயிர் ஊற்றி அனுப்பிவைத்தேன்
கூச்சம் வருகையிலே
உடல் மாற்றி நுழைந்துவிட்டேன்

ஏனோ ஏனேனோ
ஏதோ ஆனேனோ
ஏனோ ஏனேனோ
நீயாய் ஆனேனோ
தாயும் ஆனவனே
என் நெற்றி பாதையில்
ஊற்றை திறந்து
காதல்
காதல்தீண்டவே
காதல்தீண்டவே
கடல் தாகம் தீர்ந்ததே
உன்னாலே தன்னாலே
உன்னாலே தன்னாலே

உயிரே உயிரே உளறுகிறேன்
உளறியும் கவிதைகள் எழுதுகிறேன்
உதயா உதயா உளறுகிறேன்
உயிரால் உனையே எழுதுகிறேன்
காதல்காதல்


Udhaya Udhaya Ularugiren
Uyiraal Unaiyae Ezhuthugiren
Kaadhalaaaaaa

Kaadhal Theendavae
Kaadhal Theendavae
Kadal Thaagam Theernthathae
Unnalae Thannalae

Udhaya Udhaya Ularugiren
Uyiraal Unaiyae Ezhuthugiren
Kaadhalkaadhal Kaadhal

Un Paathi Vaazhgiren
En Paathi Theigiren
Unnalae Thannalae
Ennaalum
Udhaya Udhaya Ularugiren
Uyiraal Unaiyae Ezhuthugiren
Kaadhal
Kaadhal Kaadhal



Ennai Thulaithuvitten
En Unnai Adainthuvitten
Unnai Adainthathanaal
En Ennai Tholaithuvitten


Yeno Yenyeno
Tholainthen Meelvenoooo
Yeno Yenyeno
Meendum Tholaiveno
Aayul Aaanvalae
Koonthal Iruttil En
Kizhakku Tholainthum
Kaadhal Theendavae

Moochin Kumizhgalilae
Uyir Ootri Anupivaithen
Kocham Avizhgayilae
Udal Maatri Nuzhainthuvitten

Yeno Yenyeno
Yetho Aanaeno
Yeno Yenyeno
Neeyai Aanaeno
Thaayum Aanavanae
En Naetrin Paathayil
Ootrai Thiranthu
Kaadhal
Kaadhal Theendavae
Kaadhal Theendavae
Kadal Thaagam Theernthathae
Unnale Thannalae
Unnale Thannalae

Uyirae Uyirae Ularugiren
Ulariyum Kavithaigal Ezhuthugiren
Udhaya Udhaya Ularugiren
Uyiraal Unaiyae Ezhuthugiren
Kaadhalkaadhal

Udhaya Udhaya Ularugiren Song Lyrics From Udhaya | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies