Enna Pathi Kettu

Enna Pathi Kettu Lyric In English




என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல ஹே
என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி

என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல ஹேய்

வேல மட்டும் செய்யாமத்தான் சுத்தாம
வெட்டித்தனமாக எங்கும் நிக்காம
வேல மட்டும் செய்யாமத்தான் சுத்தாம
வெட்டித்தனமாக எங்கும் நிக்காம

தண்டச்சோறு திங்காம
ஹை ஹை ஹோய் ஹை
மிச்சம் சோறு வைக்காம
ஹை ஹை ஹோய் ஹை

தண்டச்சோறு திங்காம
மிச்சம் சோறு வைக்காம
சொன்ன வேல செய்ய வந்த
நல்ல புள்ள நான்தானே

என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல


மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி



பொய் புரட்டு சொல்லுகிற வாய் இல்ல
என்னப் போல நன்றி உள்ள நாய் இல்ல
பொய் புரட்டு சொல்லுகிற வாய் இல்ல
என்னப் போல நன்றி உள்ள நாய் இல்ல

அன்பிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
ஹேய் ஹேய் ஹேஹே
என்னைக்குமே கள்ளமில்ல
ஹா ஹா ஹைஹா

அன்பிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ள
என்னைக்குமே கள்ளமில்ல
நல்லவங்க வாழ்த்து சொல்லும்
செல்லப் பிள்ள நான்தானே

என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல
என்னப் பத்தி கேட்டுப் பாரு ஊருக்குள்ளே
குத்தம் குறை சொல்றவக யாருமில்ல

மாட்டு வண்டி மேலேறி
மருதமுத்து வாரான்டி
பள்ளிக்கூடம் போகாம
பட்டம் வாங்க போரான்டி




Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla Hae
Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla

Maattu Vandi Maelaeri
Maruthamuththu Vaaraandi
Pallikoodam Pogaama
Pattam Vaanga Poraandi

Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla Haei

Vaelai Mattum Seiyaamaththaan Suththaama
Vettithanamaaga Engum Nikkaama
Vaelai Mattum Seiyaamaththaan Suththaama
Vettithanamaaga Engum Nikkaama

Thandachchoru Thingaama
Hai Hai Hoi Hai
Michcham Soru Vaikkaama
Hai Hai Hoi Hai

Thandachchoru Thingaama
Michcham Soru Vaikkaama
Sonna Vaela Seiyya Vantha
Nalla Pulla Naanthaanae

Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla


Maattu Vandi Maelaeri
Maruthamuththu Vaaraandi
Pallikoodam Pogaama
Pattam Vaanga Poraandi



Poi Purattuu Sollugira Vaai Ila
Enna Pola Nandri Ulla Naai Illa
Poi Purattuu Sollugira Vaai Ila
Enna Pola Nandri Ulla Naai Illa

Anbirukkum Nenjukulla
Haei Haei Hae Hae
Ennaikkumae Kallmilla
Haa Haa Haihaa

Anbirukkum Nenjukulla
Ennaikkumae Kallmilla
Nallavanga Vaazhththu Sollum
Sella Pilla Naanthaanae

Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla
Enna Paththi Kettu Paaru Oorukullae
Kuththam Kurai Soldravaga Yaarumilla

Maattu Vandi Maelaeri
Maruthamuththu Vaaraandi
Pallikoodam Pogaama
Pattam Vaanga Poraandi

Enna Pathi Kettu Song Lyrics From Mannukketha Ponnu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies