Ennai Konja Konja

Ennai Konja Konja Lyric In English


தடக்கு தடக்கு
என அடிக்க அடிக்க மழை
இனிக்க இனிக்க உயிர்
கேட்குது பாட்டு சொடக்கு
சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி
விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும்
இசை தாளங்கள் போட்டு

மலரோ நனையுது
மனமோ குளிருது உலகோ
கறையுது சுகமோ பெருகுது
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள்
பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட
தம்

என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச

என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

தோளை தொட்டு
தூறல் மொட்டு சின்ன
சின்ன ஆசை சொல்லுதே

தேகம் எங்கும்
ஈரம் சொட்ட வெட்கம்
வந்து ஊஞ்சலிட்டதே

தத்தி தை தை
தை வித்தை செய் செய்
செய் முத்தம் வை வை
வை முகிலே

அள்ளும் கை கை
கை அன்பை மெய் மெய்
மெய் என்னை மொய்
மொய் மொய் தமிழே

அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ


என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே
நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச
கெஞ்ச தா மழையே



வாசல் வந்து
வாரித் தந்த வள்ளல்
என்று பாடிச்செல்லவா

மூடும் கண்ணை
மோதும் உன்னை பிள்ளை
என்று ஏந்திக்கொள்ளவா

என்னை நீ மீட்ட
உன்னை நான் தூற்ற
செல்லம் ஆவாயா துளியே

வெள்ளை தீ
போன்ற வெட்க பூ போலே
என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே

அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச


Thadaku Thadaku Ena Adika Adika Mazhai
Inika Inika Uyir Ketkudhu Paatu
Sodaku Sodaku Ena Thaduki Thaduki Vizha
Vedikum Vedikum Isai Thaalangal Potu

Malaro Nanaiyudhu Manamo Kulirudhu
Uzhago Karaiyudhu Sugamo Perugudhu
Aayiram Aayiram Aasaigal Pesida
Thagida Thagida Thagida Thagida Tham

Ennai Konja Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae

Innum Kita Kita Kita Kita Vaa Mazhaiyae
Ennai Thottu Thottu Thottu Thottu Poo Mazhaiyae

Nee Thozhi Allavaa Thodum Velaiyilae

Nee Kaadhal Kondu Vaa Thuli Thooraiyilae

Ennai Konja Konja

Nenjam Kenja Kenja

Ennai Konja Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae

Innum Kita Kita Kita Kita Vaa Mazhaiyae
Ennai Thottu Thottu Thottu Thottu Poo Mazhaiyae

Tholai Thottu Thooral Mottu
Chinna Chinna Aasai Solludhae

Dhegam Engum Eeram Sotta
Vetkam Vandhu Oonjalitadhae

Thathi Thai Thai Thai Vithai Sei Sei Sei
Mutham Vai Vai Vai Mugilae

Allum Kai Kai Kai Anbai Mei Mei Mei
Ennai Moi Moi Moi Thamizhae

Azhagiya Thuli Adhisaya Thuli Thoda Thoda Paravasamae
Aaaa Aaaa Aaaa Aaaaa Aaaaaa


Ennai Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae



Vaasal Vandhu Vaari Thandha
Vallal Endru Paadi Chellavaa

Moodum Kannai Modhum Unnai
Pillai Endru Yendhi Kollavaa

Ennai Nee Meeta Unnai Naan Thootra
Chellam Aavaayaa Thuliyae

Vellai Thee Pondra Vetka Poo Polae
Ennai Soozhndhaayo Kiliyae

Azhagiya Thuli Adhisaya Thuli Thoda Thoda Paravasamae
Aaaa Aaaa Aaaa Aaaaa Aaaaaa

Ennai Konja Konja Konja Konja Vaa Mazhaiyae
Nenjam Kenja Kenja Kenja Kenja Thaa Mazhaiyae

Innum Kita Kita Kita Kita Vaa Mazhaiyae
Ennai Thottu Thottu Thottu Thottu Poo Mazhaiyae

Nee Thozhi Allavaa Thodum Velaiyilae

Nee Kaadhal Kondu Vaa Thuli Thooraiyilae

Ennai Konja Konja

Nenjam Kenja Kenja

Ennai Konja Konja Song Lyrics From Aathi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies