Lelakku Lelakku

Lelakku Lelakku Lyric In English


லேலக்கு லேலக்கு
லேலா இது லேட்டஸ்டு
தத்துவம் தோழா நீ
கேட்டுக்கோ காதுல கூலா
அடி மேளா மேளா ஏய் டண்டக்கு
டண்டக்கு டண்டா உச்சி வானத்தில்
விரிசல் உண்டா வீசும் காத்துக்கு
வருத்தம் உண்டா நம்ம மனசில் ஏன்டா

கவலை யாருக்கு
இல்ல அத கடந்து போகனும்
மெல்ல ரெக்கைய விரிச்சி
செல்ல ஒரு வானமா இல்ல

பேபி பேபி ஓ
ஓ மை பேபி
ஓ ஹோ ஹோ
டோன்ட் யூ ஒரி
டோன்ட் யூ ஒரி
வில் மேக் மேரி
பேபி பேபி
பேபி ஓ மை பேபி
ஓ மை பேபி
டோன்ட் யூ ஒரி

வில் மேக் மேரி
வில் மேக் மேரி

லேலக்கு லேலக்கு
லேலா இது லேட்டஸ்டு
தத்துவம் தோழா நீ
கேட்டுக்கோ காதுல கூலா
அடி மேளா மேளா

வெண்ணிலா ஒன்னே
ஒன்னு சூரியனும் ஒன்னே
ஒன்னு வாழ்க்கையும் ஒன்னே
ஒன்னு வாழ்ந்து பாரம்மா
பூவென்றால் வாசம் எடு
தீயென்றால் தீபம் எடு
எதிலுமே நன்மை உண்டு
வாழ்ந்து பாரம்மா

அட கோடை ஒரு
காலம் குளிர் மழை ஒரு
காலம் இது காலம் தரும்
ஞானம் ஓ ஹோ ஹோ
அட இன்பம் ஒரு பாடம்
வரும் துன்பம் ஒரு பாடம்
இதை ஏற்றுக்கொண்டு
போனால் மனம் எப்போதும்
பாடும் மனசாட்சி என்பது
ஆட்சி செய்கையில் வீழ்ச்சி
இல்லையம்மா

பேபி பேபி ஓ
ஓ மை பேபி
ஓ ஹோ
டோன்ட் யூ ஒரி
டோன்ட் யூ
வில் மேக் மேரி
மேக் மேரி
பேபி பேபி
பேபி
ஓ மை பேபி
ஓ மை பேபி
டோன்ட் யூ ஒரி
ஓ வில் மேக் மேரி

லேலக்கு லேலக்கு
லேலா இது லேட்டஸ்டு
தத்துவம் தோழா நீ
கேட்டுக்கோ காதுல கூலா
அடி மேளா மேளா

பாடிவா ராகம்
வரும் ஓடி வா வேகம்
வரும் நீந்திவா கரையும்
வரும் எல்லாம் நம்மோடு


ஆறுதல் நீயும்
சொல்ல மாறினேன் மெல்ல
மெல்ல ஆனந்த கண்ணீர் மட்டும்
எந்தன் கண்ணோடு

வரும் சோகம்
ஒரு மேகம் அது சொல்லாமலே
போகும் என்றும் சந்தோஷம் தான்
வானம்

வரும் காலம்
நேரம் மாறும் புது தென்றல்
வந்து சேரும் சில காயங்களும்
ஆறும் மனம் உன்னோடு ஆடும்

இந்த வெள்ளை
மனசும் பிள்ளை வயசும்
கொள்ளை இன்பமடி

பேபி பேபி ஓ
ஓ மை பேபி
ஓ ஹோ
டோன்ட் யூ ஒரி
டோன்ட் யூ
வில் மேக் மேரி
மேக் மேரி
பேபி பேபி
பேபி
ஓ மை பேபி
ஓ மை பேபி
டோன்ட் யூ ஒரி
ஓ வில் மேக் மேரி

லேலக்கு லேலக்கு
லேலா இது லேட்டஸ்டு
தத்துவம் தோழா நீ
கேட்டுக்கோ காதுல கூலா
அடி மேளா மேளா

கவலை யாருக்கு
இல்ல அத கடந்து போகனும்
மெல்ல ரெக்கைய விரிச்சி
செல்ல ஒரு வானமா இல்ல

பேபி பேபி ஓ
ஓ மை பேபி
ஓ ஹோ ஹோ
டோன்ட் யூ ஒரி
டோன்ட் யூ ஒரி
வில் மேக் மேரி
பேபி பேபி
பேபி ஓ மை பேபி
ஓ மை பேபி
டோன்ட் யூ ஒரி

வில் மேக் மேரி
வில் மேக் மேரி


Lelaku Lelaku Lela Idhu Latestu Thathuvam Thozha
Nee Kettuko Kaadhula Coola Adi Melaa Melaa
Aey Dandaku Dandaku Danda Uchi Vaanathil Virisal Undaa
Veesum Kaathuku Varutham Undaa Namma Manasil Yenda

Kavala Yaaruku Illa Atha Kadanthu Poganum Mella
Rekkaya Virichi Sella Oru Vaanamaa Illa

Baby Baby    Oh

Oh My Baby     O Hoo Hoo

Dont You Worry     Dont You Worry

Will Make Merry

Baby Baby    Babee

Oh My Baby   Oh My Baby

Dont You Worry    Oh

Will Make Merry   Will Make Merry

Lelaku Lelaku Lela Idhu Latestu Thathuvam Thozha
Nee Kettuko Kaadhula Coola Adi Melaa Melaa

Vennila Onnae Onnu Sooriyanum Onnae Onnu
Vaazhkayum Onnae Onnu Vaazhnthu Paarammaa
Poovendraal Vaasam Edu Theeyendraal Theepam Edu
Ethilumae Nanmai Undu Vaazhnthu Paaramma

Ada Kodai Oru Kaalam Kulir Mazhai Oru Kaalam
Idhu Kaalam Tharum Gnyanam O Hoo Hoo
Ada Inbam Oru Paadam Varum Thunbam Oru Paadam Idhai
Yetrukondu Ponaal Manam Yepothum Paadum
Manasaatchi Yenbathu Aatchi Seikayil Veezhchi Illayamma

Baby Baby    Oh

Oh My Baby    O Hoo

Dont You Worry    Dont You

Will Make Merry    Make Merry

Baby Baby    Babee

Oh My Baby   Oh My Baby

Dont You Worry    Oh

Will Make Merry

Lelaku Lelaku Lela Idhu Latestu Thathuvam Thozha
Nee Kettuko Kaadhula Coola Adi Mela Mela

Paadivaa Raagam Varum Odi Vaa Vegam Varum
Neendhi Vaa Karayum Varum Ellam Nammodu


Aaruthal Neeyum Solla Maarinen Mella Mella
Aanandha Kanneer Matum Yendhan Kannodu

Varum Sogam Oru Megam Adhu Sollamalae Pogum
Endrum Santhosam Thaan Vaanam

Varum Kaalam Neram Maarum Puthu Thendral Vandhu
Serum Sila Kaayangalum Aarum Manam Unnodu Aadum

Indha Vellai Manasum Pillai Vayasum Kolla Inbamadi

Baby Baby    Oh

Oh My Baby    O Hoo

Dont You Worry    Dont You

Will Make Merry    Make Merry

Baby Baby    Babee

Oh My Baby    Oh My Baby

Dont You Worry    Oh

Will Make Merry

Lelaku Lelaku Lela Idhu Latestu Thathuvam Thozha
Nee Kettuko Kaadhula Coola Adi Mela Mela

Kavala Yaaruku Illa Atha Kadanthu Poganum Mella
Rekkaya Virichi Sella Oru Vaanamaa Illa

Baby Baby    Oh

Oh My Baby    O Hoo Hoo

Dont You Worry    Dont You Worry

Will Make Merry

Baby Baby  Babee

Oh My Baby   Oh My Baby

Dont You Worry   Oh

Will Make Merry    Will Make Merry

Lelakku Lelakku Song Lyrics From Aathi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies