Ethir Parthen

Ethir Parthen Lyric In English


எதிர்ப்பார்த்தேன்
உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக

எதற்காக

அதற்காக

எதிர்ப்பார்த்தேன்
உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக

எதற்காக

அதற்காக

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

பனித்துளி படுக்கும் பஞ்சணையாய்
பசும் புல்வெளி இங்கே படர்ந்திருக்க

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
பனித்துளி படுக்கும் பஞ்சணையாய்
பசும் புல்வெளி இங்கே படர்ந்திருக்க

காய் படுத்திருக்கும் தாய் மடியாய்
இளம் பூங்கொடி இங்கே பாய் விரிக்க
காய் படுத்திருக்கும் தாய் மடியாய்
இளம் பூங்கொடி இங்கே பாய் விரிக்க

உன் மடி வேண்டும் நான் படுக்க

கண் உறக்கம் இல்லாமல் நான் துடிக்க

எனக்கு உன் மடி வேண்டும் நான் படுக்க

கண் உறக்கம் இல்லாமல் நான் துடிக்க

அதற்காக

எதிர்ப்பார்த்தேன்

ம்ம்

உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக


எதற்காக

அதற்காக

ஆஆஆஆ

மலைமுடி வானை அளந்திருக்க
அதில் மழை முகில் வந்தே அமர்ந்திருக்க

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
மலைமுடி வானை அளந்திருக்க
அதில் மழை முகில் வந்தே அமர்ந்திருக்க

குளிர் தரும் வாடை ஒளிந்திருக்க
நல்ல மடல் விடும் வாழை இண்டம் கொடுக்க
குளிர் தரும் வாடை ஒளிந்திருக்க
நல்ல மடல் விடும் வாழை இண்டம் கொடுக்க

ஒருவரை ஒருவர் மறைத்திருக்க

அந்த உணர்வினில் உலகை மறந்திருக்க

நாம் ஒருவரை ஒருவர் மறைத்திருக்க

அந்த உணர்வினில் உலகை மறந்திருக்க

அதற்காக

எதிர்ப்பார்த்தேன்
ம்ம்

உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக

எதற்காக

அதற்காக

ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்


Edhir Paarthaen
Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaagaadharkkaaga

Edharkkaaga

Adharkkaaga

Edhir Paarthaen
Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaagaadharkkaaga

Edharkkaaga

Adharkkaaga

Mmmmmmmmm

Pani Thuli Padukkum Panjanaiyaai
Pasum Pul Veli Ingae Padarndhirukka

Mmmmmmmmmmmm
Pani Thuli Padukkum Panjanaiyaai
Pasum Pul Veli Ingae Padarndhirukka

Kaai Paduthirukkum Thaai Madiyaai
Ilam Poongodi Ingae Paai Virikka
Kaai Paduthirukkum Thaai Madiyaai
Ilam Poongodi Ingae Paai Virikka

Un Madi Vaendum Naan Padukka

Kan Urakkam Illaamal Naan Thudikka

Enakku Un Madi Vaendum Naan Padukka

Kan Urakkam Illaamal Naan Thudikka

Adharkkaaga

Edhir Paarthaen

Mm

Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaagaadharkkaaga


Edharkkaaga

Adharkkaaga

Aa Aa Aa Aa

Malai Mudi Vaanai Alandhirukka
Adhil Mazhai Mugil Vandhae Amarndhirukka

Mmmmmmmmmmmm
Malai Mudi Vaanai Alandhirukka
Adhil Mazhai Mugil Vandhae Amarndhirukka

Kulir Tharum Vaadai Olindhirukka
Nalla Madal Vidum Vaazhai Idam Kodukka
Kulir Tharum Vaadai Olindhirukka
Nalla Madal Vidum Vaazhai Idam Kodukka

Oruvarai Oruvar Maraithirukka

Andha Unarvinil Ulagai Marandhirukka

Naam Oruvarai Oruvar Maraithirukka

Andha Unarvinil Ulagai Marandhirukka

Adharkkaaga

Edhir Paarthaen
Mm

Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaagaadharkkaaga

Edharkkaaga

Adharkkaaga

Mmmm
Mmmm

Ethir Parthen Song Lyrics From Anbu Sagodharargal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies