Muthukku Muthaga

Muthukku Muthaga Lyric In English


முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக

தாயாரும் படித்ததில்லை
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
தாலாட்டு கேட்டதன்றி
ஓர் பாட்டும் அறிந்ததில்லை

தானாக படித்து வந்தான்
தங்கமென வளர்ந்த தம்பி

தள்ளாத வயதினில் நான்
வாழுகிறேன் அவனை நம்பி

முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக

அண்ணன் சொல்லும் வார்த்தை எல்லாம்
வேதமெனும் தம்பியுள்ளம்

அன்னையென வந்த உள்ளம்
தெய்வமெனக் காவல் கொள்ளும்

சின்னத்தம்பி கடைசித்தம்பி
செல்லமாய் வளர்ந்த பிள்ளை


ஒன்றுப்பட்ட இதயத்திலே
ஒரு நாளும் பிரிவு இல்லை

முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக

ராஜாக்கள் மாளிகையும்
காணாத இன்பமடா
நாலுகால் மண்டபம்போல்
நாங்கள் கொண்ட சொந்தமடா

ரோஜாவின் இதழ்களைப் போல்
தீராத வாசமடா

நூறாண்டு வாழவைக்கும்
மாறாத பாசமடா

முத்துக்கு முத்தாக
சொத்துக்கு சொத்தாக
அண்ணன் தம்பி பிறந்து வந்தோம்
கண்ணுக்கு கண்ணாக
அன்பாலே இணைந்து வந்தோம்
ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாக


Muthukku Muthaaga
Sothukku Sothaaga
Annan Thambi Pirandhu Vandhom
Kannukku Kannaaga
Anbaalae Inaindhu Vandhom
Onnukkul Onnaaga

Thaaiyaarum Padithathillai
Thandhai Mugam Paarthadhillai
Thalaattum Kaettathandri
Orpaattum Arindhadhillai

Thaanaaga Pandithu Vandhaan
Thangamena Valarndha Thambi

Thallaadum Vayadhinil Naan
Vaazhugiren Avanai Nambi

Muthukku Muthaaga
Sothukku Sothaaga
Annan Thambi Pirandhu Vandhom
Kannukku Kannaaga
Anbaalae Inaindhu Vandhom
Onnukkul Onnaaga

Annan Sollum Vaarthai Ellaam
Vedham Enum Thambi Ullam

Annai Ena Vandha Ullam
Dheivam Ena Kaaval Kollum

Chinna Thambi Kadaisi Thambi
Chellamaai Valarndha Pillai


Ondru Patta Idhayathilae
Orunaalum Pirivu Illai

Muthukku Muthaaga
Sothukku Sothaaga
Annan Thambi Pirandhu Vandhom
Kannukku Kannaaga
Anbaalae Inaindhu Vandhom
Onnukkul Onnaaga

Rajakkal Maaligaiyum
Kaanaatha Inbamadaa
Naalukaal Mandabam Pol
Naangal Konda Sondhamadaa

Rojavin Idhazhgalai Pol
Theeraadha Vaasamadaa

Nooraandu Vazhavaikkum
Maaraadha Paasamadaa

Muthukku Muthaaga
Sothukku Sothaaga
Annan Thambi Pirandhu Vandhom
Kannukku Kannaaga
Anbaalae Inaindhu Vandhom
Onnukkul Onnaaga

Muthukku Muthaga Song Lyrics From Anbu Sagodharargal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies