Gounder Veettu Vayalu

Gounder Veettu Vayalu Lyric In English


பொன்னு வெளையுற பூமியடா
இங்க வெவசாயத்த பொறுப்பா
கவனிச்சு செய்வோமடா
உண்மையாய் ஒழைக்கிற நமக்கு
எல்ல நன்மைகளும் நாடி வந்து கூடுதடா
ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ

கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே
நான் கானம் பாடும் குயிலு
கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு
காற்றில் ஆடும் சதிரு

வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும்
தந்தது தந்தது மண்ணு
அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு
நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா
பாத்தாங்க வெவசாயம்

கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே
நான் கானம் பாடும் குயிலு
கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு
காற்றில் ஆடும் சதிரு



குருவி இரை பொறுக்கும்
குலவி சிறகடிக்கும்
அருவி கரையிலதான் காத்து
தெம்மாங்கு பண்பாடும்
தில்லானா கொண்டாடும்

ஓஹோ பொறந்து வளர்ந்த இடம்
விழுந்து பொறண்ட இடம்
பவுனு வேளையும் இந்த பூமி
ஊரெல்லாம் தோப்பாகும்
தோப்பெல்லாம் காப்பாகும்

புஞ்ச நஞ்ச இருக்குது பாடுபட்டா கொடுக்குது
எல்லார்க்கும் எல்லாம் கெடைக்கணும்
இல்லாத ஏழை சிரிக்கணும்
பேதங்கள் இல்லாம வாழட்டும் எல்லாமே
பேதங்கள் இல்லாம வாழட்டும் எல்லாமே

கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே
நான் கானம் பாடும் குயிலு
கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு
காற்றில் ஆடும் சதிரு

வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும்
தந்தது தந்தது மண்ணு
அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு
நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா
பாத்தாங்க வெவசாயம்


கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே
நான் கானம் பாடும் குயிலு
கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு
காற்றில் ஆடும் சதிரு



அழுக்கு துணி வெளுக்கும்
அடிச்சு தொவைச்சிருக்கும்
சலவைத் தொழிலாளர் பாரு
நல்லாத்தான் துவச்சானே
வெள்ளாவி வச்சானே

குளிச்சு முழுகிப்புட்டு
கொடத்த சொமந்து கிட்டு
கொமரி நடக்கும் நட தேரு
கண்பார்வை மண் பார்க்கும்
கிராமத்து பெண்வர்க்கம்

வண்ண வண்ண பதுமைதான்
எண்ண எண்ண புதுமைதான்
எல்லாமே ஆள அசத்துது
என் நெஞ்சைத் தொட்டு உசுப்புது
பூவண்ண மாராப்பு போட்டது ரோசாப்பூ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பூவண்ண மாராப்பு போட்டது ரோசாப்பூ

கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே
நான் கானம் பாடும் குயிலு
கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு
காற்றில் ஆடும் சதிரு

வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும்
தந்தது தந்தது மண்ணு
அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு
நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா
பாத்தாங்க வெவசாயம்

கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே
நான் கானம் பாடும் குயிலு
கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு
காற்றில் ஆடும் சதிருஹோய்


Ponnu Velaiyura Boomiyada
Inga Vevasaayatha
Poruppa Kavanichu Seivomadaa
Unmaiyaai Ozhaikkira Namakku
Ella Nanmaigalum Naadi Vandhu Kooduthuda
Aaa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aaa Aa Aa Aaa

Gounder Veettu Vayalu Ingae
Naan Gaanam Paadum Kuyilu
Kazhutha Neeti Kadhiru
Thenmerkku Kaatril Aadum Sathiru

Vadikkira Sorum Kudikkura Neerum
Thanthathu Thanthathu Mannu
Adhukkoru Vandhanam Vandhanam Pannu
Namma Thathaakku Thatha Aathakku Aatha
Paathanga Vevasaayam

Gounder Veettu Vayalu Ingae
Naan Gaanam Paadum Kuyilu
Kazhutha Neeti Kadhiru
Thenmerkku Kaatril Aadum Sathiru



Kuruvi Irai Porukkum
Kulavi Siragadikkum
Aruvi Karaiyula Thaan Kaathu
Thenmaangu Panpaadum
Thillaana Kondaadum

Ohoo Porandhu Valarndha Idam
Vilundhu Poranda Idam
Pavunu Velaiyum Indha Boomi
Oorellam Thoppagum
Thoppellaam Kaappaagum

Punja Nanja Irukkudhu
Paadupatta Kodukkudhu
Ellorkkum Ellaam Kedaikkanum
Illadha Ezhai Sirikkanum
Baedhangal Illama Vaazhattum Ellamae
Baedhangal Illama Vaazhattum Ellamae

Gounder Veettu Vayalu Ingae
Naan Gaanam Paadum Kuyilu
Kazhutha Neeti Kadhiru
Thenmerkku Kaatril Aadum Sathiru

Vadikkira Sorum Kudikkura Neerum
Thanthathu Thanthathu Mannu
Adhukkoru Vandhanam Vandhanam Pannu
Namma Thathaakku Thatha Aathakku Aatha
Paathanga Vevasaayam


Gounder Veettu Vayalu Ingae
Naan Gaanam Paadum Kuyilu
Kazhutha Neeti Kadhiru
Thenmerkku Kaatril Aadum Sathiru



Azhukku Thuni Velukkum
Adichu Thovaichirukkum
Salavai Thozhilaalar Paaru
Nallathaan Thuvachenae
Vellaavi Vechaanae

Kuluchu Muzhugipputtu
Kodatha Somandhukkittu
Komari Nadakkum Nada Thaeru
Kann Paarvai Mann Paarkkum
Gramathu Penvargam

Vanna Vanna Padhumaithaan
Enna Enna Pudhumai Thaan
Ellamae Aazha Asaththu
En Nenjai Thottu Usuppudhu
Poo Vanna Maarappu Pottadhu Rosappoo
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm
Poo Vanna Maarappu Pottadhu Rosappoo

Gounder Veettu Vayalu Ingae
Naan Gaanam Paadum Kuyilu
Kazhutha Neeti Kadhiru
Thenmerkku Kaatril Aadum Sathiru

Vadikkira Sorum Kudikkura Neerum
Thanthathu Thanthathu Mannu
Adhukkoru Vandhanam Vandhanam Pannu
Namma Thathaakku Thatha Aathakku Aatha
Paathanga Vevasaayam

Gounder Veettu Vayalu Ingae
Naan Gaanam Paadum Kuyilu
Kazhutha Neeti Kadhiru
Thenmerkku Kaatril Aadum Sathiru Hae

Gounder Veettu Vayalu Song Lyrics From Vazhkkai Chakkaram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies