Thookkanam Kuruvi Koodula |
---|
தூக்கணாங் குருவிக் கூட்டுல
மாமன் கைய வச்சானே
பொல்லாத குருவி ஒண்ணுதான்
இல்லாத சேட்ட பண்ணுதான்
அடதனியாக ஓடம் போகாதம்மா
துடுப்பாக நானும் வாரேனம்மாஹோய்
தூக்கணாங் குருவிக் கூட்டுல
மாமன் கைய வச்சானே
பொல்லாத குருவி ஒண்ணுதான்
இல்லாத சேட்ட பண்ணுதான்
அடதனியாக ஓடம் போகாதம்மா
துடுப்பாக நானும் வாரேனம்மா
ஊனக் கண்ணில் பார்த்தால் ராவணன்தான்
நான் என்றும் ராவணன் தான்
ஞானக் கண்ணில் பார்த்தால் ராகவன்தான்
சீதையோட ராகவன்தான்
ஆஞ்சனேயரு இந்த பக்தானம்மா
அண்ணே ராமரு அன்பு தம்பி நானம்மா
அச்சாணி இல்லாத தேரோட்டம் ஏன்மா
மச்சான தள்ளாதே பக்கம் நீ வாம்மா
மாப்பிள்ள மல்லுக்கட்டும் ஆம்பள
மாத்திக்க மாலையை மாத்திக்க ஆமாம்
தூக்கணாங் குருவிக் கூட்டுல
மாமன் கைய வச்சானே
பொல்லாத குருவி ஒண்ணுதான்
இல்லாத சேட்ட பண்ணுதான்
அடடடடடா
தனியாக ஓடம் போகாதம்மா
துடுப்பாக நானும் வாரேனம்மாஹோய்
தேவலோகம் போனால் தேவி வேண்டும்
என்னாசை தேவி வேண்டும்
ஆளு மாறி போனா காவி வேண்டும்
சன்யாச காவி வேண்டும்
சம்போர சம்போ இது ஜிம்போர ஜிம்போ
தங்கச்சியாலே இத்தன வம்போ
ராசாத்தி பூப்பாத்தி அட நான்தான்டி வேலி
அடி இந்தாடி என்னோட கல்யாண தாலி
ஊதுங்க நாதஸ்வரம் ஊதுங்க
போடுங்க பட்டு மெத்தை போடுங்க
தூக்கணாங் குருவிக் கூட்டுல
மாமன் கைய வச்சானே
பொல்லாத குருவி ஒண்ணுதான்
இல்லாத சேட்ட பண்ணுதான்
அடதனியாக ஓடம் போகாதம்மா
துடுப்பாக நானும் வாரேனம்மா
Thookanaanguruvi Kootula
Maaman Kaiya Vachaanae
Pollaadha Kuruvi Onnu Thaan
Illadha Saetta Pannuthaan
Ada Thaniyaaga Odam Pogathamma
Thuduppaaga Naanum Vaaren Amma Hoi
Thookanaanguruvi Kootula
Maaman Kaiya Vachaanae
Pollaadha Kuruvi Onnu Thaan
Illadha Saetta Pannuthaan
Ada Thaniyaaga Odam Pogathamma
Thuduppaaga Naanum Vaaren Amma Haa
Oona Kannil Paarthaal Ravanan Thaan
Naan Endrum Raavanan Thaan
Gnyaana Kannil Paarthaal Raagavan Thaan
Seethaiyoda Raagavan Thaan
Aanjanaeyaru Indha Bhakthan Amma
Annae Ramaru Anbu Thambhi Naan Amma
Achaani Illadha Thaerottam Yen Amma
Machaana Thalladhae Pakka Nee Vaammma
Maappilla Mallukkattum Aambala
Maathikka Maalaiyai Maathikka Aamaam
Thookanaanguruvi Kootula
Maaman Kaiya Vachaanae
Pollaadha Kuruvi Onnu Thaan
Illadha Saetta Pannuthaan
Ada Dada Dada
Thaniyaaga Odam Pogathamma
Thuduppaaga Naanum Vaaren Amma Hoi
Dhevalogam Ponaal Devi Vendum
Ennaaasai Devi Vendum
Aalu Maari Ponaa Kaavi Vendum
Sanyaasa Kaavi Vendum
Sambora Sambho Idhu Jimbora Jimbo
Thangachiyaalae Ithana Vambhoo
Raasathi Poopaathi Ada Naan Thaanadi Vaeli
Adi Indhaadi Ennoda Kalyaana Thaali
Oodhunga Naadhaswaram Oodhunga
Podunga Pattu Methai Podunga
Thookanaanguruvi Kootula
Maaman Kaiya Vachaanae
Pollaadha Kuruvi Onnu Thaan
Illadha Saetta Pannuthaan
Ada Thaniyaaga Odam Pogathamma
Thuduppaaga Naanum Vaaren Amma