Gundooru Gongura

Gundooru Gongura Lyric In English


குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா
சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

மணக்கும்
மல ஜவ்வாது நான்
மறுத்தா அது ஒவ்வாதுதான்

இனிக்கும் சுட்ட
முட்டாசுதான்
இடிச்சா இடி பட்டாசுதான்
அடி மயிலே

அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

ஆத்துல தெப்பம்
கண் பாத்ததும் வெப்பம்
அதுதான் என் காய கல்பம்

மாப்பிளை மப்பும்
பெண் பார்வையில் உப்பும்
இவதான் புது கோயில் சிற்பம்

ஆத்து மேட்டில் போட்ட போடு
பூத்து காய்க்கும் ஏலக் காடு

பாத்துப் பாத்து
நோட்டம் போடு
பதுங்கிப் பதுங்கி
கூட்டம் போடு

எட்டிப் பாத்தேன்
தட்டிப் பாத்தேன்
ஓய் ஒட்டிப் பாத்தேன்
அப்போதும் போதல
தட்டோடு பாயாசம்

அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

மணக்கும்
மல ஜவ்வாது நான்
மறுத்தா அது ஒவ்வாதுதான்

இனிக்கும் சுட்ட
முட்டாசுதான்
இடிச்சா இடி பட்டாசுதான்
அடி மயிலே


அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

வாங்கினேன் லட்டு
நீ வாங்கணும் தொட்டு
வருவேன் ஒரு வாக்கப்பட்டு

பாடணும் மெட்டு
புதுப் பாட்டையும் கட்டு
படிப்பேன் ஒரு மாலை இட்டு

ஏத்தம் போட்டு
பாடும் போது
ஏக்கம் மேல ஏறுது

பாத்து கேட்டு
கூடும் போது
பாரம் மேலும் சேருது

மொட்டுத்தானே
சிட்டுத்தானே
தொட்டுத்தானே
தோளோடு சேர்க்கணும்
கொட்டாத தேன்தானே

அடி குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா

மணக்கும்
மல ஜவ்வாது நான்
மறுத்தா அது ஒவ்வாதுதான்

இனிக்கும் சுட்ட
முட்டாசுதான்
இடிச்சா இடி பட்டாசுதான்
அடி மயிலே

அட குண்டூரு கோங்குறா
கண்டாலே ரேங்குறா
கும்மாளம் கும்பமேளா

சீண்டாமச் சீண்டுறா
நோண்டாம நோண்டுறா
நோயானேன் ரொம்ப நாளா


Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa
Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Manakkum
Mala Javvaadhu Naa
Maruthaa Adhu Ovvaadhu Thaan

Inikkum Sutta
Muttaasu Thaan
Idichaa Idi Pattaasu Thaan
Adi Mayilae

Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Aathula Theppam
Kan Paathadhum Veppam
Adhu Thaan En Kaaya Kalpam

Maappila Mappum
Pen Paarvaiyil Uppum
Iva Thaan Pudhu Koyil Sirpam

Aathu Maettil Potta Podu
Poothu Kaaikkum Yela Kaadu

Paathu Paathu
Nottam Podu
Padhungi Padhungi
Koottam Podu

Etti Paathaen
Thatti Paathaen
Oi Otti Paathaen
Appodhum Podhala
Thattodu Paayaasam

Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Manakkum
Mala Javvaadhu Naa
Maruthaa Adhu Ovvaadhu Thaan

Inikkum Sutta
Muttaasu Thaan
Idichaa Idi Pattaasu Thaan
Adi Mayilae


Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Vaanginen Lattu
Nee Vaanganum Thottu
Varuven Oru Vaakku Pattu

Paadanum Mettu
Pudhu Paattaiyum Kattu
Padippen Oru Maalai Ittu

Yetham Pottu
Paadum Podhu
Yekkam Melae Yerudhu

Paathu Kettu
Koodum Podhu
Baaram Melum Saerudhu

Mottu Thaanae
Sittu Thaanae
Thottu Thaanae Tholodu Serkkanum
Kottaadha Thaen Thaanae

Adi Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa
Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Manakkum
Mala Javvaadhu Naa
Maruthaa Adhu Ovvaadhu Thaan

Inikkum Sutta
Muttaasu Thaan
Idichaa Idi Pattaasu Thaan
Adi Mayilae

Ada Gundooru Gongura
Kandaalae Raenguraa
Gummaalam Kumbamelaa

Seendaama Cheenduraa
Nondaama Nonduraa
Noyaanaen Romba Naalaa

Gundooru Gongura Song Lyrics From Chinnavar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies