Hey Nijame

Hey Nijame Lyric In English


ஹேய் நிஜமே
கலையாதே
கனவு நீ அல்ல
பிரிந்திட வழி ஆயிரம்
முயலாதே
நெருங்கிட வழி ஒன்றை
நான் சொல்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்தால்
நான் சொல்கிறேன்வாஅருகே

சுழலாதிரு உலகே
மீனிக்கழுனர்வொன்றிலே வசிக்கின்றேன்
முடிக்கா முத்தங்களின்
மிச்சங்களில் வாழ

சுற்றாதிரு சற்றேஏ
காதல் நொடி நீள
பிரிவெல்லாமே
இது போல் மாறாதா

பெண் மற்றும்
தேயாத பூம்பாதை ஒன்றோடு நான்
ஓயாத காற்றாக என்னோடு நீ
நிற்காத பாட்டாக உன் காதில் நான்
வீழாத உற்சாக ஊற்றாக நீ


பெண் மற்றும்
மாறாத இன்பத்து பாலாக நான்
தீராத தீக்காமம் ஒன்றாக நீ
தூங்காத உன் கண்ணின் கனவாக நான்
தூரத்தில் இருந்தாலும் பிரியாத நீ

பெண் மற்றும்
வாசத்தின் வாசலில் தோரணம் நான்
வார்த்தைகள் தித்திக்கும் காரணம் நீ
யாசித்து நீ கேட்ட இரவாக நான்
யாருக்கும் தெரியாத உறவாக நீ


Hey Nijamae
Kalaiyadhae
Kanavu Nee Alla
Pirindhida Vazhi Aayiram
Muyaladhae
Nerungida Vazhi Ondrai
Naan Solgiren
Innum Konjam Pakkam Vandhaal
Naan Solgirenvaaaruge

Suzhaladhiru Ulagae
Meenigazhunarvondrilae Vasikindren
Mudikkaa Muththangalin
Michangalil Vaazha

Suttraadhiru Sattrae
Kaadhal Nodi Neela
Pirivellaamae
Idhu Pol Maaraadha

Female &
Theiyaadha Poompaathai Ondrodu Naan
Oyaadha Kaatraaga Ennodu Nee
Nirkaadha Paattaaga Un Kaadhil Naan
Veezhaadha Urchaaga Ootraaga Nee


Female &
Maaraadha Inbaththu Paalaaga Naan
Theeraadha Theekkaamam Ondraaga Nee
Thoongaatha Un Kannin Kanavaaga Naan
Dhoorathil Irundhaalum Piriyaadha Nee

Female &
Vaasathin Vaasalil Thooranam Naan
Vaarthaigal Thithikkum Kaaranam Nee
Yaasithu Nee Ketta Iravaaga Naan
Yaarukkum Theriyaadha Uravaaga Nee

Hey Nijame Song Lyrics From Enai Noki Paayum Thota | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies