Visiri

Visiri Lyric In English




எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

தேன் முத்தங்கள்
மட்டுமே போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

யாரோ யாரோ
கனாக்களில் நாளும் நீ
சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில்
வரும் ஓர் ஆண் என்றால்
நான்தான் எந்நாளிலும்

பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

என் வீட்டில் நீ
நிற்கின்றாய் அதை
நம்பாமல் என்னை
கிள்ளிக்கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி
கொய்ய சென்றேன்

புகழ் பூமாலைகள்
தேன் சோலைகள் நான்
கண்டேன் ஏன் உன் பின்
வந்தேன் பெரும் காசோலைகள்
பொன்மாலைகள் வேண்டாமே
நீ வேண்டுமென்றேன் உயிரே

நேற்றோடு என்
வேகங்கள் சிறு தீயாக
மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக
கண்டேன்


உன்னை பார்க்காத
நான் பேசாத நான் என்
வாழ்வில் நீ நான் என்று
நான் தினம் நீ வந்ததால்
தோள் தந்ததால் ஆனேன்
நான் ஆனந்த பெண்தான்
உயிரே

ஹோ ஹோ ஹோ
எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

தேன் முத்தங்கள்
ஆண் & மட்டுமே
போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

உன் போன்ற
இளைஞனை மனம்
ஏற்காமல் மறுப்பதே
பிழை கண்டேன் உன்
அலாதி தூய்மையை
என் கண் பார்த்து பேசும்
பேராண்மையை

பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ

யே யே யே ஆ


Rappap Paa Pare Paparaa
Rappap Paa Pare Paparaa
Rappap Paa Pare Paparaa
Rappap Paa Pare Paparaa

Ethuvarai Pogalaam
Endru Nee Sollavendum
Endruthaan Vidamal Ketkiren

Thaen Muthangal Mattumae
Pothum Yendru Solvadhaal
Thodaamal Pogiren

Yaar Yaaro Kanaakkalil
Naalum Nee Sendru Ulaavukindraval
Nee Kaanum Kanaakkalil Varum
Or Aanendraal Naandhaan Ennaalilum

Poongaatrae Nee Veesaathae
Oooooo
Poongaatrae Nee Veesaathae
Naan Dhaan Ingae Visiri

En Veetlil Nee Nirkindraai
Athai Nambaamal Ennai Killikonden
Thottathil Nee Nirkindraai
Unnai Poovendru Enni Koiyyachendren

Pugazh Poomaalaigal
Thaen Solaigal
Naan Kanden Yen Un Pin Vandhen
Perum Kasolaigal Ponmaalaigal
Vendaamae Nee Vendumendren
Uyirae

Netrodu En Vegangal
Sirutheeyaga Maari Thoonga Kanden
Katrodu En Kobangal
Oru Thoosaaga Maari Pogakanden


Unai Paarkatha Naan
Pesatha Naan
En Vazhvil Nee Naanendru Naan
Dhinam Nee Vandhathaal
Thol Thanthathaal
Aanen Naan Aannadha Pen Dhaan
Uyirae

Ho Ho Hooh
Ethuvarai Pogalaam
Endru Nee Solla Vendum
Endruthaan Vidamal Ketkiren

Thaen Muthangal
Male & Mattumae
Pothum Endru Solvathaal
Thodaamal Pogiren

Un Pondra Ilainganai
Manam Erkamal Marupadhae Pizhai
Kanden Un Alaadhi Thooimaiyai
En Kanpaarthu Pesum Peraanmaiyai

Poongaatrae Nee Veesaathae
Ooooooo
Poongaatrae Nee Veesaathae
Naan Dhaan Ingae Visiri

Ruth Thu Thu Ruth Thu Ru Ruuuu
Ruth Thu Thu Ruth Thu Ru Ruuuu
Ruth Thu Thu Ruth Thu Ru Ruuuu
Ruth Thu Thu Ruth Thu Ru Ruuuu

Yeeeyeeeeyeeeaaa

Visiri Song Lyrics From Enai Noki Paayum Thota | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies