Ilavenil Idhu

Ilavenil Idhu Lyric In English


இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன்
வந்தது புரியாதோ இளம்
பூவே உன் மோகம் நெருப்பாக
கண்ணில் நீர் வந்தது

பனி மூட்டம்
வந்ததால் மலர் தோட்டம்
நீங்கியே திசை மாறிப்போகுமோ
தென்றலே காதல் ரோஜாவே
பாதை மாறாதே நெஞ்சம்
தாங்காது ஓ ஓ

இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை ஏன்
வந்தது

என் மேனி நீ
மீட்டும் பொன் வீணை
என்று அந்நாளில் நீ தான்
சொன்னது கையேந்தி நான்
வாங்கும் பொன் வீணை இன்று
கை மாறி ஏனோ சென்றது

என் போன்ற
ஏழை முடிவிழும்
வாழை உண்டானக்
காயம் ஆறக்கூடுமா
காதல் ரோஜாவே கனலை
மூட்டாதே நீ கொண்ட என்
நெஞ்சை தந்தால் வாழ்த்துவேன்

இளவேனில்
இது வைகாசி மாதம்
விழியோரம் மழை
ஏன் வந்தது பனி மூட்டம்
வந்ததால் மலர் தோட்டம்
நீங்கியே திசை
மாறிப்போகுமோ தென்றலே



கண்ணான
கண்ணே உன் வாய்
வார்த்தை நம்பி கல்யாண
தீபம் ஏற்றினேன் என் தீபம்
உன் கோயில் சேராது என்று
தண்ணீரை நானே ஊற்றினேன்

உன்னோடு
வாழ இல்லையொரு
யோகம் நான் செய்த
பாவம் யாரைச் சொல்வது
காதல் ரோஜாவே நலமாய்
நீ வாழ்க நீ சூடும் பூமாலை
வான் போல் வாழ்கவே

இளவேனில்
இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே
போகிறாய் பூஞ்சோலை
இது உன்னோடு வாழும்
இமைக்காமல் எனை ஏன்
பார்க்கிறாய்

பனிமூட்டம்
வந்ததா மலர்த் தோட்டம்
நீங்கியே திசை மாறிப்
போகுமோ தென்றலே
காதல் ரோஜாவே
உன்னைக் கூடாமல்
கண்கள் தூங்காதையா

இளவேனில்
இள ராகங்கள் பாடும்
இளங்காற்றே எங்கே
போகிறாய்


Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Puriyadho Ilampoovae Un Mogam
Nerupaaga Kannil Neer Vandhadhu

Panimootam Vandhadhaal
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Kaadhal Rojavae Paadhai Maraadhae
Nenjam Thaangadhu Ooh Ooh

Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu

Enmeni Nee Meetum Pon Veenai Endru
Annaalil Needhaan Sonnadhu
Kaiyendhi Naan Vangum Pon Veenai Indru
Kaimaari Yeno Sendradhu

Enpondra Yezhai Mudi Vizhum Vaalai
Undaana Kaayam Aarakooduma
Kaadhal Rojavae Kanalai Mootaadhae
Nee Konda En Nenjai Thandhaal Vaazhthuven

Ilavenil Idhu Vaigaasi Madham
Vizhiyoram Mazhai Yen Vandhadhu
Panimootam Vandhadhaal
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae



Kannana Kannae Un Vaai Vaarthai Nambi
Kalyana Dheepam Yetrinen
En Dheepam Un Koyil Seradhu Endru
Thaneerai Nanae Ootrinen

Unnodu Vaazha Illaiyoru Yogam
Naan Seitha Paavam Yarai Cholvadhu
Kaadhal Rojavae Nalamaai Nee Vaazhga
Nee Soodum Poomaalai Vaan Pol Vaazhgavae

Ilavenil Ilaraagangal Paadum
Ilankaatrae Engae Pogirai
Poonjolai Idhu Unnodu Vaazhum
Imaikamal Ennai Yen Paarkirai

Panimootam Vandhadhaa
Malar Thottam Neengiyae
Dhisai Maari Pogumo Thendralae
Kaadhal Rajavae Unnai Koodamal
Kangal Thoongadhiya Aaa

Ilavenil Ilaraagangal Paadum
Ilankaatrae Engae Pogirai

Ilavenil Idhu Song Lyrics From Kadhal Rojavae | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies