Iraiva Iraiva

Iraiva Iraiva Lyric In English


இறைவா இறைவா இறைவா
உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ
உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ
உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ
உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ

எங்கள் நாயகனே இங்கு வாராயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

எங்கள் அறிவெனச் சொல்வது நீயல்லவோ
இங்கு அசைவன யாவையும் நீயல்லவோ
அறிவெனச் சொல்வது நீயல்லவோ
இங்கு அசைவன யாவையும் நீயல்லவோ

எங்கள் திருச்சபை மாணிக்கம் நீயல்லவோ
அன்புத் தேவனின் தூதுவன் நீயல்லவோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ
உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ
எங்கள் நாயகனே இங்கு வாராயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ


இங்கு எமக்கென ஏதொன்றும்
இல்லை இல்லை
எங்கள் இதயத்தில் சலனங்கள்
இல்லை இல்லை
எமக்கென ஏதொன்றும்
இல்லை இல்லை

எங்கள் இதயத்தில் சலனங்கள்
இல்லை இல்லை
உந்தன் சோலையில் நாங்கள் மலர்கள் அய்யா
உன் தூது கொண்டோடும் அலைகள் அய்யா
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

உந்தன் ராஜசபை இங்கு வாராதோ
உந்தன் கருணை மொழி இங்கு கேளாதோ
எங்கள் நாயகனே இங்கு வாராயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ
அடிமைக் குரலைக் கொஞ்சம் கேளாயோ

இறைவா இறைவா இறைவா


Iraiva Iraiva Iraiva
Undhan Raajasabai Ingu Vaaradho
Undhan Karunai Mozhi Ingu Kelaadhoo
Undhan Raajasabai Ingu Vaaradho
Undhan Karunai Mozhi Ingu Kelaadhoo
Engal Naayaganae Ingu Vaaraaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo

Engal Arivena Solvadhu Neeyallavo
Ingu Asaivana Yaavaiyum Neeyallavo
Arivena Solvadhu Neeyallavo
Ingu Asaivana Yaavaiyum Neeyallavo

Engal Thiruchabai Maanikkam Neeyallavo
Anbu Dhevan Thoothuvan Neeyalavo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo

Undhan Raajasabai Ingu Vaaratho
Undhan Karunai Mozhi Ingu Kelaadhoo
Engal Naayaganae Ingu Vaaraaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo

Ingu Emakkena Yedhondrum
Illai Illai
Engal Idhayathil Salanangal Illai Illai
Emakkena Yedhondrum
Illai Illai


Engal Idhayathil Salanangal Illai Illai
Undhan Solaiyil Naangal Malargal Aiyaa
Un Thoodhu Kondaadum Alaigal Aiyaa
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo

Undhan Raajasabai Ingu Vaaratho
Undhan Karunai Mozhi Ingu Kelaadhoo
Engal Naayaganae Ingu Vaaraaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo
Adimai Kuralai Konjam Kelaaiyoo

Iraiva Iraiva Iraiva

Iraiva Iraiva Song Lyrics From Karuppu Panam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies