Thangachi Chinna Ponnu

Thangachi Chinna Ponnu Lyric In English


தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு
தலை என்ன சாயுது
தலை என்ன சாயுது
எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல
எங்கெங்கே போகுது
எங்கெங்கே போகுது

என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே
எந்தக் கண்ணு பேசுது
கன்னத்தில் தென்றல் வந்து
என்ன சொல்லிப் பாடுது

தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு
தலை என்ன சாயுது
எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல
எங்கெங்கே போகுது
என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே
எந்தக் கண்ணு பேசுது
கன்னத்தில் தென்றல் வந்து
என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஹாஆஅஆஆ
ஹோஓஓஹோஓஹோய்

தேனோடும் பூ முகத்துச்
செவ்வாயில் பால் வழியத் தெளித்த காதல்
வண்டாடும் கள்ளவிழி மண் பார்க்க
முகம் பார்க்க மலர்ந்த காதல்

கைதட்டல்கள் :

பள்ளியிலும் கொள்ளாமல்
பாலும் சுவைக்காமல்
வெள்ளை மனம் தாளாமல்
விழியிரண்டும் மூடாமல்
பட்ட துயர் மேத்தமென்று
பருவமுகம் காட்டுதம்மா
கட்டழகு ஏங்குதம்மா
வட்ட முகம் வாடுதம்மா
ஹாஆஅஹோஓஹோஓஹோய்

திங்கள் மேனி மின்ன
உன் தங்கக் கால்கள் பின்ன
திங்கள் மேனி மின்ன
உன் தங்கக் கால்கள் பின்ன

தேரேறி வந்த மன்னன்
சொன்ன சேதி என்ன
தேரேறி வந்த மன்னன்
சொன்ன சேதி என்ன

இருவர் : பொன்னாலே மேடை போட்டுக்
கோலம் போடச் சொல்லவா
பொன்னாலே மேடை போட்டுக்
கோலம் போடச் சொல்லவா

பூவாலே மஞ்சம் வைத்துப்
பாடம் சொல்லச் சொல்லவா
பூவாலே மஞ்சம் வைத்துப்
பாடம் சொல்லச் சொல்லவா

தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு
தலை என்ன சாயுது
எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல
எங்கெங்கே போகுது
என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே
எந்தக் கண்ணு பேசுது
கன்னத்தில் தென்றல் வந்து
என்ன சொல்லிப் பாடுது


ஹாஆஅஆஅ
ஹோஓஓஹோ
ஓஹோஓஓஒ

சிற்றாடை மேல் ஒதுக்கிச்
செம்பஞ்சுக் காலெடுத்துச்
சிரிப்புக் காட்டிஈ
குற்றாலத் தருவியெனக்
குளிர்ந்த முக வெண்ணிலவில்
திலகம் தீட்டிஈ

சங்குக் கழுத்தினிலே
தங்க நகை குலுங்க
மங்கை நடந்து வர
மானெல்லாம் தொடர்ந்து வர
கொட்டுங்கள் மேளமெனக்
குரலொன்று கேட்டதம்மா
கொஞ்சு மயில் பிஞ்சு மனம்
குளிராய்க் குளிர்ந்ததம்மா

ஹாஆஅஆஆ
ஹோஓஓஹோஓஹோய்

மன்னன் வந்தான் மெல்ல
பூமாலை சூட்டிக் கொள்ள
மன்னன் வந்தான் மெல்ல
பூமாலை சூட்டிக் கொள்ள

பால் வண்ணப் பெண்ணைக் கண்டு
காதல் தேனை அள்ள
பால் வண்ணப் பெண்ணைக் கண்டு
காதல் தேனை அள்ள

இருவர் : உல்லாசப் பாடம் சொன்னான்
உள்ளம் துள்ளத் துள்ள
உல்லாசப் பாடம் சொன்னான்
உள்ளம் துள்ளத் துள்ள

பொல்லாத இரவும் கூடச் செல்லும்
மெல்ல மெல்ல
பொல்லாத இரவும் கூடச் செல்லும்
மெல்ல மெல்ல

அனைவரும் : தங்கச்சி சின்னப்பொண்ணு
தலை என்ன சாயுது
எண்ணங்கள் மெல்ல மெல்ல
எங்கெங்கே போகுது
என்னம்மா கண்ணுக்குள்ளே
எந்தக் கண்ணு பேசுது
கன்னத்தில் தென்றல் வந்து
என்ன சொல்லிப் பாடுது

ஹாஆஅஆஅ
ஹோஓஓஹோ
ஓஹோஓஓஒ


Thangachi Chinna Ponnu
Thalai Enna Saayuthu
Thalai Enna Saayuthu
Ennangal Mella Mella
Engengae Pogudhu
Engengae Pogudhu

Ennammaa Kannukullae
Entha Kannu Pesudhu
Kannathil Thendral Vanthu
Enna Solli Paaduthu

Thangachi Chinna Ponnu
Thalai Enna Saayuthu
Ennangal Mella Mella
Engengae Pogudhu
Ennammaa Kannukullae
Entha Kannu Pesudhu
Kannathil Thendral Vanthu
Enna Solli Paaduthu

Haaaaaaaa
Hooooooohooooo Hooi

Thaenodum Poo Mugathu
Sevvaiyil Paal Valiya Thelindha Kaadhal
Vandaadum Kalla Vizhi Mann Paarka
Mugam Paarka Malarndha Kaadhal

Claps :
Palliyilum Kollaamal
Paalum Suvaikkaamal
Vellai Manam Thaalaamal
Vizhi Irandum Moodaamal
Patta Thuyar Methamendru
Paruva Mugam Kaatudhamma
Kattazhagu Yengudhamma
Vatta Mugam Vaadudhamma
Haaaaahoooohoooohoi

Thingal Maeni Minna
Un Thanga Kaalgal Pinna
Thingal Maeni Minna
Un Thanga Kaalgal Pinna

Thaer Yeri Vandha Mannan
Sonna Sedhi Enna
Thaer Yeri Vandha Mannan
Sonna Sedhi Enna

Both : Ponnaalae Medai Pottu
Kolam Poda Sollava
Ponnaalae Medai Pottu
Kolam Poda Sollava
Poovaalae Manjam Veithu
Paadam Solla Sollava
Poovaalae Manjam Veithu
Paadam Solla Sollava


Thangachi Chinna Ponnu
Thalai Enna Saayuthu
Ennangal Mella Mella
Engengae Pogudhu
Ennammaa Kannukullae
Entha Kannu Pesudhu
Kannathil Thendral Vanthu
Enna Solli Paaduthu

Haaaaaaaa
Hooooooohooo
Oo Hoo Ooo Oooo

Sittraadai Mel Odhukki
Sempanju Kaal Eduthu
Sirippu Kaati Eee
Kutraala Thariviyena
Kulirndha Muga Vennilavil
Thilagam Theetiee
Sangu Kaluthinilae Thanga Nagai Kulunga
Mangai Nadanthu Vara
Maanellam Thodarnthu Vara
Kottungal Melam Yena
Kural Ondru Kettadhamma
Konjum Mayil Pinju Manam
Kuliraai Kulirndhadhamma

Haaaaaaaa
Hooooooohooooo Hooi

Mannan Vandhaan Mella
Poomaalai Soodi Kolla
Mannan Vandhaan Mella
Poomaalai Soodi Kolla
Paal Vanna Pennai Kandu
Kaadhal Thaenai Alla
Paal Vanna Pennai Kandu
Kaadhal Thaenai Alla
Both : Ullaasa Paadam Sonnaan
Ullam Thulla Thulla
Ullaasa Paadam Sonnaan
Ullam Thulla Thulla
Polladha Iravum Kooda
Sellum Mella Mella
Polladha Iravum Kooda
Sellum Mella Mella

Male Female &
Thangachi Chinna Ponnu
Thalai Enna Saayuthu
Ennangal Mella Mella
Engengae Pogudhu
Ennammaa Kannukullae
Entha Kannu Pesudhu
Kannathil Thendral Vanthu
Enna Solli Paaduthu

Hooooooohooo
Oo Hoo Ooo Oooo
Hooooooohoooooo

Thangachi Chinna Ponnu Song Lyrics From Karuppu Panam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies