Isthanbul Rajakumari

Isthanbul Rajakumari Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி
முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
ஹேய் ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா
செய்வோமா இளமை தப்பு

ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி
முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா
செய்வோமா இளமை தப்பு

நளந்தா ராஜ வம்சத்தில்
நான் வந்தேன் நீண்ட வாளாக
மடிஸ்தாவின் ராஜ வம்சத்தில்
நான் வந்தேன் வாளின் உரையாக

வாளோடு உரையை போல்
சேர்வோம்
வாழ்வோடு சரியாக

இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி
முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா
செய்வோமா இளமை தப்பு

ஹேய்
ஆள் தின்னும் பார்வைகளாலே
அய்யய்யோ ஆவி பிடித்தாய்
ஹேய்
முத்தத்தின் சுத்தியல் கொண்டு
மூளைக்குள் ஆணி அடித்தாய்

குளிர் என்றேன்
கூந்தல் கொடுத்தாய்
ஆஆஆ
பனி என்றேன்
மார்பை கொடுத்தாய்

ஒய்
வெப்பத்தின் சூடு இல்லாமல்
பேரிச்சம் காடு நனையாது
பேர் இன்பம் போர்வை காணாமல்
பெண் கொண்ட ஆசை தணியாது


புயல் வந்து கேள்வி கேட்டால்
பூஞ்சோலை பேசாது

இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி
முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா
செய்வோமா இளமை தப்பு

ஓ ஆடைக்குள் தேனை எடுத்து
அலைகிறதே வாலிப வண்டு
ஓ உயிரெல்லாம் தேன் குடி என்று
ஒரு வார்த்தை சொல்லடி இன்று

மௌனம் தான்
வாய் மொழி இன்று
ஹேய் ஊமைக்கும்
தாய் மொழி உண்டு

யானைக்குள் மூடி வைத்தாலும்
உன்கண்கள் என்னை உண்டாக்கும்
பூமிக்குள் மூடிவைத்தால் தான்
சாராயம்போதை உண்டாக்கும்

இசை எட்டும் நனையும் போதும்
தீராது ஆதிக்கம்

ஒய் இஸ்தான் புல் ராஜ குமாரி
முத்தத்தால் சூடு கிளப்பு
ஹேய் ஷார்ஜாவின் ராஜ குமாரா
செய்வோமா இளமை தப்பு

 


Oi
Istanbul Rajakumari
Muthathal Sudu Kalappu

Hei
Shrajahvin Rajakumara
Seivoma Ilamai Thappu

Oi
Istanbul Rajakumari
Muthathal Sudu Kalappu

Shrajahvin Rajakumara
Seivoma Ilamai Thappu

Nalantha Raja Vamsathil
Naan Vandhen Neenda Vazhaaga
Madisathavin Raja Vamsathil
Naan Vanthen Vazhin Oraiyaga

Vazhodu Uraiyaipol Servom
Vazhvodu Seriyaga

Istanbul Rajakumari
Muthathal Sudu Kalappu
Shrajahvin Rajakumara
Seivoma Ilamai Thappu

Hei
Aal Thinnum Parvaigalalae
Aiyaiyoo Aavi Pidithaai
Hei
Muthathin Suthiyal Kondu
Moolaikul Aani Adithaai

Kulir Endren
Koonthal Koduthaai
Haaaa
Pani Endren
Maarbu Koduthaai

Oi
Veppathin Sodu Illaamal
Peyricham Kaadu Nanaiyathu
Per Inbam Porvai Kanaamal
Penn Konda Aasai Thaniyathu

Puyal Vantha Kelvi Kettal
Pooncholai Pesathu


Istanbul Rajakumari
Muthathal Sudu Kalappu
Shrajahvin Rajakumara
Seivoma Ilamai Thappu

Ohaadaikul Thaenai Eduthu
Alaigirathae Valiba Vandu
Oh Uyirellam Thaenkudi Endru
Oru Varthai Soladi Indru

Mounam Thaan Vaimozhi Indru
Heioomaikum Thai Mozhi Undu

Yanaikul Moodivaithaalum
Un Kangal Ennai Undakum
Bhoomi Kul Moodivaithaal Thaan
Sarayum Bothai Undakkum

Isaiyettum Nanaiyum Bothum
Theerathu Athikkam

Oi
Istanbul Rajakumari
Muthathal Sudu Kalappu

Hei
Shrajahvin Rajakumara
Seivoma Ilamai Thappu

 

 

Isthanbul Rajakumari Song Lyrics From Mazhai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies