Muthu Mazhaiye

Muthu Mazhaiye Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

முத்து மழையே
முத்து மழையே
மண்ணை தொடும் முன்
மறைந்தது என்ன

வெள்ளி மழையே
வெள்ளி மழையே
துள்ளி வந்து
தொலைந்தது என்ன

தாவணி மின்னல்
சிதறி அடிக்க
மன்மத இடிகள்
மனதில் இடிக்க


இளமை வயலில்
காதல் முளைக்க
மறுமுறை மறுமுறை
ஒரு முறை வருவாயா

நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா

நீ வரும்போது
ஹே ஹே ஹே
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
ஹோ ஹா ஹா


Muththu Mazhaiyae
Muththu Mazhaiyae
Mannai Thodummun
Marainthathu Enna

Velli Mazhaiyae
Velli Mazhaiyae
Thulli Vanthu
Tholainthathu Enna

Thaavani Minnal
Sithari Adikka
Manmatha Idigal
Manathil Idikka

Ilamai Vayalil
Kaadhal Mulaikka
Maru Murai Maru Murai
Oru Murai Varuvaaya

Nee Varumpothu
Naan Maraivena
Nee Varumpothu
Naan Maraivena


Nee Varumpothu
Hey Heyhey
Naan Maraivena
Nee Varumpothu
Naan Maraivena
Hohaaaaa

 

 

Muthu Mazhaiye Song Lyrics From Mazhai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies