Ithazhenum

Ithazhenum Lyric In English




ஆஆஆஆஅஆஅ
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆஅஆஅஆஅஆ
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

ஆஆஆஆஅஆஅ
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

இதழெனும் மடலிலே
இன்பம் எழுதிடும் கவிதையே
விடிகிற வரையிலே
விழியில் விரகம் பெருகுதே

இதயம் திருடவே
இளமை துடிக்குதே
மனமும் தவிக்குதே
துடிக்குதேதவிக்குதே

இதழெனும் மடலிலே
இன்பம் எழுதிடும் கவிதையே
விடிகிற வரையிலே
விழியில் விரகம் பெருகுதே

காம தேவனின்
கலைகள் யாவுமே
பாவை மேனியில் படைத்திடவே
காதல் ராஜியம்
உதயமாகவே
ராஜ மோகினி வரம் தரவே

வாள் ஏந்தும்
உந்தன் தோளோடு
தேனூற்றில் வந்து நீராடு
ஆடை மேகமே
பாரம் ஆகுமே
தேக தாகமே வாட்டுதே

போதும் போதுமே
தேவ தேவனே
தாகம் தீரவே வேண்டுமே
மோகப் பூங்கொடி
நாணம் ஏனடி
தேவை தீரவே ஓடி வா

இதழெனும் மடலிலே
இன்பம் எழுதிடும் கவிதையே
விடிகிற வரையிலே
விழியில் விரகம் பெருகுதே


இதயம் திருடவே
இளமை துடிக்குதே
மனமும் தவிக்குதே
துடிக்குதேதவிக்குதே

ஹூஊஉஊஉ
ஹூஊஉஊஉஊஊ
உஊஉஊஊ

காதல் தேசமே
நமது ஆனதே
கனவு யாவுமே இனித்திடுதே
மோக மூச்சிலே
கருகிப் போகுதே
பாவை மேனியே தினம் தினமே

ஏந்திழையே
உன்னை ஏந்திடவே
ஏங்கிடுதே என் வாலிபமே
காமன் பாணமே
தோற்கும் போதிலே
பூவை மேனியும் தாங்குமா

நீயும் நானுமே
சேரும் நேரமே
நாணம் இன்னுமே வேண்டுமா
நாணம் என்பது
நாளும் உள்ளது
விலகி ஓடினால் என்னாவது

இதழெனும் மடலிலே
இன்பம் எழுதிடும் கவிதையே
விடிகிற வரையிலே
விழியில் விரகம் பெருகுதே

இதயம் திருடவே
இளமை துடிக்குதே
மனமும் தவிக்குதே
துடிக்குதேதவிக்குதே

இதழெனும் மடலிலே
இன்பம் எழுதிடும் கவிதையே
விடிகிற வரையிலே
விழியில் விரகம் பெருகுதே


Jogu Jogu Jogoogoo
Jogu Jogu Jogoogoo
Jogu Jogu Jogoo
Oo Oo Oo
Oo Oo Oo
Jogu Jogu Jogoogoo

Aa Aa Aa
Hmm Hmm Mmm
Aa Aa Aa
Hmm Hmm Mmm
Aaa Aa Aaaaaaaaa
Hmmm

Idhazhenum Madalilae
Inbam Ezhudhidum Kavidhaiyae
Vidigira Varaiyilae
Vizhiyil Viragam Perugudhae
Idhayam Thirudavae
Ilamai Thudikkudhae
Manamum Thavikkudhae
Thudikkudhae Aethavikkudhae

Idhazhenum Madalilae
Inbam Ezhudhidum Kavidhaiyae
Vidigira Varaiyilae
Vizhiyil Viragam Perugudhae

Kaama Dhevanin
Kalaigal Yaavumae
Paavai Maeniyil Padaithidavae

Kaadhal Raajiyam
Udhayamaagavae
Raaja Mogini Varam Tharavae

Vaal Yendhum
Undhan Tholodu
Thaenootril Vandhu Neeraadu

Aadai Megamae
Baaram Aagumae
Dhega Dhaagamae Vaattudhae

Podhum Podhumae
Dheva Dhevanae
Dhaagam Theeravae Vendumae

Moga Poongodi Naanam Yenadi
Thevai Theeravae Odi Vaa

Idhazhenum Madalilae
Inbam Ezhudhidum Kavidhaiyae
Vidigira Varaiyilae
Vizhiyil Viragam Perugudhae
Idhayam Thirudavae
Ilamai Thudikkudhae
Manamum Thavikkudhae
Thudikkudhae Aethavikkudhae

Idhazhenum Madalilae
Inbam Ezhudhidum Kavidhaiyae
Vidigira Varaiyilae
Vizhiyil Viragam Perugudhae


Oo Oo Oo
Oo Oo Oo
Oo Oo Oo

Kaadhal Dhesamae
Namadhu Aanadhae
Kanavu Yaavumae Inithidudhae

Moga Moochilae
Karugi Pogudhae
Paavai Maeniyae Dhinam Dhinamae

Yendhizhaiyae Unnai
Yendhidavae
Yengidudhae En Vaalibamae

Kaaman Baanamae
Thakkum Podhilae
Poovai Maeniyum Thaangumaa

Neeyum Naanumae
Serum Neramae
Naanam Innumae Vaendumaa

Naanam Enbadhu
Naalum Ulladhu
Vilagi Odinaal Ennaavadhu

Idhazhenum Madalilae
Inbam Ezhudhidum Kavidhaiyae
Vidigira Varaiyilae
Vizhiyil Viragam Perugudhae

Idhayam Thirudavae
Ilamai Thudikkudhae
Manamum Thavikkudhae
Thudikkudhae Aethavikkudhae

Idhazhenum Madalilae
Inbam Ezhudhidum Kavidhaiyae
Vidigira Varaiyilae
Vizhiyil Viragam Perugudhae

Ithazhenum Song Lyrics From Kavalukku Kettikaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies