Kavalukku Kettikaran

Kavalukku Kettikaran Lyric In English


காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன்
ஹேய் காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன்

தஞ்சாவூரு
ஜில்லாக்காரன்
அவன் அஞ்சா நெஞ்சம்
படைச்ச வீரன் வீரன்

ஹே தஞ்சாவூரு
ஜில்லாக்காரன்
அவன் அஞ்சா நெஞ்சம்
படைச்ச வீரன் வீரன்

ஹேய் காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன்

சொன்னதச் செய்வோம் என்பான்
அப்படிச் செய்வதையே
சொல்வோம் என்பான்
ஏஹேஹே நம்பிக்கையா
நடந்துக்குவான்
நம்ம நாட்டுக்காக ஒழச்சிடுவான்

மாமூலு வாங்க மாட்டான்
நல்ல மனுஷங்கள வெறுக்க மாட்டான்
மாமூலு வாங்க மாட்டான்
நல்ல மனுஷங்கள வெறுக்க மாட்டான்

மனசாட்சி கடவுளும்பான்
நம்ம மக்களுக்கு தொண்டு செய்வான்


ஹேய் காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன்
காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன் ஹோய்

வேலியே பயிரை மேயும்
அந்த வேதனைய பொறுக்கமாட்டான்
வெள்ளாட்டு மேல பாயும்
ஒரு வேங்கையாக இருக்கமாட்டான்

சாராயம் காய்ச்சும் கூட்டம்
இவன சப்போட்டு கேட்டதுன்னா
சத்தியமா புடிச்சிடுவான்
சவுக்கால அடிச்சிடுவான்
பதுக்கலையும் கடத்தலையும்
பஞ்சு பஞ்சா பிச்சுப்புடுவான்

ஹேய் காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன்

தஞ்சாவூரு
ஜில்லாக்காரன்
அவன் அஞ்சா நெஞ்சம்
படைச்ச வீரன் வீரன்

காவலுக்கு கெட்டிக்காரன்
இந்த காக்கிச் சட்டைக்காரன் ஹேய்


Singer : Ilayaraja

Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran Haei
Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran

Thanjaavooru Jillaakkaaran
Avan Anjaa Nenjam Padaicha Veeran
Hae Thanjaavooru Jillaakkaaran
Avan Anjaa Nenjam Padaicha
Veeran Veeran

Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran Hoi

Sonnadha Cheivom Enbaan
Appadi Cheivadhaiyae Solvom Enbaan
Ae Hae Hae
Nambikkaiyaa Nadandhukkuvaan
Namma Naattukkaaga Ozhachiduvaan

Maamoolu Vaanga Maattaan
Nalla Manushangala Verukka Maattaan
Maamoolu Vaanga Maattaan
Nalla Manushangala Verukka Maattaan
Manasaatchi Kadavulumbaan
Namma Makkalukku Thondu Seivaan


Haei Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran
Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran Hoi

Vaeliyae Payira Meiyum
Andha Vedhanaiya Porukka Maattaan
Vellaattum Mela Paayum
Oru Vengaiyaaga Irukka Maattaan

Saaraayam Kaaichum Koottam
Ivana Support Kettadhunnaa
Sathiyamaa Pudichiduvaan
Savukkaala Adichiduvaan
Padhukkalaiyum Kadathalaiyum
Panju Panjaa Pichu Pouduvaan

Haei Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran
Thanjaavooru Jillaakkaaran
Avan Anjaa Nenjam Padaicha
Veeran Veeran
Kaavalukku Kettikkaaran
Indha Kaakki Chattakkaran Hoi

Kavalukku Kettikaran Song Lyrics From Kavalukku Kettikaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies