Kadhalikkum Aasai

Kadhalikkum Aasai Lyric In English


ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆ

ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ
என் சோனாலி சோ சோனாலி
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓ
மை சோனாலி சோ சோனாலி

காதலிக்கும் ஆசை இல்லை
கண்கள் உன்னை காணும் வரை
உள்ளுக்குள் காதல் பூத்தது உன்னால்
பட்டினத்தார் பாடல் மட்டும்
பாடம் செய்து ஒப்பித்தேன்
கண்ணே நான்
உன்னை காணும் முன்னாள்

என் ஆசை மூங்கில்
வெடிக்க வைத்தாய்
என் ஆண்மை எனக்கே
விளங்க வைத்தாய்
நான் தொட்டுக்கொள்ள கிட்ட
வந்தால் திட்டி திட்டி தித்தித்தாய்

காதலிக்கும் ஆசை இல்லை
கண்கள் உன்னை காணும் வரை
உள்ளுக்குள் காதல் பூத்தது உன்னால்
பட்டினத்தார் பாடல் மட்டும்
பாடம் செய்து ஒப்பித்தேன்
கண்ணே நான்
உன்னை காணும் முன்னாள்

ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஅ

சந்திர சூரியர் எழுகையிலே
உன் முக ஜாடைகள் தெரிகிறதே
பூமியில் இரவு வருகையிலே
அழகிய கூந்தல் சரிகிறதே
சரிகிறதே
விரிகிறதேஹே ஹே
அடி விண்ணும் மண்ணும்
உனக்குள்ள விளம்பரமோ

நீ வெளிச்சத்தில்
செய்து வைத்த ஒளி சிற்பமொ
ஹே மன்மத மொட்டா
நான் வருடும் காற்றோ

மன்மத மொட்டா
ஹே ஹெய்ஹே
நான் வருடும் காற்றோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

காதலிக்கும் ஆசை இல்லை
கண்கள் உன்னை காணும் வரை
உள்ளுக்குள் காதல் பூத்தது உன்னால்
ஓஹோ ஹோ ஹோ
பட்டினத்தார் பாடல் மட்டும்
பாடம் செய்து ஒப்பித்தேன்
கண்ணே நான்
உன்னை காணும் முன்னாள்


என் காதலி காதலி
காதலி காதலி
என் காதலி காதலி காதலி
காதலி காதலி

உன் முகம் கொண்ட பருவினிலும்
வின் மீன் ஒலிகள் வீசுதடி
கோபம் வழியும் வேளையிலும்
இதயம் கண்ணில் மின்னுதடி
மின்னுதடி
என்னை கொல்லுதடி

எங்கே நின்று காணும் போதும்
வானம் ஒன்று தான்
உன்னை எந்த பக்கம் பார்க்கும் போதும்
பெண்மை நன்றுதான்

உயிர் விடும் முன்னே
ஊஊ ஊ
என்னை காதலி பெண்ணே
ஊஊ ஊ
உயிர் விடும் முன்னே
ஊஊ ஊ
என்னை காதலி பெண்ணே
ஓ ஹோ ஹோ ஹோஹோ

காதலிக்கும் ஆசையில்லை
கடவுள் வந்து சொன்னாலும்
ஏமாந்த பெண்ணை தேடி போயா

உன் சட்டையோடு
ஒட்டி கொள்ளும்
பட்டை ரோஜா நானல்ல
முள்ளோடு தேனும் இல்லை போயா

ஒரு காதல்
எனக்குள் பிறக்கவில்லை
உன்னை ஏனோ
எனக்கே பிடிக்கவில்லை
நீ கல்லை தந்து கனியோ என்று
காதல் செய்வது வீண் வேலை

என் காதலி காதலி
காதலி காதலி
என் காதலி காதலி காதலி
காதலி காதலி


Aaaaaaahaaa Aaa
Aaaaaaahaaa Aaa
Haaaaaaaaa
Haahaaahaaahaaaaaaaaa

Oh Oo Oo Wow Oo Ooo
En Sonali So So Sonali
Oh Oo Oo Wow Oo Ooo
My Sonali So So Sonali

Kaadhalikum Aasai Illai
Kangal Unnai Kaanum Varai
Ullukkul Kaadhal Poothathu Unnaal
Pattinathaar Paadal Mattum
Paadam Seidhu Oppithen
Kannae Naan Unnai Kaanum Munnaal

En Aasai Moongil Vedikka Vaithaai
En Aanmai Enakkae Vilanga Vaithaai
Naan Thottukkolla Kitta Vanthaal
Thitti Thitti Thithithaai

Kaadhalikum Aasai Illai
Kangal Unnai Kaanum Varai
Ullukkul Kaadhal Poothathu Unnaal
Pattinathaar Paadal Mattum
Paadam Seidhu Oppithen
Kannae Naan Unnai Kaanum Munnaal

Haaaaaaaaa
Ahaaaaaaaaa
Haaaaahaaahaaahaaahaaaaaaa

Chandhira Sooriyar Ezhugaiyilae
Un Muga Jaadaigal Therigirathae
Boomiyil Iravu Varugaiyilae
Azhagiya Koonthal Sarigirathae
Sarigirathae Virigirathae
Hey Ey Ey Ey Eyyyy

Adi Vinnum Mannum
Unakkulla Vilambaramo
Nee Velichathil Seithu Vaitha
Oli Sirppamo

Hey Manmadha Motto
Naan Varudum Kaatro
Manmadha Mottohey Hey Hey Hey
Naan Varudum Kaatrooooo
Hoo Hoo Hooooo


Kaadhalikum Aasai Illai
Kangal Unnai Kaanum Varai
Ullukkul Kaadhal Poothathu Unnaal
Hoo Ooo Ooo
Pattinathaar Paadal Mattum
Paadam Seidhu Oppithen
Kannae Naan Unnai Kaanum Munnaal



Un Mugam Konda Paruvinilum
Vinmeen Oligal Veesuthadi
Kobam Vazhiyum Velaiyilum
Idhayam Kannil Minnuthadi
Minnuthadi Eeeennai Kolluthadiee

Engae Nindru Kaanum Bothum
Vaanam Ondru Thaan
Ada Entha Pakkam Paarkkum Bothum
Penmai Nandruthaan

Uyir Vidum Munnae
Uuuhuu Uuu Uuu
Ennai Kaadhali Pennae
Uuuhuu Aaaaaa

Uyir Vidum Munnae
Uuuhuu Uuu Uuu
Ennai Kaadhali Pennae
Uuu Wowhu Wowhu Ooo

Kaadhalikum Aasai Illai
Kadavul Vanthu Sonnaalum
Yemaantha Pennai Thedi Poyaa
Un Sattaiyodu Otti Kollum
Pattai Roja Naanalla
Mullodu Thaenum Illai Poyaa
Oru Kaadhal Enakkul Pirakkavillai
Unnai Yeno Enakku Pidikkavillai
Nee Kallai Thanthu Kaniyo Endru
Kaadhal Seivathu Veen Velai


Kadhalikkum Aasai Song Lyrics From Chellamae | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies