Vellaikkara Mutham

Vellaikkara Mutham Lyric In English


வெள்ளைகார முத்தம்
என் தேகம் எங்கும்
கொட்டி கொட்டி தந்தான்

வெள்ளைகார முத்தம்
என் தேகம் எங்கும்
கொட்டி கொட்டி தந்தான்

உயிர் கொள்ளை கொண்டான்
உச்சந்தலையில்
அவன் இச்சு முத்தத்தில்
பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில்
அந்த இடத்தில்
அவன் தந்த முத்தத்தில்
சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட

வெள்ளைகார முத்தம்
என் தேகம் எங்கும்
கொட்டி கொட்டி தந்தான்

கொஞ்சம் கொஞ்சம் செத்தேன்
கொள்ளை மோச்சம் கொண்டேன்
செல்களின் வேர்கள்
தேன் சொட்ட கண்டேன்

ஆஇழப்பிது இங்கே இன்பம்
என்று கொண்டேன்
நஷ்டங்கள் லாபம் என்னும்
கணிதங்கள் கண்டேன்

குடைகடியில்நிறைந்து விட்டேன்
பருவம் வந்ததும் குடைந்து மலர்ந்தேன்
பள்ளியறையில் மறுபடி மலர்ந்தேன்

வெள்ளைகார முத்தம்
தனன தனனனன
என் தேகம் எங்கும்
கொட்டி கொட்டி தந்தான்
தனன தனனனன

வெள்ளைகார முத்தம்
என் தேகம் எங்கும்
கொட்டி கொட்டி தந்தான்

உயிர் கொள்ளை கொண்டான்
உச்சந்தலையில்
அவன் இச்சு முத்தத்தில்
பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில்
அந்த இடத்தில்
அவன் தந்த முத்தத்தில்
சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட


தனன தனனனன
தனன தனனனன



தனன தனனனன
தனன தனனனன

மோகம் கொண்டு தைத்தான்
மூச்சு முட்ட வைத்தான்
உடம்புக்குள் உயிருள்ள
இடம் கண்டு தொட்டான்

கட்டில்காடு கண்டான்
கண்ணில் விட்டு கொண்டான்
என் உயிர் மட்டும் விட்டு விட்டு
ஒவ்வொன்றாக சுட்டான்

உச்சுகொட்டியேஏ
உடைந்து விட்டான்
சிதறி கிடந்தேன் சேர்த்து எடுத்தான்
லயித்து கிடந்தேன்
இலட்சியத்தை முடித்தான்

தன்ன னானன் நானா
என் தேகம் எங்கும்
தன்ன னானன் நானா

வெள்ளைகார முத்தம்
என் தேகம் எங்கும்
கொட்டி கொட்டி தந்தான்

உயிர் கொள்ளை கொண்டான்
உச்சந்தலையில்
அவன் இச்சு முத்தத்தில்
பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில்
அந்த இடத்தில்
அவன் தந்த முத்தத்தில்
சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட


Lallaalaalaalaa Lal Laalaa Lal Lal Laa
Lallaalaalaalaa Lal Laalaa Lal Lal Laa
Lalal Laalaaa Laal Aa Lal Lal Laa
Lalal Laalaaa Laal Aa Lal Lal Laa

Vellaikaara Mutham
En Dhegam Engum
Kotti Kotti Thanthaan
Vellaikaara Mutham
En Dhegam Engum
Kotti Kotti Thanthaan
Uyir Kollai Kondaan

Utchan Thalaiyil
Avan Ichu Muthathil
Pala Natchathiram Sitharuthu Kannil
Antha Idathil Avan Thantha Muthathil
Sooriyangal Enakkullae Udainthida

Vellaikaara Mutham
En Dhegam Engum
Kotti Kotti Thanthaan

Konjam Konjam Seththen
Kollai Motcham Konden
Cellgalin Vergalil
Thaen Sotta Kanden

Ohooo Izhappathu Ingae
Inbam Endru Konden
Nashtangalae Laabam Ennum
Kanithangal Kanden

Koduthathilae Nirainthuvitten
Paruvam Vanthathum
Kudainthu Malarnthen
Palliaraiyil Marubadi Malarnthen

Vellaikaara Mutham
En Dhegam Engum
Kotti Kotti Thanthaan
Vellaikaara Mutham
En Dhegam Engum
Kotti Kotti Thanthaan
Uyir Kollai Kondaan




Mogam Kondu Thaithaan
Moochu Mutta Vaithaan
Udambukkul Uyir Ulla
Idam Kandu Thottaan

Kattil Kaadu Kandaan
Kanni Vettai Kondaan
En Uyir Mattum Vittu Vittu
Ovvondraga Chuttaan

Uchi Kottiyae Udaithuvittaan
Sithari Kidanthen Serthu Eduthaan
Layithu Kidanthen
Latchiyathai Mudithaan

Thanna Naana Nana
En Dhegam Engum
Thanna Naana Nanaa

Vellaikaara Mutham
En Dhegam Engum
Kotti Kotti Thanthaan
Uyir Kollai Kondaan

Utchan Thalaiyil
Avan Ichu Muthathil
Pala Natchathiram Sitharuthu Kannil
Antha Idathil Avan Thantha Muthathil
Sooriyangal Enakkullae Udainthida

Vellaikkara Mutham Song Lyrics From Chellamae | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies