Kaigalile Valuvirukku

Kaigalile Valuvirukku Lyric In English


கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணய்யா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னய்யா

நல்லவங்க மனசு போல
நதிகள் இங்கே பாயும்
நஞ்சையிலே கதிர் வெளஞ்சு
நாணத்தோட சாயும்

நல்லவங்க மனசு போல
நதிகள் இங்கே பாயும்
நஞ்சையிலே கதிர் வெளஞ்சு
நாணத்தோட சாயும்

பஞ்சமில்லையே பசியில்லையே
வஞ்சனை செய்யும் துயர் இல்லையே
அந்தக் காலம் வரும் நேரம்
நெஞ்சில் வேணாம் இனி சோகம்
அடி மானே நீ வா வா

கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா


வெட்டித்தன பேச்சுகளால்
வீணாப் போச்சு நாடு
வெட்கங்கெட்ட மனுஷனுக்கும்
வெளஞ்சு தருது காடு

வெட்டித்தன பேச்சுகளால்
வீணாப் போச்சு நாடு
வெட்கங்கெட்ட மனுஷனுக்கும்
வெளஞ்சு தருது காடு

மண்ணு மனசில் பேதமில்லையே
வம்பு வழக்கு வாதமில்லையே
இது பாசம் கொண்ட பூமி
நம்மை காக்கும் இது சாமி
எதிர்காலம் கை மேலே

கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணய்யா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னய்யா


Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannamma
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Amma

Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannaiyaa
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Aiyaa

Nallavangha Manasu Pola
Nadhigal Ingae Payum
Nanjaiyilae Kadhir Velanji
Naanathoda Saayum

Nallavangha Manasu Pola
Nadhigal Ingae Payum
Nanjaiyilae Kadhir Velanji
Naanathoda Saayum

Panjamillaiyae Pasi Illaiyae
Vanjanai Seiyum Thuyar Illaiyae
Andha Kaalam Varum Neram
Nenjil Venaam Ini Sogam
Adi Maanae Nee Vaa Vaa

Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannamma
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Amma


Vettithana Pechukalaal
Veenaa Pochu Naadu
Vetkangetta Manusanukkum
Velanju Tharudhu Kaadu

Vettithana Pechukalaal
Veenaa Pochu Naadu
Vetkangetta Manusanukkum
Velanju Tharudhu Kaadu

Mannu Manasil Baedhamillaiyae
Vambhu Vazhakku Vaadham Illaiyae
Idhu Paasam Konda Boomi
Nammai Kaakkum Idhu Saami
Edhirkaalam Kai Melae

Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannamma
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Amma

Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannaiyaa
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Aiyaa

Kaigalile Valuvirukku Song Lyrics From Ini Oru Sudhanthiram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies