Pattini Kodunjiraikkul

Pattini Kodunjiraikkul Lyric In English


பட்டினி கொடுஞ் சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்

பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்

பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்

தொன்றுத்தொட்டு உழைத்த
விவசாய தொழிலாளி நாம்
தோழராயி நாம் உழைப்போம்
யாவரேனும் ஓர் குலம்
யாவரேனும் ஓர் குலம்


உண்டு நம் உழைப்பிலே
உயர்ந்தவர்க்கு சொல்லலாம்
உழைப்பவர் யாவருக்கும்
சொந்தம் இந்த நிலமெல்லாம்
சொந்தம் இந்த நிலமெல்லாம்

பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்

பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்


Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal

Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal

Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Veeru Kondu Thozharkaal
Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal

Thondruthottu Uzhaitha
Vivasaayi Thozhilaali Naam
Thozharaayi Naam Uzhaippom
Yaavarenum Orr Kulam
Yaavarenum Orr Kulam


Undu Namm Uzhaippilae
Uyarndhavarkku Sollalaam
Uzhaippavar Yaavarkkum
Sondham Indha Nilam Ellaam
Sondham Indha Nilam Ellaam

Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Veeru Kondu Thozharkaal
Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal

Pattini Kodunjiraikkul Song Lyrics From Ini Oru Sudhanthiram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies