Kalaiye Un Ezhil Meni |
---|
கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்
காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும்
கனல் ஆவதேன்
கலையே உன் எழில் மேனி கலையாவதேன்
காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும்
கனல் ஆவதேன்
கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்
உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன்
நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து
பெறும் இன்பத்தேன்
உறவாடும் இவ்வேளை பிரிவென்பதேன்
நம் உயிரோடு உயிர் சேர்ந்து
பெறும் இன்பத்தேன்
இரு வேறு பொருள் கூறும்
கண்பார்வை ஏன்
இரு வேறு பொருள் கூறும்
கண்பார்வை ஏன்
ஒன்று நோய் தந்ததேன்
ஒன்று மருந்தானதேன்
பருவத்தின் ஒரு பார்வை
நோயாகுமே எழில்
உருவத்தின் துணை சேர
மருந்தாகுமே
சிரிக்கின்ற இதழ் கூட
கலை பேசுதே
வாய் மணக்கின்ற மொழியாவும்
கவி பாடுதே
கலையே உன் எழில் மேனி கனியாவதேன்
காதல் கணநேரம் பிரிந்தாலும்
கனல் ஆவதேன்
நினைக்கின்ற நினைவுங்கள்
நினைவானதே அதில்
பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே
நினைக்கின்ற நினைவுங்கள்
நினைவானதே அதில்
பிறக்கின்ற நாணம் கலையானதே
எழில் அன்னமே எங்கும்
உன் வண்ணமே
கலை மன்னவா எந்தன்
உயிர் அல்லவா
எழில் அன்னமே எங்கும்
உன் வண்ணமே
கலை மன்னவா எந்தன்
உயிர் அல்லவா
இருவர் : கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம்
நம் மனம் நாடும் சுகம் யாவும்
தினம் காணுவோம்
கணம் கூடப்பிரியாமல் உறவாடுவோம்
Kalaiyae Un Ezhil Maeni Kaniyaavadhaen
Kaadhal Kana Neram Pirindhaalum
Kanal Aavadhaen
Kalaiyae Un Ezhil Maeni Kaniyaavadhaen
Kaadhal Kana Neram Pirindhaalum
Kanal Aavadhaen
Kalaiyae Un Ezhil Maeni Kaniyaavadhaen
Uravaadum Ivvelai Pirivenbadhaen
Nam Uyirodu Uyir Serndhu
Perum Inba Thaen
Uravaadum Ivvelai Pirivenbadhaen
Nam Uyirodu Uyir Serndhu
Perum Inba Thaen
Iru Vaeru Porul Koorum
Kan Paarvai Yaen
Iru Vaeru Porul Koorum
Kan Paarvai Yaen
Ondru Noi Thandhadhaen
Ondru Marundhaanadhaen
Paruvathilae Oru Paarvai
Noyaagumae Ezhil
Uruvathin Thunai Sera
Marundhaagumae
Sirikkindra Idhazh Kooda
Kalai Pesudhae
Vaai Manakkindra Mozhi Yaavum
Kavi Paadudhae
Kalaiyae Un Ezhil Maeni Kaniyaavadhaen
Kaadhal Kana Neram Pirindhaalum
Kanal Aavadhaen
Ninaikkindra Ninaivugal
Ninaivaanadhae Adhil
Pirakkindra Naanam Kalaiyaanadhae
Ninaikkindra Ninaivugal
Ninaivaanadhae Adhil
Pirakkindra Naanam Kalaiyaanadhae
Ezhil Annamae Engum
Un Vannamae
Kalai Mannavaa Endhan
Uyir Allavaa
Ezhil Annamae Engum
Un Vannamae
Kalai Mannavaa Endhan
Uyir Allavaa
Both : Kanam Kooda Piriyaamal Uravaaduvom
Nam Manam Naadum Sugam Yaavum
Dhinam Kaanuvom
Kanam Kooda Piriyaamal Uravaaduvom