Neelavaana Pandhalin Keezhe

Neelavaana Pandhalin Keezhe Lyric In English


நீலவானப் பந்தலின் கீழே
நிலமடந்தை மடியின் மேலே
காலதேவன் அரசாங்கம் நடக்குதடா
அவன் கட்டளையில் இவ்வுலகம் கிடக்குதடா

நீலவானப் பந்தலின் கீழே
நிலமடந்தை மடியின் மேலே
காலதேவன் அரசாங்கம் நடக்குதடா
அவன் கட்டளையில் இவ்வுலகம் கிடக்குதடா

காடுமலை வயல்கள் எல்லாம்
களஞ்சியங்கள் ஆகுமடா
ஆஆஆஆஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ
காடுமலை வயல்கள் எல்லாம்
களஞ்சியங்கள் ஆகுமடா
பாடுகின்ற கடலும் நெருப்பும்
படை வரிசையாகுமடா

நீலவானப் பந்தலின் கீழே
நிலமடந்தை மடியின் மேலே
காலதேவன் அரசாங்கம் நடக்குதடா
அவன் கட்டளையில் இவ்வுலகம் கிடக்குதடா

சூரியனைப் பந்தாடி
சுழல்வதுதான் நாட்களடா
ஆஆஆஆஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஓ
சூரியனைப் பந்தாடி
சுழல்வதுதான் நாட்களடா
காரியமாய் காற்றும் மழையும்
கடமை செய்யும் ஆட்களடா ஹோய்


நீலவானப் பந்தலின் கீழே
நிலமடந்தை மடியின் மேலே
காலதேவன் அரசாங்கம் நடக்குதடா
அவன் கட்டளையில் இவ்வுலகம் கிடக்குதடா

பிறந்தவர்கள் இறந்திடவே
போட்டு வைத்தான் ஒரு சட்டம்
பிறந்தவர்கள் இறந்திடவே
போட்டு வைத்தான் ஒரு சட்டம்
இறந்தவர்கள் பிழைக்க இன்னும்
இயற்றவில்லை மறு சட்டம்ஓ

நீலவானப் பந்தலின் கீழே
நிலமடந்தை மடியின் மேலே
காலதேவன் அரசாங்கம் நடக்குதடா
அவன் கட்டளையில் இவ்வுலகம் கிடக்குதடா


Neela Vaana Pandhalin Keezhae
Nilamadandhai Madiyin Melae
Kaaladhevan Arasaangam Nadakkudhadaa
Avan Kattalaiyil Ivvulagam Kidakkudhadaa

Neela Vaana Pandhalin Keezhae
Nilamadandhai Madiyin Melae
Kaaladhevan Arasaangam Nadakkudhadaa
Avan Kattalaiyil Ivvulagam Kidakkudhadaa

Kaadu Malai Vayalgal Ellaam
Kalanjiyangal Aagumadaa
Aaaaaaaa Oo Oo Oo Ooo Oo
Kaadu Malai Vayalgal Ellaam
Kalanjiyangal Aagumadaa
Paadugindra Kadalum Neruppum
Padai Varisai Aagumadaa

Neela Vaana Pandhalin Keezhae
Nilamadandhai Madiyin Melae
Kaaladhevan Arasaangam Nadakkudhadaa
Avan Kattalaiyil Ivvulagam Kidakkudhadaa

Sooriyanai Pandhaadi
Suzhalvadhu Thaan Naatkaladaa
Aaaaaaaa Oo Oo Oo Ooo Oo
Sooriyanai Pandhaadi
Suzhalvadhu Thaan Naatkaladaa
Kaariyamaai Kaattrum Mazhaiyum
Kadamai Seiyum Aatkaladaa Hoi


Neela Vaana Pandhalin Keezhae
Nilamadandhai Madiyin Melae
Kaaladhevan Arasaangam Nadakkudhadaa
Avan Kattalaiyil Ivvulagam Kidakkudhadaa

Pirandhavargal Irandhidavae
Pottu Vaithaan Oru Sattam
Pirandhavargal Irandhidavae
Pottu Vaithaan Oru Sattam
Irandhavargal Pizhaikka Innum
Iyattravillai Maru Sattam

Neela Vaana Pandhalin Keezhae
Nilamadandhai Madiyin Melae
Kaaladhevan Arasaangam Nadakkudhadaa
Avan Kattalaiyil Ivvulagam Kidakkudhadaa

Neelavaana Pandhalin Keezhe Song Lyrics From Kalai Arasi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies