Kann Pattathu Konjam |
---|
கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை
கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை
அந்திப் பொழுது போக
பொழுது போக
ஆசை வந்தது அது
முதல் முதலாய் தொடங்கும்போது
மயக்கம் வந்தது
விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை
மனதில் விழுந்தது
விழி மலர மலர பார்த்த பார்வை
மனதில் விழுந்தது
உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு
மடியில் விழுந்தது
உடல் குலுங்கக் குலுங்க சிரித்த அழகு
மடியில் விழுந்தது
கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை
இந்தப் பேரழகு பொன் முகத்தை
நாணம் மறைப்பதோ
இல்லை பருவப் பெண்ணைப் பார்த்த கண்ணை
ஆசை மறைப்பதோ
உடல் மறைத்திருக்கப் பார்த்தபோது
உள்ளம் தெரியுமா
அந்த உள்ளம் பொங்கும் வெள்ளத்திலே
உறவு புரியுமா
கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை
நல்ல கோடைக்கால நேரத்திலும்
குளிரெடுப்பதேன்
உடல் குளிரெடுக்கும் காலத்திலும்
கொதித்திருப்பதேன்
இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்
காரணம் என்ன
இந்த கோவை இதழ் வெளுத்திருக்கும்
காரணம் என்ன
உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்
காரியம் என்ன
உன் பால் விழிகள் சிவந்திருக்கும்
காரியம் என்ன
கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை
இருவர் : கண் பட்டது கொஞ்சம்
புண்பட்டது நெஞ்சம்
கைத் தொட்டது உன்னை
குளிர் விட்டது என்னை
Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai
Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai
Andhi Pozhudhu Poga
Pozhudhu Poga
Aasai Vandhadhu
Adhu Mudhal Mudhalai Thodangumbodhu
Mayakkkam Vandhadhu
Vizhi Malara Malara Paartha Paarvai
Manadhil Vizhundhadhu
Vizhi Malara Malara Paartha Paarvai
Manadhil Vizhundhadhu
Udal Kulunga Kulunga Siritha Azhagu
Madiyil Vizhundhadhu
Udal Kulunga Kulunga Siritha Azhagu
Madiyil Vizhundhadhu
Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai
Indha Perazhagu Pon Mugathai
Naanam Maraippadho
Illai Paruva Pennai Paartha Kannai
Aasai Maraippadho
Udal Maraithirukka Paartha Podhu
Ullam Theriyumaa
Andha Ullam Pongum Vellathilae
Uravu Puriyumaa
Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai
Nalla Kodai Kaala Naerathilum
Kulireduppadhen
Udal Kuliredukkum Kaalathilum
Kodhithiruppadhen
Indha Kovai Idhazh Veluthirukkum
Kaaranam Enna
Indha Kovai Idhazh Velutthirukkum
Kaaranam Enna
Un Paalvizhighal Sivandhirukkum
Kaariyam Enna
Un Paalvizhighal Sivandhirukkum
Kaariyam Enna
Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai
Both : Kan Pattadhu Konjam
Pun Pattadhu Nenjam
Kai Thottadhu Unnai
Kulir Vittadhu Ennai