Ullam Oru Kovil |
---|
இசை அமைப்பாளர் : கேவிமகாதேவன்
உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
உள்ளம் ஒரு கோவில்
நான் குளிக்கும் நல்ல மஞ்சளுக்கு
திரு நாயகனாய் நீ வந்தாயே
நான் குளிக்கும் நல்ல மஞ்சளுக்கு
திரு நாயகனாய் நீ வந்தாயே
பூவிதழோரம் தேன் எடுத்து
இளம் புன்னகையில் நீ தந்தாயே
பூவிதழோரம் தேன் எடுத்து
இளம் புன்னகையில் நீ தந்தாயே
ஆனந்த கடலின் அலை என்பேன்
உன்னை ஆனி பொன்னுடல்
சிலை என்பேன்
உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
உள்ளம் ஒரு கோவில்
பழகும் தமிழ் வந்த வழியாவேன்
வண்ண பனி இதழால்
தேன்மொழியுரைப்பேன்
பழகும் தமிழ் வந்த வழியாவேன்
வண்ண பனி இதழால்
தேன்மொழியுரைப்பேன்
முன்னழகோடு பின்னழகை
என் மனசிமிழில்
நான் அடைத்து வைப்பேன்
முன்னழகோடு பின்னழகை
என் மனசிமிழில்
நான் அடைத்து வைப்பேன்
தோள்களில் கொடிபோல்
படர்ந்திருப்பேன்
உன்னை சுமந்து கொண்டே
நான் நடந்திருப்பேன்
உள்ளம் ஒரு கோவில்
உன் உருவம் அதில் தெய்வம்
கண்கள் அதன் வாசல்
பெண்ணின் நாணம் அங்கு காவல்
இருவர் : உள்ளம் ஒரு கோவில்
Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Ullam Oru Kovil
Naan Kulikkum Nalla Manjalukku
Thiru Naayaganaai Nee Vandhaayae
Naan Kulikkum Nalla Manjalukku
Thiru Naayaganaai Nee Vandhaayae
Poovidhazhoram Thaen Eduthu
Ilam Punnagaiyil Nee Thandhaayae
Poovidhazhoram Thaen Eduthu
Ilam Punnagaiyil Nee Thandhaayae
Aanandha Kadalin Alai Enbaen
Unnai Aani Ponnudal Silai Enbaen
Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Ullam Oru Kovil
Pazhagum Thamizh Vandha Vazhiyaaven
Vanna Pani Idhazhaal Thaen Mozhiyuraippen
Pazhagum Thamizh Vandha Vazhiyaaven
Vanna Pani Idhazhaal Thaen Mozhiyuraippen
Munnazhagodu Pinnazhagai En
Manachimizhil Naan Adaithu Vaippen
Munnazhagodu Pinnazhagai En
Manachimizhil Naan Adaithu Vaippen
Tholgalil Kodi Pol Padarndhiruppen
Unnai Sumandhu Kondae
Naan Nadandhiruppen
Ullam Oru Kovil
Un Uruvam Adhil Dheivam
Kangal Adhan Vaasal
Pennin Naanam Angu Kaaval
Ullam Oru Kovil