Kannadi Nee

Kannadi Nee Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

கண்ணாடி நீ கண்ஜாடை நான்
என் வீடு நீ உன் ஜன்னல் நான்
என் தேடல் நீ உன் தேவை நான்
என் பாடல் நீ உன் வார்த்தை நான்

என் பாதி நீ உன் பாதி நான்
என் ஜீவன் நீ உன் தேகம் நான்
என் கண்கள் நீ உன் வண்ணம் நான்
என் உள்ளம் நீ உன் எண்ணம் நான்

கண்ணோடு வா நீ
ஹே ஹே
மோக தாளம் போடு நீ
ஹே ஹே
ராஜா இன்று வானோடு மேகங்கள்
தீண்டாமல் தொட்டு செல்ல

என் மேனி நீ உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ உன் மேடை நான்
என் பாதை நீ உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ உன் வாசம் நான்

என்னை நீ இன்று
உணர்ந்து கொண்டே
உன்னை என்னோடு
தொடர்ந்து நான் கண்டேன்

எதோ ஏதேதோ
நடந்து நான் நின்றேன்
வானம் மேலே தான்
பறந்து நான் சென்றேன்

உன் கண்கள் ஓயாமல்
என் நெஞ்சை தீயில் தள்ள


கண்ணாடி நீ
கண்ஜாடை நான்
என் வீடு நீ
உன் ஜன்னல் நான்

என் தேடல் நீ
உன் தேவை நான்
என் பாடல் நீ
உன் வார்த்தை நான்

தூரம் எல்லாமே உடைந்து போக
பாரம் எல்லாமே வளர்ந்து நோயாக
வீரம் கொண்டாடும் கலைஞனாக
ஈரம் மண்மேலே விழுந்து தீயாக

தீராத போர் ஒன்று
நீ தந்து என்னை வெல்ல

என் மேனி நீ
உன் ஆடை நான்
என் பேச்சு நீ
உன் மேடை நான்

என் பாதை நீ
உன் பாதம் நான்
என் தென்றல் நீ
உன் வாசம் நான்


Kannadi Nee Kanjaadai Naan
En Veedu Nee Un Jannal Naan
En Thedal Nee Un Thevai Naan
En Paadal Nee Un Vaarthai Naan

En Paathi Nee Un Paathi Naan
En Jeevan Nee Un Thegam Naan
En Kangal Nee Un Vannam Naan
En Ullam Nee Un Ennam Naan

Kannodu Vaa Nee
Hey Hey
Moga Thaalam Podu Nee
Hey Hey
Raja Indru Vaanodu Megangal
Theendamal Thottu Sella

En Meni Nee Un Aadai Naan
En Pechu Nee Un Medai Naan
En Paathai Nee Un Paatham Naan
En Thendral Nee Un Vaasam Naan

Ennai Nee Indru Unarnthu Kondae
Unnai Ennodu Thodarnthu Naan Kanden
Etho Ethetho Nadanthu Naan Nindren
Vaanam Melae Thaan Paranthu Naan Sendren

Un Kangal Oyaamal
En Nenjai Theeyil Thalla

Kannadi Nee
Kanjaadai Naan
En Veedu Nee
Un Jannal Naan


En Thedal Nee
Un Thevai Naan
En Paadal Nee
Un Vaarthai Naan

Dhuram Elamae Udainthu Poga
Baaram Ellamae Valrnthu Noyaaga
Veeram Kondadum Kalaignnaaga
Eeram Manmelae Vizhunthu Theeyaaga

Theeratha Por Ondru
Nee Thanthu Ennai Vella

En Meni Nee
Un Aadai Naan
En Pechu Nee
Un Medai Naan

En Paathai Nee
Un Paatham Naan
En Thendral Nee
Un Vaasam Naan

Kannadi Nee Song Lyrics From Mankatha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies