Vaada Bin Lada

Vaada Bin Lada Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

வாடா பின்லேடா
ஒளியாதே அச்சோடா
என்னை ட்வின் டவர் என்று தொடுடா
ஜப்பானின் ஹைகூவா
ரஷ்யாவின் ஓட்காவா
நீ என்னுள் என்ன கண்டுபிடிடா

நூலாடை நிக்காத இடுப்பு ஒ
நீ தானே என் தோதான உடுப்பு ஒ
என்னை தொடாமலே சும்மா சூடேத்துற
நானா நானா வந்து மோதுறேன்

வாடா பின்லேடா
ஒளியாதே அச்சோடா
என்னை ட்வின் டவர் என்று தொடுடா
ஜப்பானின் ஹைகூவா
ரஷ்யாவின் ஓட்காவா
நீ என்னுள் என்ன கண்டுபிடிடா

மத்துக் கடைவது தயிரைத்தான்
மையல் கடைவது உயிரைத்தான்என்று
அது ஏதோ அது ஏதோ என்னை வாட்டுதே

பன்றிக்காயச்சல் மாதிரி
பருவக் காய்ச்சல் தானடி
உதட்டு ஒத்தடம் உடம்பு மொத்தமும் கேக்கும்

படுக்கை குத்துது ராத்திரி
புரண்டு கத்துது பூங்கிளி
நிலவு சுட்டது நரம்பில் பட்டது, தீப்பொறி

ஒதுங்கி நின்னது காளை தான்
உரசி வந்தது கரவை தான்
மனசும் கெட்டது மயங்கி விட்டது
எம்மா எம்மா என்ன சும்மா சும்மா
நின்னா தாக்குவே


கிரிகெட் என்பது பிக்ஸ்ங்தான்
காதல் என்பது மிக்ஸ்ங் தான் இங்கு
பெட் மேல பெட் கட்டி தினம் ஆடலாம்

பந்தக் கண்டதும் கேட்சுதான்
புடிச்சு ஜெயிப்ப மேச்சுதான்
விடியும் மட்டிலும் வெளுத்து கட்டுவ பேட்டில்

எனக்கு வாச்சது பிச்சுதான்
உன்னக்கு வைக்கணும் இச்சுதான்
இளமைக்கு வெறும் ட்வென்டி ஓவரு போதுமா

அடிச்சு ஆடுற தோனிதான்
அதுக்கு ஏங்குற மேனிதான்
விரகம் என்பதும் நரகம் என்பதும்
ஒன்னு ஒன்னு சின்ன பொண்ணு பொண்ணு
உன்னை கூடுதே

ஒண்ணா ஒன்னொன்னா
நான் சொன்ன சும்மா சொன்னா
அத செய்வது உன் டுடியடி
ஏய் எம்மா எம்மம்மா சும்மா நீ சும்மா
உன் இஷ்டம் போல லூட்டியடி

நூலாடை நிக்காத இடுப்பு ஒ
நீ தானே என் தோதான உடுப்பு ஒ
என்னை தொடாமலே சும்மா சூடேத்துற
நானா நானா வந்து மோதுறேன்


Vaada Bin Laada
Oliyaadhae Acchoda
Ennai Twin Tower Endru Thoduda
Japan-In Hykoova
Russia-Vin Vodhkaava
Nee Ennul Enna Kandupidida

Noolaadai Nikaatha Idupu
Oh O Oh
Nee Thaanae En Thothaana Uduppu
Oh O Oh
Enna Thodamalae Summa Soodethura
Naana Naana Vandhu Modhuren

Vaada Bin Laada
Oliyaadhae Acchoda
Ennai Twin Tower Endru Thoduda
Japan-In Hykoova
Russia-Vin Vodhkaava
Nee Ennul Enna Kandupidida

Mathu Kadaivadhu Thayiraa Thaan
Maiyal Kadaivdhu Uyriyathaan Endru
Adhu Edho Adhu Edho Ennai Vaattuthae

Pandri Kaichal Mathiri
Paruva Kaaichal Thaanadi
Udhadu Uthadam Odambu Mothamum Ketkum

Paduka Kuthuthu Raathiri
Purandu Kathuthu Poongili
Nilavu Suttathum Narambil Pattathu Theepori

Othungi Ninnathu Kaalathaan
Urasi Vandhathu Karava Thaan
Manasum Kettathu Mayangi Vittathu
Emma Emma Enna Summa Summa
Ninna Thaaakuva

Criket Enbathu Fixingthaan
Kaadhal Enbathu Mixingthaan Ingu
Bet Mela Bet Katti Dhinam Aadalam


Pandha Kandathum Catch-U Thaan
Pidichi Jeipa Match-U Thaan
Vidiya Mattilum Veluthi Kattuva Batting

Ennaku Vachathu Pitch-U Thaan
Unnaku Vaikanum Ichu Thaan
Ilamaiku Verum 20 Over-U Podhuma

Adichu Aadura Dhoni Thaan
Athukku Yengra Meni Thaan
Viragam Enbathum Naragam Enbathum
Onnu Onnu Chinna Ponnu Ponnu Unna Kooduthae

Onna Ononnah Naan Sonna Summa Sonna
Athu Seivadhu Un Duti-Yadi
Ai Emma Emmemmma Summa Nee Summa
Un Istam Pola Lootiyadi

Noolaadai Nikaatha Idupu
Oh O Oh
Nee Thaanae En Thothaana Uduppu
Oh O Oh
Enna Thodamalae Summa Soodethura
Naana Naana Vandhu Modhuren

 

Vaada Bin Lada Song Lyrics From Mankatha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies