Kannirandum Minnaminna

Kannirandum Minnaminna Lyric In English


ஆண் மற்றும்
அஹ அஹ ஹா
அஹ அஹ ஹா ஹா ஆஹா

கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன

பெண்ணழகு போவதெங்கே
சொல்லம்மா
என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று
சொல்லம்மா

கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன

பெண்ணழகு போவதெங்கே
சொல்லம்மா
என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று
சொல்லம்மா

கட்டழகு துள்ள துள்ள
காதல் கதை சொல்ல சொல்ல

பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன
சொல்லையா
என் பார்வையிலே மருந்தொன்று
இல்லையா

கட்டழகு துள்ள துள்ள
காதல் கதை சொல்ல சொல்ல

பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன
சொல்லையா
என் பார்வையிலே மருந்தொன்று
இல்லையா

நெய் மணக்கும் கூந்தலுக்கு
நீல மலர் வங்கி வந்தேன்
வாங்கி வந்த மலர்களிலே
வண்டு வந்து மோதுதம்மா


வண்டு வந்து தேன் எடுக்க
உண்டு விட்ட போதையிலே
வட்டமிட்டுப் பாடுதையா
தொட்டுத் தொட்டுப் பேசுதையா

தொட்டு தொட்டு பேசையிலே
சொர்க்கமே தோன்றுதையா
பட்ட இடம் அத்தனையும்
பனிப் போல் குளுருதையா

கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன
காலிரண்டும் பின்ன பின்ன

பெண்ணழகு போவதெங்கே
சொல்லம்மா
என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று
சொல்லம்மா

வாழைப்பூ கைகளுக்கு
வளையல்கள் வாங்கி வந்தேன்
வாங்கி வந்து சூடி விட்டேன்
தாங்கி கொள்ள நான் வரவா

இல்லை என்று சொன்னதில்லை
என்னவென்று கேட்டதில்லை
தொல்லை என்று எண்ணவில்லை
சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்

சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன்
கண் திறந்து காத்திருப்பேன்
பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன்

ஆண் மற்றும்
சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன்
கண் திறந்து காத்திருப்பேன் இரவிலே
பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன் உறவிலே

ஆண் மற்றும்
ஆஹாஹா ஆஹா ஆஹா ஹா
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ
ஆஹ ஆஹ அஹா ஹா
ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஹோ ஹோ


Both : Oho Ahahahaa Haa
Ahahaha Haahaa Haaha Haa

Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhagu Povadhengae Sollammaa
En Pitham Theera Marundhondru Sollammaa

Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhagu Povadhengae Sollammaa
En Pitham Theera Marundhondru Sollammaa

Kattazhagu Thulla Thulla
Kaadhal Kadhai Solla Cholla
Pakkam Pakkam Varuvadhenna Sollaiyaa
En Paarvaiyilae Marundhondru Illaiyaa

Kattazhagu Thulla Thulla
Kaadhal Kadhai Solla Cholla
Pakkam Pakkam Varuvadhenna Sollaiyaa
En Paarvaiyilae Marundhondru Illaiyaa

Nei Manakkum Koondhalukku
Neela Malar Vaangi Vandhen
Vaangi Vandha Malargalilae
Vandu Vandhu Modhudhammaa

Vandu Vandhu Thaeneduthu
Undu Vittu Bodhaiyilae
Vattamittu Paadudhaiyaa
Thottu Thottu Pesudhaiyaa

Thottu Thottu Pesaiyilae
Sorgamae Thondrudhaiyaa
Patta Idam Athanaiyum
Pani Pol Kulirudhaiyaa


Kannirandum Minna Minna
Kaalirandum Pinna Pinna
Pennazhagu Povadhengae Sollammaa
En Pitham Theera Marundhondru Sollammaa

Vaazhai Poo Kaigalukku
Valaiyalgal Vaangi Vandhen
Vaangi Vandhu Soodi Vitten
Thaangi Kolla Naan Varavaa

Illai Endru Sonnadhillai
Ennavendru Kettadhillai
Thollai Endru Ennavillai
Sonna Mozhi Kettiruppen

Sonna Mozhi Kettiruppen
Unnazhagai Paarthiruppen
Kan Thirandhu Kaathiruppen
Ponnulagam Paarthiruppen

Both : Sonna Mozhi Kettiruppen
Unnazhagai Paarthiruppen
Kan Thirandhu Kaathiruppen Iravilae
Ponnulagam Paarthiruppen Uravilae

Both : Aaha Haha Hahahahaa
Oho Hoho Hohohoho
Aahahaha Haahahahaa Aahahaa
Oho Hoho Oho Hoho Ohoho

Kannirandum Minnaminna Song Lyrics From Aandavan Kattalai (1964) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies