Kazhutha Kathuna

Kazhutha Kathuna Lyric In English


மற்றும் விவேக் சாரதி

கழுத கத்துனா

நல்ல சகுனம்தான்


கானாங் குருவிக்கும் காக்காய்க்கும் இங்கே
கல்யாணம் நடந்தாச்சு
பொண்ணோட மாப்பிள்ள ஒண்ணாச்சு
டக்குமுக்கு டிக்கு தாளம்
இது எத்தனூரு கெட்டிமேளம்
ஹான் ஹான்
டக்குமுக்கு டிக்கு தாளம்
இது எத்தனூரு கெட்டிமேளம்

கழுத கத்துனா

நல்ல சகுனம்தான்


கானாங் குருவிக்கும் காக்காய்க்கும் இங்கே
கல்யாணம் நடந்தாச்சு
பொண்ணோட மாப்பிள்ள ஒண்ணாச்சு
டக்குமுக்கு டிக்கு தாளம்
இது எத்தனூரு கெட்டிமேளம்
யப்பா
டக்குமுக்கு டிக்கு தாளம்
இது எத்தனூரு கெட்டிமேளம்



பவர்கட்டு வந்துடுச்சு
பாத்து போடு வெளக்கத்தான்
இருட்டுல குடும்பத்த நடத்திக்க
ஒரு நாளு விட்டு மறுநாள் குளிச்சிக்க

கட்டிக்கிட்டு கடக்கவும்
காலமுண்டு நேரமுண்டு
ஊறுகாப் போல் தொட்டுக்கிட்டா சுகமுண்டு
ரெண்டு புள்ளைக்கு மேல் பொறந்தா தடையுண்டு

இதை தான்பா அரசாங்கம்
ரேடியோவுல சொல்லுதப்பா
இதை தான்பா அரசாங்கம்
ரேடியோவுல சொல்லுதப்பா


கழுத கத்துனா
கழுத கத்துனா

நல்ல சகுனம்தான்


கானாங் குருவிக்கும் காக்காய்க்கும் இங்கே
கல்யாணம் நடந்தாச்சு
பொண்ணோட மாப்பிள்ள ஒண்ணாச்சு
டக்குமுக்கு டிக்கு தாளம்
இது எத்தனூரு ஊரு கெட்டிமேளம்
யம்மா யப்பா
டக்குமுக்கு டிக்கு தாளம்
இது எத்தனூரு ஊரு கெட்டிமேளம்



பவுடர் பூசுனா அவன் விசிறி வீசுவான்
அவ பார்த்து சிரிச்சா இவன் பல்லக் காட்டுவான்
ரம்பம்பம் பவுடர் பூசுனா அவன் விசிறி வீசுவான்
அவ பார்த்து சிரிச்சா இவன் பல்லக் காட்டுவான்

பொண்டாட்டி பேச்சக் கேட்டு
தோப்புக்கரணம் போட போறாங்க
தன்னால காலுக்கடியில பூனைப் போல
கெடக்க போறாங்க
அஹஹஹ்ஹ ஹா ஹேஹ்ஹ்ஹே
அஹஹஹ்ஹ ஹா அஹ்ஹ்ஹஹா

நாட்டப் பாத்து வாழ்க்க நடத்துங்க
உப்பு வெலக்கூட இப்ப ஒசந்து போச்சுங்க
நாட்டப் பாத்து வாழ்க்க நடத்துங்க
உப்பு வெலக்கூட இப்ப ஒசந்து போச்சுங்க
தக்காளி ரெண்டு ரூபா கடையில் விக்கிறான்
இப்ப அரிசியைத்தான்
தேர்தல் வந்து கண்ணுல காட்டுறான்
நெலம புரிஞ்சுக்க பொறுப்பா பொழைக்க தெரிஞ்சிக்க
நெலம புரிஞ்சுக்க பொறுப்பா பொழைக்க தெரிஞ்சிக்க

அனைவரும் :




Kazhutha Kaththunaa
Aa
Nalla Sagunamthaan
Aa

Kaanaang Kuruvikkum Kaakkaaikkum Ingae
Kalyaanam Nadanthaachchu
Pennoda Mappilla Onnaachchu
Takkumukku Tikku Thaalam
Idhu Eththaanooru Ketti Maelam
Haan Haan
Takkumukku Tikku Thaalam
Idhu Eththaanooru Ketti Maelam

Kazhutha Kaththunaa
Aa
Nalla Sagunamthaan
Aa

Kaanaang Kuruvikkum Kaakkaaikkum Ingae
Kalyaanam Nadanthaachchu
Pennoda Mappilla Onnaachchu
Takkumukku Tikku Thaalam
Idhu Eththaanooru Ketti Maelam
Haan Haan
Takkumukku Tikku Thaalam
Idhu Eththaanooru Ketti Maelam



Power Cut-Tu Vanthuduchchu
Paaththu Podu Velakkkaththaan
Iruttula Kudumbaththa Naththikka
Oru Naalu Vittu Maru Naal Kulichchikka

Kattikittu Kadakkavum
Kaalamundu Naeramundu
Oorukaap Pol Thottukittaa Sugamundu
Rendu Pullaikku Mael Poranthaa Thadaiyundu

Idhaithaanpaa Arasaangam
Radio-Vula Solluthappaa
Idhaithaanpaa Arasaangam
Radio-Vula Solluthappaa


Kazhutha Kaththunaa
Kazhutha Kaththunaa
Aa
Nalla Sagunamthaan
Aa

Kaanaang Kuruvikkum Kaakkaaikkum Ingae
Kalyaanam Nadanthaachchu
Pennoda Mappilla Onnaachchu
Takkumukku Tikku Thaalam
Idhu Eththaanooru Ketti Maelam
Haan Haan
Takkumukku Tikku Thaalam
Idhu Eththaanooru Ketti Maelam



Powder Poosunaa Avan Visiri Veesuvaan
Ava Paarththu Sirichchaa Ivan Palla Kaattuvaan
Rambambam Powder Poosunaa Avan Visiri Veesuvaan
Ava Paarththu Sirichchaa Ivan Palla Kaattuvaan

Pondaatti Pechchu Kettu
Thoppukkaranam Poda Poraanga
Thannaala Kaalukadiyil Poonai Pola
Kedakka Poraanga
Ahahahhaha Haa Haehhhae
Ahahahhha Haa Hahhhahaa

Naatta Paaththu Vaazhkka Nadaththunga
Uppu Velakkooda Ippa Osanthu Pochchunga
Naatta Paaththu Vaazhkka Nadaththunga
Uppu Velakkooda Ippa Osanthu Pochchunga
Thakkaali Rendu Roobaa Kadaiyil Vikkiraan
Ippa Arisiyaththaan
Therthal Vanthu Kannula Kaatturaan
Nelama Purinjukka Porupaa Pozhaikka Therinjikka
Nelama Purinjukka Porupaa Pozhaikka Therinjikka

All :

Kazhutha Kathuna Song Lyrics From Seerum Singangal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies