Koo Mutta Kozhi Mutta (Male)

Koo Mutta Kozhi Mutta (Male) Lyric In English


கூ முட்ட கோழி முட்ட
நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம்
சாயாது எங்கிட்ட

இருவர் : சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு

வில்லாதி வில்லன்டி வில்லுக்கு விஜயன்டி
போடாத அம்பெல்லாம் போடத்தான் போறேன்டி
குறி வைத்தால் தப்பாதின்று
குறி சொல்ல கேட்டேன்டி

மலையை ஒடிச்சு
டொயிங் டொயிங்
சிலையை வடிக்கும்
டோய் டோய் டோய்
உளியோ சிறிசு உழைப்போ பெரிசு

நேரந்தான் கெடச்சு போச்சு
வெளையாட வாரேன்டி ஹோய்
நேரந்தான் கெடச்சு போச்சு
வெளையாட வாரேன்டி

கூ முட்ட கோழி முட்ட
நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம்
சாயாது எங்கிட்ட

இருவர் : சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு
சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு

தோதாக பேசத்தான் தோப்புக்குள் போவோமா
ஹான் எறும்பாகி கரும்பாகி
ஏதேதோ செய்வோமா
வாடி நீ வயசுப் புள்ள
வார்த்தைக்கு இடமில்ல

புழுவா பாம்பா
யம்மா யம்மா யம்மா
புரிய போகுது
யப்பா யப்பா யப்பா


பொழுதுக்குள்ளே தெரியப் போகுது
சீச்சீ இது கரப்பான் பூச்சி சீறாதே அண்ணாச்சி
சீச்சீ இது கரப்பான் பூச்சி சீறாதே அண்ணாச்சி

கூ முட்ட கோழி முட்ட
நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம்
சாயாது எங்கிட்ட

இருவர் : சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு
சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு

சேலைய மறக்காதே சேட்டைகள் பண்ணாதே
கண்டத மாட்டாதே கண்ணடி வாங்காதே
மறைவான பொருளுக்கேதான்
சரியான மரியாதை

பேனு கெடக்கு
டொயிங் டொயிங்
ஈறு கெடக்கு
ஒய் ஒய் ஒய்

குத்தி எடுக்க சித்தம் இருக்கு
மடி மீது தலைய போடு மச்சான கொண்டாடு
மடி மீது தலைய போடு மச்சான கொண்டாடு

கூ முட்ட கோழி முட்ட
நல்லாத்தான் மாட்டிக்கிட்ட

இனிமேல் உன் ஜம்பம் எல்லாம்
சாயாது எங்கிட்ட

இருவர் : சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு
சடுகுடு சடுகுடு சத்தம் கொடு
சம்மதம் என்றால் முத்தம் கொடு


Koo Mutta Kozhi Mutta
Nallaaththaan Maattikkitta

Inimael Un Jambam Ellaam
Saayaathu Engitta

Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu

Villaathi Villandi Villukku Vijayandi
Podaatha Ambellam Podaththaan Poraendi
Kuri Vaiththaal Thappathindru
Kuri Solla Kettendi

Malaiyai Odichchu
Doying Doying
Silaiyai Vadikkum
Doi Doi Doi
Uliyo Sirisu Uzhaippo Perisu

Naeranthaan Kedachchu Pochchu
Velaiyaada Vaaraendi Hoi
Neranthaan Kedachchu Pochchu
Velaiyaada Vaaraendi

Koo Mutta Kozhi Mutta
Nallaaththaan Maattikkitta

Inimael Un Jambam Ellaam
Saayaathu Engagitta

Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu
Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu

Thothaaga Pesaththaan Thoppukkul Povomaa
Haan Erumbaagi Karumpaagi
Yaedhedho Seivomaa
Vaadi Nee Vayasupulla
Vaarththaikku Idamilla

Puzhuvaa Paambaa
Yammaa Yamma Yamma
Puriya Poguthu
Yappaa Yappaa Yappaa


Pozhuthukullae Theriya Poguthu
Cheechee Idhu Karappaan Poochi
Seeraathae Annaachchi
Cheechee Idhu Karappaan Poochi
Seeraathae Annaachchi

Koo Mutta Kozhi Mutta
Nallaaththaan Maattikkitta

Inimael Un Jambam Ellaam
Saayaathu Engagitta

Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu
Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu

Saelaiya Marakkaathae Saettaigal Pannaathae
Kandatha Maattaathae Kannaadi Vaangaathae
Maravaana Porulukethaan
Sariyaana Mariyaathai

Paenu Kedakku
Doyin Doyin
Eeru Kedakku
Oi Oi Oi

Kuththi Edukka Siththam Irukku
Madi Meedhu Thalaiya Podu Machchaana Kondaadu
Madi Meedhu Thalaiya Podu Machchaana Kondaadu

Koo Mutta Kozhi Mutta
Nallaaththaan Maattikkitta

Inimael Un Jambam Ellaam
Saayaathu Engagitta

Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu
Sadukudu Sadukudu Saththam Kodu
Sammatham Endraal Mutham Kodu

Koo Mutta Kozhi Mutta (Male) Song Lyrics From Seerum Singangal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies