Kolusu Konjum Paadham

Kolusu Konjum Paadham Lyric In English


கொலுசு கொஞ்சும் பாதம்
ஒரு புதிய ராகம் பாட
மனசு போடும் தாளம்
அது பிடி படாமல் ஓட
காற்றிலே காற்றிலே என் மனம் நீந்துதே
வெண்ணிலா வீதியில் ஊர்வலம் போகுதே
கண்களை நான் மூடினால்
தேன் மழை தினம் சிந்துதே

கொலுசு கொஞ்சும் பாதம்
ஒரு புதிய ராகம் பாட
ஆஆஆஆஆஆ
மனசு போடும் தாளம்
அது பிடி படாமல் ஓட
ஆஆஆஆஆஆ

சோலை பனிப் பூவாய் சேலை மலர் ஆட

பெண் அருவி குதிக்கும் ஓசை
நெஞ்சில் அளவில்லாத ஆசை

சிந்தும் மணி மாலை நெஞ்சில் விளையாட

பெண் சிறகை விரிக்கும் இதயம்
ஆஆஆஆஆஆ
பெண் பெண் திசையை மறந்து திரியும்
ஆஆஆஆஆஆ

மல்லி சர வாசம் பட்டு சூடானேன்

அள்ளித் தர ஆசைப் பட்டு ஆளானேன்

குளிருதே மார்கழி
கூந்தலில் மூடடி அழகே

கொலுசு கொஞ்சும் பாதம்
ஒரு புதிய ராகம் பாட
மனசு போடும் தாளம்
அது பிடி படாமல் ஓட

பெண் ஏஹேஹே பாண்டியரு வந்தா
பாண்டியரு வந்தா பாண்டியரு வந்தா
பூ மால பாண்டி மாதேவி சூட கன்னி தான்
தேவி சூட தந்தான்
புது ஜோடி சேந்து வரும் சொகுசு
சேந்து வரும் சொகுசு சேந்து வரும் சொகுசு
ஊரெல்லாம் கண்ட படி கண்ணு படும் அழகு
கண்ணு படும் அழகு ஆ


வெள்ளை மனம் பார்த்தேன்
கொஞ்சம் இடம் கேட்டேன்

பெண் காவல் இருக்கும் வரைக்கு
ஆஆஆஆஆஆ
பெண் வந்து வசிக்க விருப்பம் விருப்பம்
ஆஆஆஆஆஆ

அன்பே உனைப் பார்த்தேன்
அன்பின் நிறம் பார்த்தேன்

பெண் கலக்கும் அன்பின் அலைகள்
அதில் கரையும் இரண்டு உயிர்கள்

கட்டில் சுகம் காணும் முன்னே நான் வேர்த்தேன்

வட்ட விழி ஜாடை சொன்னால் கை சேர்ப்பேன்

நாளெலாம் மார்பிலே
சாய்வதே நிம்மதி உயிரே

பெண் கொலுசு கொஞ்சும் பாதம்
ஒரு புதிய ராகம் பாட
மனசு போடும் தாளம்
அது பிடி படாமல் ஓட

காற்றிலே காற்றிலே
என் மனம் நீந்துதே
வெண்ணிலா வீதியில் ஊர்வலம் போகுதே
கண்களை நான் மூடினால்
தேன் மழை தினம் சிந்துதே

கொலுசு கொஞ்சும் பாதம்
ஒரு புதிய ராகம் பாட
மனசு போடும் தாளம்
அது பிடி படாமல் ஓட


Kolusu Konjum Paadham
Oru Pudhiya Raagam Paada
Manasu Podum Thaalam
Adhu Pidi Padaamal Oda
Kaatrilae Kaatrilae En Manam Neendhudhae
Vennilaa Veedhiyil Oorvalam Pogudhae
Kangalai Nan Moodinaal
Thaen Mazhai Dhinam Sindhudhae

Kolusu Konjum Paadham
Oru Pudhiya Raagam Paada
Aaaaaaaaa
Manasu Podum Thaalam
Adhu Pidi Padaamal Oda
Aaaaaaaaa

Solai Pani Poovaai Saelai Malar Aada

Female Aruvi Kudhikkum Osai
Nenjil Alavilaadha Aasai

Sindhum Mani Maalai Nenjil Vilaiyaada

Female Siragai Virikkum Idhayam
Aaaaaaaaa
Female Pen Dhisaiyai Marandhu Thiriyum
Aaaaaaaaa

Malli Chara Vaasam Pattu Soodaanen

Alli Thara Aasai Pattu Aalaanaen

Kulirudhae Maargazhi
Koondhalil Moodadi Azhagae

Kolusu Konjum Paadham
Oru Pudhiya Raagam Paada
Manasu Podum Thaalam
Adhu Pidi Padaamal Oda

Female Aehaehae Paandiyaru Vandhaa
Paandiyaru Vandhaa Paandiyaru Vandhaa
Poo Maala Paandi Maadhaevi Sooda Thandhaan
Dhaevi Sooda Thandhaan
Pudhu Jodi Saerndhu Varum Sogusu
Saerndhu Varum Sogusu Saerndhu Varum Sogusu
Oorellaam Kanda Padi Kannu Padum Azhagu
Kannu Padum Azhagu Aaa


Vellai Manam Paarthaen Konjam Idam Kaetten

Female Kaaval Irukkum Varaikkum
Aaaaaaaaa
Female Vandhu Vasikka Viruppam Viruppam
Aaaaaaaaa

Anbae Unai Paarthaen Anbin Niram Paarthaen

Female Kalakkum Anbin Alaigal
Adhil Karaiyum Irandu Uyirgal

Kattil Sugam Kaanum Munnae Naan Vaerthaen

Vatta Vizhi Jaadai Sonnaal Kai Saerppaen

Naalellaam Maarbile
Saaivadhae Nimmdhi Uyirae

Female Kolusu Konjum Paadham
Oru Pudhiya Raagam Paada
Manasu Podum Thaalam
Adhu Pidi Padaamal Oda

Kaatrilae Kaatrilae
En Manam Neendhudhae
Vennilaa Veedhiyil Oorvalam Pogudhae
Kangalai Nan Moodinaal
Thaen Mazhai Dhinam Sindhudhae

Kolusu Konjum Paadham
Oru Pudhiya Raagam Paada
Manasu Podum Thaalam
Adhu Pidi Padaamal Oda

Kolusu Konjum Paadham Song Lyrics From Chinna Durai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies