Kumbakonam Kozhunthu Vethala

Kumbakonam Kozhunthu Vethala Lyric In English


ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குது
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு

மருதாணி கையில தீட்டி
மடிசாரு பொடவக் கட்டி

மருதாணி கையில தீட்டி
மடிசாரு பொடவக் கட்டி
மாமியாட்டம் இவ நடந்தா எப்படி இருக்கும்
அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் எப்படி இருக்கும்
சாயங்காலம் வெய்யில் பட்ட சாமந்திப்பூ நெறமாட்டம்
சாயங்காலம் வெய்யில் பட்ட சாமந்திப்பூ நெறமாட்டம்
சமஞ்ச பொண்ணு மொகம் செவந்தா அப்படி இருக்கும்
அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அம்மம்மோய் அப்படி இருக்கும்

ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு

தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

சவுரிமுடி மணப் பொண்ணு சௌரியமா
சொல்லடி கண்ணு


சவுரிமுடி மணப் பொண்ணு சௌரியமா
சொல்லடி கண்ணு
டெளரி குடுக்க முடியுமான்னு யோசனப் பண்ணு
நல்ல யோசனை பண்ணு
தாக்கு புடிக்க முடியாட்டா தயவோட நீ கேட்டா
தாக்கு புடிக்க முடியாட்டா தயவோட நீ கேட்டா
தோழியின்னு உன்ன நெனச்சு செய்யல கலாட்டா
ஆஹா இனிமே செய்யல கலாட்டா

ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு

தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா
தகிட ததமி தக்குமுக்கு தாளம்
ஜனக்கு ஜனக்கு தா

வாடியம்மா சின்னக் கொழந்த
வக்கீலாத்து செல்லக் கொழந்த

ஹான் வாடியம்மா சின்னக் கொழந்த
வக்கீலாத்து செல்லக் கொழந்த
வளக்காப்பு ஒனக்கு இப்போ நான் செய்யுறேன்
கொஞ்ச காலம் கழிச்சு இங்கே குதிக்கப் போற பாப்பா வந்து
கேக்கப்போற கேள்விக்கெல்லாம் பதில சொல்லம்மா
ஆமாமா பதில சொல்லம்மா

ஆஹா கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல
போட்டா செவக்குது
இந்த குமரிப் பொண்ணு கன்னம் ஏன்டி
தானா செவக்குதுதெரியுமோடி நோக்கு
நன்னா புரிஞ்சு போச்சு நேக்கு


Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa

Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa

Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku

Marudhaani Kaiyil Theeti Madichaaru Podava Katti

Marudhaani Kaiyil Theeti Madichaaru Podava Katti
Maamiyaattam Iva Nadantha Eppadi Irukkum
Ammamooi Ammamooi Ammamooi Eppadi Irukkum
Saayangaalam Veiyyil Patta Saamandhipoo Neramattam
Saayangaalam Veiyyil Patta Saamandhipoo Neramattam
Samanja Ponnu Mogam Sevandhaa Appadi Irukkum
Ammamooi Ammamooi Ammamooi Appadi Irukkum

Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku

Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa

Sauvri Mudi Mana Ponnu Sauvriyamma Solladi Kannu


Sauvri Mudi Mana Ponnu Sauvriyamma Solladi Kannu
Dowry Kudukka Mudiyumaannu Yosana Pannu
Nalla Yosana Pannu
Thakku Pudikka Mudiyatta Thayavoda Nee Kettaa
Thakku Pudikka Mudiyatta Thayavoda Nee Kettaa
Thozhiyinnu Nenachu Unna Seiyala Galatta
Aaha Inimae Seiyala Galatta

Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku

Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa
Thagida Thadhami Thakkumukku Thaalam
Janakku Janakku Thaa

Vaadiyamma Chinna Kuzhandha
Vakkelaathu Chella Kuzhandha

Haan Vaadiyamma Chinna Kuzhandha
Vakkelaathu Chella Kuzhandha
Vazhakaappu Onakku Ippo Naan Seiyuren
Konjam Kaalam Kazhuchu Ingae Kudhikka Pora Paappa Vandhu
Kekka Pora Kelvikellam Badhil Sollaanma
Aamaamaa Badhila Sollamma

Ahaa Kumbakonam Kozhunthu Vethala
Pottaa Sevakudhu
Indha Kumari Ponnu Kannam Yendi
Thaana Sevakudhu
Theriyumodi Nokku Nanna Purinju Pochu Naekku

Kumbakonam Kozhunthu Vethala Song Lyrics From Oru Veedu Oru Ulagam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies