Maname Maname

Maname Maname Lyric In English


காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன

காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன

மனமேமனமே மனமே
மனமே
மனமேமனமே மனமே
மனமே
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையாமுறையா முறையா

மனமேமனமே மனமே
மனமே
மனமேமனமே மனமே
மனமே
எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியாயா யா யா

மெதுவாய் வான் ஏற யோசிக்கும்
இறகாய் ஆனேனே பார்த்தாயா

இவள்தான் என் நெஞ்சம்
தேடி வந்த முகவரியாயா யா யா

காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன

வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில்
நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன

காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன

மனமேமனமே மனமே
மனமே
மனமேமனமே மனமே
மனமே
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையாமுறையா
எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா

மனமேமனமே மனமே
மனமே
மனமேமனமே மனமே
மனமே

இவளருகில் நடக்கும் நொடிகளை
இழுத்துவிட இதயம் முயல்வதேன்


வாய்பேசும் உளறலின் குவியலில்
வாய்க்கின்ற கவிதைகள் ரசிப்பதேன்

இவள் விழிகள் திரும்பும் திசைகளில்
எனது நிழல் நிறுவப் பார்க்கிறேன்

ஹே விழுங்கிடும் மொழிகளில்
அழுந்திடும் மனம்
என் விழிகளில் விரல்களில்
வெளிப்படும் தினம்

தூங்காமலே
என் இரவுகள் கரைகையில் இவளது
நினைவினில் புரள்கிறேன்
என்னாகிறேன் இது போதையா

புதிதாய் தீயேற யோசிக்கும்
திரியாய் ஆனேனே பார்த்தாயா

இவள்தான் என் நெஞ்சம்
தேடி வந்த முகவரியாயா யா யா

காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன

வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில்
நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன

காட்டிலே தீயும் பாயும் போது
வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன

மனமேமனமே மனமே
மனமே
மனமேமனமே மனமே
மனமே
எதிர்பார்க்காத திசையினில்
திரும்புதல் முறையா
எனை கேட்காமல்
இவனிடம் சரிவது சரியா

மனமேமனமே மனமே
மனமே
மனமேமனமே மனமே
மனமே


Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna

Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna

Manamaemanamae Manamae
Manamae
Manamaemanamae Manamae
Manamae
Edhirpaarkkaadha Thisaiyinil
Thirumbudhal Muraiyaamuraiyaa Muraiyaa

Manamaemanamae Manamae
Manamae
Manamaemanamae Manamae
Manamae
Enai Kaetkaamal
Ivanidam Charivadhu Chariyaayaa Yaa Yaa

Medhuvaai Vaan Yera Yosikkum
Iragaai Aanenae Paarthaaiyaa
Ivaldhaan En Nenjam
Thaedi Vandha Mugavariyaayaa Yaa Yaa

Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna

Ver Edhoo Thaedi Chellum Nenjil
Naerndhidum Indha Maatram Enna

Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna

Manamaemanamae Manamae
Manamae
Manamaemanamae Manamae
Manamae
Edhirpaarkkaadha Thisaiyinil
Thirumbudhal Muraiyaa
Enai Kaetkaamal
Ivanidam Charivadhu Chariyaa

Manamaemanamae Manamae
Manamae
Manamaemanamae Manamae
Manamae



Ivalarugil Nadakkum Nodigalai
Izhuthuvida Idhayam Muyalvadhen


Vaaipesum Ularalin Kuviyalil
Vaaykkindra Kavidhaigal Rasippadhen

Ival Vizhigal Thirumbum Thisaigalil
Enadhu Nizhal Niruva Paarkkiren

Hae Vizhungidum Mozhigalil
Azhundhidum Manam
En Vizhigalil Viralgalil
Velippadum Thinam

Thoongaamalae
En Iravugal Karaigaiyil Ivaladhu
Ninaivinil Puralgiren
Ennaagiren Idhu Bodhaiyaa

Pudhidhaai Theeyera Yosikkum
Thiriyaai Aanenae Paarthaaiyaa

Ivaldhaan En Nenjam
Thaedi Vandha Mugavariyaayaa Yaa Yaa

Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna

Ver Edhoo Thaedi Chellum Nenjil
Naerndhidum Indha Maatram Enna

Kaattilae Theeyum Paayum Podhu
Vaenguzhal Osai Kaatril Enna

Manamaemanamae Manamae
Manamae
Manamaemanamae Manamae
Manamae
Edhirpaarkkaadha Thisaiyinil
Thirumbudhal Muraiyaa
Enai Kaetkaamal
Ivanidam Charivadhu Chariyaa

Manamaemanamae Manamae
Manamae
Manamaemanamae Manamae
Manamae

Maname Maname Song Lyrics From Gouravam (2013) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies