Manasula Enna Nenache

Manasula Enna Nenache Lyric In English


ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரிரரோ
மனசுல என்ன நெனச்சே
மழலையில் சொல்லிடய்யா
வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா
மனசில என்ன நெனச்சே
மழலையில் சொல்லிடய்யா
வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா

உன்னுடைய புன்னகையில்
உறங்கும் வெண்ணிலவு
உன்னப் பெத்த புண்ணியத்தில்
மயங்கும் பெண்ணிலவு

மனசுல என்ன நெனச்சே
மழலையில் சொல்லிடய்யா
வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா

என் கதை கேளடா
துன்பம் எத்தனை நாளடா
மண் தரை மீதிலே நான் சிந்திய பாலடா
ஒரு தெய்வமும் வந்தது
இங்கு தஞ்சமும் தந்தது
அந்த நன்றியை நானும்தான்
இங்கு எப்படி சொல்வது

இங்கு காலம்தான் நாம் சேர
பாலங்ககள் இட்டதம்மா
எதிர்பாராமல் தேடாமல் பாசமும்
நேசமும் வாசலில் வந்தது

மனசில என்ன நெனச்சே
மழலையில் சொல்லிடடா
வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமடா

பூமரச் சோலைகள்
என்றும் பூமிக்கு பாரமா
சூடிடும் மாலைகள்
என்றும் சாமிக்கு பாரமா


பிறை சந்திரன் கூடத்தான்
கறை கொண்டது பாரம்மா
குறை உள்ளது என்பதால்
வானம் கை விட்டு போகுமா

இந்த ரோஜாவும் முள்ளோடு
உன்னிடம் வந்ததய்யா
உன் தோள் மீது நாள்தோறும்
நானொரு பாரமோ நீயொரு பாரமோ

மனசுல என்ன நெனச்சே
மழலையில் சொல்லிடய்யா
வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமய்யா

உன்னுடைய புன்னகையில்
உறங்கும் வெண்ணிலவு
உன்னப் பெத்த புண்ணியத்தில்
மயங்கும் பெண்ணிலவு

மனசுல என்ன நெனச்சே
மழலையில் சொல்லிடடா
வருத்தம் இருந்தா மாறுகிற நேரமடா
ஆராரோ ஆரிரரோ ஆராரோ ஆரிரரோ
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்


Aaraaro Aariro Aaraaro Aariraro
Manasula Enna Nenachchae
Mazhalaiyil Sollidaiyaa
Varuththam Irunthaa Maarugira Naeramaiyyaa
Manasula Enna Nenachchae
Mazhalaiyil Sollidaiyaa
Varuththam Irunthaa Maarugira Naeramaiyyaa

Unnudaiya Punnagaiyil
Urangum Vennilavu
Unna Peththa Punniyaththil
Mayangum Pennilavu

Manasula Enna Nenachchae
Mazhalaiyil Sollidaiyaa
Varuththam Irunthaa Maarugira Naeramaiyyaa

En Kadhai Keladaa
Thunbam Eththanai Naaladaa
Mann Tharai Meedhilae Naan Sinthiya Paaladaa
Oru Dheivamum Vanthathu
Ingu Thanjamum Thanthathu
Antha Nandriyai Naanumthaan
Ingu Eppadi Solvathu

Ingu Kaalamthaan Naam Saera
Paalangal Ittathammaa
Edhirpaaraamal Thaedamal Paasamum
Naesamum Vaasalil Vanthathu

Manasula Enna Nenachchae
Mazhalaiyil Sollidaiyaa
Varuththam Irunthaa Maarugira Naeramaiyyaa

Poomara Solaigal
Endrum Bhoomikku Paarammaa
Soodidum Malaigal
Endrum Saamikku Paaramma


Pirai Chandhiran Koodaththaan
Karai Kondathu Paramma
Kurai Ullathu Enbathaal
Vaanam Kai Vittu Pogumaa

Intha Rojavum Mullodu
Unnidam Vanthathaiyya
Un Thol Meedhu Naalthorum
Naanoru Paaramo Neeyoru Paramo

Manasula Enna Nenachchae
Mazhalaiyil Sollidaiyaa
Varuththam Irunthaa Maarugira Naeramaiyyaa

Unnudaiya Punnagaiyil
Urangum Vennilavu
Unna Peththa Punniyaththil
Mayangum Pennilavu

Manasula Enna Nenaichae
Mazhaiyil Sollidadaa
Varutham Irunthaa Maarugira Naeramadaa
Aaraaro Aariraro Aaraaro Aariraro
Mmmmmmmmmmmmmmm

Manasula Enna Nenache Song Lyrics From Periya Idathu Pillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies