Unnai Potri Ezhudha

Unnai Potri Ezhudha Lyric In English


உன்னை போற்றி எழுத
புலவன் இன்று அருகில் இல்லை
பரவாயில்லை
உன்னை வாழ்த்தி எழுத
கவிஞன் இங்கு அருகில் இல்லை
பரவாயில்லை
உந்தன் காவலுக்கு யாருமில்லை
பரவாயில்லை
உள்ளம் சேர்வதற்கு வேதமில்லை
பரவாயில்லை

உன்னை போற்றி எழுத
புலவன் இன்று அருகில் இல்லை
பரவாயில்லை
உன்னை வாழ்த்தி எழுத
கவிஞன் இங்கு அருகில் இல்லை
பரவாயில்லைஹோ

பூங்காற்றுதான்
நீயல்ல
புல்லாங்குழல்
நானல்ல
என் காதலி என் கண்மணி
ஏன் மௌன கீதம்

பொன் மேகமே
புகழாதே
உன் மோகமே
அலையாதே
வேர் வாடுது நீர் தேடுது
வா இந்த நேரம்

உடல் கொதிக்கும்
பரவாயில்லை
உயிர் துடிக்கும்
பரவாயில்லை
தங்க மாங்கனி தாங்கும் பூங்கொடி
தோளில் ஆடாதா

ஒஉன்னை போற்றி எழுத
புலவன் இன்று அருகில் இல்லை
பரவாயில்லை
ஹோஹோ உன்னை வாழ்த்தி எழுத
கவிஞன் இங்கு அருகில் இல்லை
பரவாயில்லைஹா


பெண் பித்தனா
ஆமாம்மா
என் பக்தனா
ஆமாம்மா
உன் பூஜையை என் கோவிலில்
நான் ஏற்கவில்லை

வீண் வேலைதான்
விடமாட்டேன்
என் வீம்புதான்
வரம் கேட்டேன்
பெண் கோவம்தான்
பொல்லாதது நீ பாத்ததில்லை

ஒத விழலாம்
பரவாயில்லை
புடிபடலாம்
பரவாயில்லை
கானல் நீரிலே மீன் பிடிக்கத்தான்
உன்னால் ஆகாதே
அஹ ஹா

உன்னை மாலை சூடும்
மயக்கம் இந்த மனதில் இல்லை
பரவாயில்லை
ஹாஉந்தன் காதல் கனவு
எதுவும் இந்த கண்ணில் இல்லை
நோ ப்ராப்ளம் ஹான்
உன் மேல் ஆசை வைத்த பாவை இல்லை
பரவாயில்லை பரவாயில்லை
உன் போல் ஆள் எனக்கு தேவை இல்லை
பரவாயில்லை

லல்லா லலலா ல்லலல்லா லலலல்லா
பப்பாரப்பபப்பாப்பரப்பா
தாராராரீ ரா ரா ரா ரா ரா ர
தாரா தரா தாரா ரா ரா
பப்பாரப்பபப்பாப்பரப்பா


Unnai Potri Ezhutha
Pulavan Indru Arugil Illai
Paravaayillai
Unnai Vaazhththu Ezhutha
Kavingan Ingu Arugil Illai
Paravaayillai
Unthan Kaavalukku Yaarumillai
Paravaayillai
Ullam Saervatharkku Vaedhamillai
Paravaayillai

Unnai Potri Ezhutha
Pulavan Indru Arugil Illai
Paravaayillai
Unnai Vaazhththu Ezhutha
Kavingan Ingu Arugil Illai
Paravaayillaiho

Poongaattruthaa
Neyalla
Pullaanguzhal
Nanalla
En Kadhali En Kannmani
Yaen Mouna Geedham

Pon Maegamae
Pugazhaathae
Un Mogamae
Alaiyaathae
Vaer Vaaduthu Neer Thaeduthu
Vaa Intha Naeram

Udal Kodhikkum
Paravaayillai
Uyir Thudikkum
Paravaayillai
Thanga Maangani Thaangum Poongodi
Tholil Aadaathaa

Oounnai Potri Ezhutha
Pulavan Indru Arugil Illai
Paravaayillai
Hohounnai Vaazhththu Ezhutha
Kavingan Ingu Arugil Illai
Paravaayillaihaa


Penn Piththanaa
Aamaammaa
En Pakthanaa
Aamaammaa
Un Poojaiai En Kovilil
Naan Yaerkkavillai

Veen Valaithaan
Vidamattaen
En Veembuthaan
Varam Kaetten
Penn Kovamthan
Pollaathathu Nee Paaththathillai

Odhai Vizhalaam
Paravaayillai
Pudipadalaam
Paravaayillai
Kaanal Neerilae Meen Pidikkaththaan
Unnaal Aagaathae
Aha Haa

Unnai Maalai Soodum
Mayakkam Intha Manathil Illai
Paravaayillai
Haaunthan Kadhal Kanavu
Edhuvum Intha Kannil Illai
No Problem Haan
Un Mael Aasai Vaiththa Paavai Illai
Paravayillai Paravayillai
Un Pol Aal Enakku Thevai Illai
Paravaayillai




Unnai Potri Ezhudha Song Lyrics From Periya Idathu Pillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies