Maragatha Maalai

Maragatha Maalai Lyric In English


மரகத மாலை நேரம்
மமதைகள் மாய்ந்து வீழும்
மகரந்த சேர்க்கை காதல்தானா

இரவினில் தோற்ற தீயை
பருகிட பார்க்கும் பார்வை
வழிவது காதல் தீர்த்தம் தானா

வார்த்தைகள் தோற்க்குதே
தீண்டலே தரு மொழி நீயா

தூரங்கள் கேட்குதே
காதலின் வழித்துணை நீயா

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓஹோ
எழுதிடவாஇதழ் வரியா
இடைவெளிதான்
பெண் உயிர் வலியாஆஆஆ

நீர் கேட்டேன்
மழையாக வான் கேட்டேன்
நிலவாக நீ எந்தன்
கனவாக தேடி வந்ததென்ன


நான் கேட்ட
வரமாக நீ வந்தாய்
நிஜமாக நாம் என்றும்
உறவாக காலம் சேர்த்ததென்ன

ஒரு வானம் உடைந்து
இரு வானம் வருமா
ஒளி தூங்கும் இரவில்
பூக்கள் பூப்பதென்ன

மழை யாவும் வடிந்தும்
மரதூறல் வருமே
ஒரு யாமம் முடிந்தும்
ஊடல் தோற்பதென்ன

நதி நீயா
துளி நானா
கலந்திங்கே
காதல் ஆகுதே

எழுதிடவாஆஆஆஆஆ
இதழ் வரியா
இடைவெளிதான்
பெண் உயிர் வலியாஆஆஆ


Maragatha Maalai Neram
Mamathaigal Maindhu Veezhum
Magarandha Serkai Kaadhal Dhaana

Iravinil Thotra Theeyai
Parugida Paarkum Paarvai
Vazhivathu Kaadhal Theertham Dhaana

Vaarthaigal Thorkudhae
Theendalae Tharum Mozhi Neeyaa

Dhoorangal Ketkuthae
Kaadhalin Vazhithunai Neeyaa

Hoo Hoo Hoo Hoo Hoo Oo Oo Hoo
Hoo Hoo Hoo Hoo Hoo Oo Oo Hoo
Ezhuthidavaaidhazh Variya
Idaiveli Dhaan
Pen Uyir Valiyaaaaaaa

Neer Ketten
Mazhaiyaaga Vaan Ketten
Nilavaaga Nee Endhan
Kanavaaga Thaedi Vandhadhenna


Naan Ketta
Varamaaga Nee Vandhaai
Nijamaaga Naam Endrum
Uravaaga Kaalam Serthadhenna

Oru Vaanam Udainthu
Iru Vaanam Varuma
Ozhi Thoongum Iravil
Pookkal Poopadhenna

Mazhai Yaavum Vadinthum
Marathooral Varumae
Oru Yaamam Mudindhum
Oodal Thorpadhenna

Nadhi Neeyaa
Thuli Naanaa
Kalandhingae
Kaadhal Aaguthae

Ezhuthidavaaaaaaaaaaaa
Idhazh Variya
Idaiveli Dhaan
Pen Uyir Valiyaaaaaaaaaaa

Maragatha Maalai Song Lyrics From Takkar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies