Rainbow Thiralil

Rainbow Thiralil Lyric In English


ஹூ ஓஒ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ
ஹூ ஓஒ ஓஒ ஹூ ஓஒ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓஒ ஓஒ ஓ
ஹூ ஓஒ ஓஒ(4)

ரெயின்போ திரளில்
ஒரு வண்ணம் கூடுதே
மைண்ட் ப்லோவ் கனவில்
புது எண்ணம் மூடுதே

ஹார்ட்டோ உருகி
சதுரங்கம் ஆடுதே
நேற்றோ விலகி
புது இன்றும் ஆனதே

செவ்வானம் ஸ்ட்ரீட்டாய் மாறுதே
கடிவாளம் போடா காலம் இங்கே
ஆட்டம் போடுதே
எதிர்காலம் கானல் நீரோடையாய்
தோற்றம் காணுதே
இனி போகும் தூரமே கண்கானுதேஏ

ஆண் மற்றும் {தத்தி தத்தி தாவுடா
இது வெற்று தீவடா
நீ எட்டுதிக்கும் பாரடா
ஒளி வட்டம் தானடா} (2)

ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஐ ப்ரோ வரிகள்
புது அர்த்தம் காணுதே
கோப்ரா விழியில்
துளி வெட்கம் சூழுதே

ஹைவே மலரில்
மனம் ஹைஜாக் ஆனதே
ஐந்தாம் புலனில்
ஒரு ட்ரைன்தா ஓடுதே

வெண் மேகம் வெக்கியூம் ஆனதே
தணியாமல் தேடல் தீராதே
நான் பார்ஜுன் மாடெல்லே
அடயாளம் எங்கும் தேடாதே
தேகம் ஸ்டேட்ச் போலவே
ஒரு மொக்டில் மங்கையே
இனி நான்தானேஏ


ஆண் மற்றும் {தத்தி தத்தி தாவுடா
இது வெற்று தீவடா
நீ எட்டுதிக்கும் பாரடா
ஒளி வட்டம் தானடா} (2)

ஹூ ஹூ ஓ ஹூ ஓ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓ
ஹூ ஹூ ஓ ஹூ ஓ ஓ
ஹூ ஹூ ஹூ ஓ

தீரட்டும் பாரமே
அட துக்கம் எதுக்கு
தேடட்டும் கூகுள்லே
உலகத்தை ஒதுக்கு

காயத்தின் வேரிலே
துளி ரத்தம் இருக்கு
நீ நிற்கும் போதிலே
அது முத்தம் எனக்கு

அருகில் நீயும் வந்தால்
ஏதும் பயம் இல்லை
அதை யாருக்கும் நான்
சொல்லி கொள்வதில்லை
தெரியாமல் நானும் வந்தேன்
ஏது எல்லை
ஈஈ ஈஈஈ ஈஈஈஈஈ

திறக்காத ஒரு பூட்டும்தான்
இருக்காது இனி ஓட்டம்தான்
சலிக்காத ஒரு நொடிக்கூட
மணி காட்டும் முள்ளில் மாட்டித்தான்

திறக்காத ஒரு பூட்டும்தான்
இருக்காது இனி ஓட்டம்தான்
சலிக்காத ஒரு நொடிக்கூட
திரி பற்றி கொண்டால் வெற்றி கொண்டாட்டம்


Rainbow Thiralil Song Lyrics Is The First Single From The Upcoming Tamil Film “Takkar” Starring Actor “Siddharth” In A Lead Role This Song In Sung By Two Main Stars Who Can Sing And Act Too, They Are “Trsilambarasan, Andrea Jeremiah“ This Peppy Fun Song Is Composed An Organised By “Nivas K Prasanna” Song Lyrics Is Penned By Lyricist “Arivarasan“

Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Hoo Hooo Ooo
Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Hoo Hooo Oooooo
Hoo Hoo Hoo Ooo Oo Ooo Ooo Ooo
Hooo Hoo Hooo Oooo Ooo Oo
Hoo Ooo Ooo (4)

Rainbow Thiralil
Oru Vannam Kooduthae
Mind Blow Kanavil
Pudhu Ennam Moodhuthae

Heart-Oh Urugi
Sadhurangam Aaduthae
Naetro Vilagi
Pudhu Indrum Aanathae

Sevaanam Streetaai Maarudhae
Kadivaalam Podaa Kaalam Ingae
Aattam Podudhae
Ethirkaalam Kaanal Neeraodaiyaai
Thottram Kaanudhae
Ini Pogum Dhooramae Kankaanadhaeae

Male & {Thaththi Thaththi Thaavu Da
Idhu Vettru Theevadaa
Nee Ettuthikkum Paaradaa
Oli Vattam Thaanadaa} (2)

Hoo Hooo Oo Hoo Oo
Hoo Hooo Oo Hoo Oo
Hoo Hooo Oo Hoo Oo
Hoo Hooo Oo Hoo Oo

Eye Brow Varigal
Pudhu Arththam Kaanudhae
Cobra Vizhiyil
Thuli Vetkam Soozhudhae

Highway Malaril
Manam Hijack Aanadhae
Ainthaam Pulanil
Oru Train Dhaan Oodudhae


Ven Megam Vaccum Aanadhae
Thaniyaamal Thaedal Theeradhae
Naan Fortune Modelae
Adiyaalam Engum Thedaadhae
Dhaegam Statute Polavae
Oru Mocktail Mangaiyae
Ini Naan Dhaanaeae

Male & {Thaththi Thaththi Thaavu Da
Idhu Vettru Theevadaa
Nee Ettuthikkum Paaradaa
Oli Vattam Thaanadaa} (2)

Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Hoo Hooo Ooo
Hoo Ooo Ooo Hoo Ooo Ooo
Hoo Hoo Hooo Ooo

Theerattum Baaramae
Ada Thukkam Edhukku
Thaedattum Google-Ae
Ulagaththai Odhukku

Kaaiyathin Verilae
Thuli Raththam Irukku
Nee Nirkkum Pothilae
Adhu Mutham Enakku

Arugil Neeyum Vandhaal
Yedhum Bayam Illai
Adhai Yaarukkum Naan
Solli Kolvathillai
Theriyaamal Naanum Vandhen
Yedhu Ellai
Eeee Eeee Eeeeeeeeeeee

Thirakkaadha Oru Poottum Dhaan
Irukkadhu Ini Oottam Dhaan
Salikaatha Oru Nodikkooda
Mani Kaatum Mullil Maatithaan

Thirakkaadha Oru Poottum Dhaan
Irukkadhu Ini Oottam Dhaan
Salikaatha Oru Nodikkooda
Thiri Pattri Kondaal Vetri Kondaattam

Rainbow Thiralil Song Lyrics From Takkar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies