Mathapoo

Mathapoo Lyric In English


மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

வாயார வந்த மக்க
வாழ்த்தி போகும் கோலாலம்
ஈரெட்டு செல்வன் சேர
வாழு வேணும் எந்நாளும்

பெண் ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்

ஆண் ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்

நீ கட்டும் தாலி அள்ளி
மாரோட ஒட்டிப்பா
உன் ஆசை மட்டும் அள்ளி
மூச்சாகி பொத்திப்பா

கல்கண்டு பேச்சுக்காரி
காதோரம் தித்திப்பா
கட்டிக்க கிட்ட வந்தா
தானாவே சிக்கிப்பா

ஓராசா வந்துட்டான்

ஓராணி வந்துட்டா

ஆண் ஓராசா வந்துட்டான்
பெண் ஓராணி வந்துட்டா

மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

கண்ணால கொஞ்சிப்பான்
பின்னால கட்டிப்பான்
அவன் மீசை முத்தம் வச்சு
உருக வைப்பான்


இரவில் காக்க வைப்பான்
விடிஞ்சா பூக்க வைப்பான்
காணாத கனவையும் தீப்பான்
வேணுமுன்னே அவ கிட்ட தோப்பான்

ஆண் தன்ன நம்பி வந்த
பொண்ணுக்குதான்
துணை இருப்பான்
அந்த ரங்கநாதன் போல இவன்
காத்து நிப்பான்

மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்

ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை
ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை

ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
அன்புடன் இன்பமாய்
ஆண்டாள் கரத்தினால்

பெண்கள் : மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
பூ மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்

காதல்னா கிள்ளிப்பான்
காய்ச்சல்னா அள்ளிபான்
போர்வைக்குள் அன்ப கொட்டி
உறவாக்கிப்பான்

கொழந்தை போல் இருப்பா
குதிச்சா வாலறுப்பா
பாம்பாட்டம் சீறி சண்டை சேப்பா
பள்ளிக்கே அஞ்சி கைய கோப்பா

உன் சட்டை அள்ளி கையில் வச்சு
உறங்கிருப்பா
அதில் காலம் பூரா
நீ இருக்க வணங்கிருப்பா

மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்


Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam

Vaayara Vandha Makka
Vaazhthi Pogum Kolaalam
Eerettu Selvanchera
Vaazha Venum Ennaalum

Female Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolaalam Kolaalam
Kummalam Kolaalam

Male Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolaalam Kolaalam
Kummalam Kolaalam

Nee Kattum Thaali Alli
Maaroda Ottippa
Un Aasai Mattum Alli
Moochaagi Pothippaa

Kalkandu Pechukkaari
Kaathoram Thithippaa
Kattikka Kitta Vandhaa
Thaanaavae Sikkippaa

Ohraasa Vandhutaan

Ohraani Vandhutta

Male Ohraasa Vandhutaan
Female Ohraani Vandhutta

Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam

Hmmm Mmm Mm Mm Mm Mm Hmmm

Kannaala Konjippaan
Pinnaala Kattippaan
Avan Meesai Muththam Vachu
Uruga Vappaan


Iravil Kaakka Vaippaan
Vidinja Pookka Vaippaan
Kaanatha Kanavaiyum Theeppaan
Venumunnae Ava Kitta Thoppaan

Male Thanna Nambi Vandha
Ponnukku Thaan
Thunai Iruppaan
Andha Ranganathan Pola Ivan
Kaathu Nippan

Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam

Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai
Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai

Aasai Koori Poosurargal
Pesi Mikka Vazhthida
Aasai Koori Poosurargal
Pesi Mikka Vazhthida
Anbudan Inbamaai
Aandal Karathinaal

Females : Maalai Saatrinaal
Kodhai Maalai Maatrinaal
Poo Maalai Saatrinaal
Kodhai Maalai Maatrinaal

Kaadhalna Killippaan
Kaichalna Allippaan
Porvaikkul Anba Kotti
Uravakkippaan

Kolanthai Pol Iruppa
Kudhicha Vaalaruppa
Paambaatam Seeri Sandai Seppa
Pallikkae Anji Kaiya Kooppaa

Un Sattai Alli Kaiyil Vachu
Urangiruppaa
Adhil Kaalam Poora
Nee Irukka Vanangiruppaa

Mathapoo Maalai Katti
Mela Thaalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oorae Paakka Oorgolam

Mathapoo Song Lyrics From Ranga | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies