Theeramal

Theeramal Lyric In English


ஆஅஹ் ஆஅஹ்ஆஆஆ

தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்

தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்

தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்

தீராமல் தீராமல்
திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன்
ஆண் பார்த்த நீதானா
வியந்து போகிறேன்

தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்

தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்

நேற்றின் காம்பில்
ஆடும் பூவின்று
நீளும் கதை பேசி
ஈர்கின்றதே


ஈரம் போகா
கூந்தல் முடியோடே
அருகில் வந்தாலே
சிலிக்கின்றதே

பேசாத வார்த்தைகள்
உன்னை கூறுதே
மாலத மாயயைக்குள்
எனை சேர்க்குதே

தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்

தீராமல் தீராமல்
திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன்
ஆண் பார்த்த நீதானா
வியந்து போகிறேன்

தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்

தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்

தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்


Thodar Mazhaiyinil Paartha
Thuru Thuru Mazhai Kaatrae
Aagaayamaai Indru Enai Paarkiraai

Theru Puzhudhiyil Aadi
Dhinamoru Murai Thoori
Thoovaanamaai Indru Uruvaaginaai

Theeraamal Theeraamal
Alaindha Theruvil Pogiren
Thol Meedhu Thol Serndhu
Mazhalai Aagiren

Theeraamal Theeraamal
Thirumba Thirumba Vaazhgiren
Naan Paartha Nee Dhana
Viyandhu Pogiren

Thodar Mazhaiyinil Paartha
Thuru Thuru Mazhai Kaatrae
Aagaayamaai Indru Enai Paarkiraai

Theru Puzhudhiyil Aadi
Dhinamoru Murai Thoori
Thoovaanamaai Indru Uruvaaginaai

Naetrin Kaambil
Aadum Poovindru
Neelum Kadhai Pesi
Eerkindrathae

Eeram Pogaa
Koondhal Mudiyodae
Arugil Vandhaalae
Silikkindrathae


Pesadha Vaarthaigal
Unai Koorudhae
Maaladha Mayaikul
Enai Serkkudhae

Theeraamal Theeraamal
Alaindha Theruvil Pogiren
Thol Meedhu Thol Serndhu
Mazhalai Aagiren

Theeraamal Theeraamal
Thirumba Thirumba Vaazhgiren
Naan Paartha Nee Dhana
Viyandhu Pogiren

Thodar Mazhaiyinil Paartha
Thuru Thuru Mazhai Kaatrae
Aagaayamaai Indru Enai Paarkiraai

Theru Puzhudhiyil Aadi
Dhinamoru Murai Thoori
Thoovaanamaai Indru Uruvaaginaai

Theeraamal Theeraamal
Alaindha Theruvil Pogiren
Thol Meedhu Thol Serndhu
Mazhalai Aagiren

Theeramal Song Lyrics From Ranga | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies