Mayangugiraal Oru Maadhu

Mayangugiraal Oru Maadhu Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும்
உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

சிறுவாய் மொழியாலே
சிறுவாய் மொழியாலே
அத்தான் அத்தான்
என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா
சிறுவாய் மொழியாலே
அத்தான் அத்தான்
என்றால் நெஞ்சம் உருகாதா

மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும்
உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

தோழியர் கதை சொல்லி
தரவில்லையா
துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா
தோழியர் கதை சொல்லி தரவில்லையா
துணிவில்லையா பயம் விடவில்லையா

நாழிகை செல்வதும்
நினைவில்லையா
நாழிகை செல்வதும் நினைவில்லையா
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

அத்தான் அத்தான் என்றால்
நெஞ்சம் உருகாதா


மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும்
உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

பார்வையில் ஆயிரம்
கதை சொல்லுவாள்
படித்தவள் தான் அதை மறந்துவிட்டாள்
காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள்
காதலை நாணத்தில் மறைத்துவிட்டாள்
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே

அத்தான் அத்தான் என்றால்
நெஞ்சம் உருகாதா

மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
தன் மனதுக்கும் செயலுக்கும்
உறவு இல்லாது
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது

ஹஹ் ஹஹ் ஹா
ஹஹ் ஹஹ் ஹா
ஹஹ் ஹஹ் ஹா ஹஹ் ஹஹ் ஹாஹா
ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம்
ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்


Hmmmmmmm
Mmmmmmmmmmmm
Mayangugiraal Oru Maadhu
Than Manadhukkum Seyalukkum
Uravu Illaadhu
Mayangugiraal Oru Maadhu

Siruvaai Mozhiyaalae
Siruvaai Mozhiyaalae
Aththaan Aththaan
Endraal Nenjam Urugaadhaa
Siruvaai Mozhiyaalae
Aththaan Aththaan
Endraal Nenjam Urugaadhaaaa

Mayangugiraal Oru Maadhu
Than Manadhukkum Seyalukkum
Uravu Illaadhu
Mayangugiraal Oru Maadhu

Thozhiyar Kadhai Solli
Tharavillaiyaa
Thunivillaiyaa Bayam Vidavillaiyaa
Thozhiyar Kadhai Solli
Tharavillaiyaa
Thunivillaiyaa Bayam Vidavillaiyaa

Naazhigai Selvadhum
Ninaivillaiyaa
Naazhigai Selvadhum Ninaivillaiyaa
Anbae Anbae Anbae Anbae

Aththaan Aththaan
Endraal Nenjam Urugaadhaaaa


Mayangugiraal Oru Maadhu
Than Manadhukkum Seyalukkum
Uravu Illaadhu
Mayangugiraal Oru Maadhu

Paarvaiyil Aayiram
Kadhai Solluvaal
Padithaval Thaan Adhai Maranthuvittaal
Kaadhalai Naanathil Maraiththuvittaal
Kaadhalai Naanathil Maraiththuvittaal
Anbae Anbae Anbae Anbae

Aththaan Aththaan
Endraal Nenjam Urugaadhaaaa

Mayangugiraal Oru Maadhu
Than Manadhukkum Seyalukkum
Uravu Illaadhu
Mayangugiraal Oru Maadhu

Hah Hah Haa
Hah Hah Haa
Hah Hah Haa Hah Hah Haaaa
Hmmhmm Mmmm
Hmmhmm Mmmm
Hmmhmm Mm Hmmhmm Mm Mm

Mayangugiraal Oru Maadhu Song Lyrics From Pasamalar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies