Naan Maati Konden

Naan Maati Konden Lyric In English


நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உடலுக்குள் உயிரைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
உன் குரலுக்குள் இனிமை போல
உனில் மாட்டிக் கொண்டேன்

உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில் உன் வாா்த்தையில்

நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
தமிழுக்குள் போதை போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

வேண்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கவிதைக்குள் குழப்பம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

எல்லை மீறாமலே
சிறு நெருக்கம் நெருக்கம்
கைகள் தீண்டாமலே
உன் இதயம் திறக்கும்

இசையாய் விாிந்தாய்
நிறமாய் இறைந்தாய்
மணமாய் நிறைந்தாய்
சுவையாய் கரைந்தாய்

உன்னுள்ளே செல்லச்
செல்ல இன்னும் உன்னைப்
பிடிக்கையிலே இவ்வாறே
நான் வாழ்ந்தால் போதாதா ஓஓ


என் நெஞ்சின்
மேடை இங்கே உன்னை
ஆட அழைக்கையிலே
கால்கள் வேண்டாம் காதல்
போதாதா

நான் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கோவிலில் கடவுள் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

தானாய் மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
கா்ப்பத்தில் சிசுவைப் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

உந்தன் சுருள்முடி
இருளிலே கண்ணைக்
கட்டிக்கொண்டு தொலைகிறேன்
என்னை நானே கண்டுபிடிக்கிறேன்
பாா்வையில் உன் வாா்த்தையில்

ஓ மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
மண்டைக்குள் பாடல் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்

மாட்டி மாட்டிக்கொண்டேன்
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்
ஆசைக்குள் ஏக்கம் போல
உனில் மாட்டிக்கொண்டேன்


Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Udalukkul Uyirai Pola
Unil Maati Konden

Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Un Kuralukkul Inimai Polae
Unil Maati Konden

Undhal Surul Mudi Irulilae
Kannai Katti Kondu Tholaigiren
Ennai Naanae Kandu Pidikiren
Paarvaiyil Un Vaarthaiyil

Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Tamizhukkul Bodhai Pola
Unil Maati Konden

Vendi Maati Konden
Unil Maati Konden
Kavidhaikkul Kuzhappam Pola
Unil Maati Konden

Ellai Miraamalae
Siru Nerukkum Nerukkam
Kaigal Theendamalae
Un Idhayam Thirakkum

Isaiyai Virindhai
Niramai Iraindhai
Manamai Nirainthai
Suvaiyaai Karainthai

Un Ullae Sella Sella
Innum Unnai Pidikkaiyilae
Ivvarae Nan Vazhnthal
Pothaathaa Oh Oh


En Nenjin Medai Ingae
Unnai Aada Azhaikaiyilae
Kaalgal Vendaam
Kaadhal Pothatha

Naan Maati Konden
Unil Maati Konden
Kovilil Kadavul Pola
Unil Maati Konden

Thanai Maati Konden
Unil Maati Konden
Karpathil Sisuvai Pola
Unil Maati Konden

Undhal Surul Mudi Irulilae
Kannai Katti Kondu Tholaigiren
Ennai Naanae Kandu Pidikiren
Paarvaiyil Un Vaarthaiyil

Oh Maati Konden
Unil Maati Konden
Mandaikul Paadal Pola
Unil Maati Konden

Maatti Maati Konden
Unil Maati Konden
Aasaikkul Ekkam Pola
Unil Maati Konden

Naan Maati Konden Song Lyrics From Bangalore Naatkal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies