Naan Pesa Ninaippathellam (Sad)

Naan Pesa Ninaippathellam (Sad) Lyric In English


நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்

நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
பாடு நிலா
நான் பேச
நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்

நாளோடும்
பொழுதோடும் உறவாட
வேண்டும்
ஆண் & உறவாட
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்ம்

நான் காணும்
உலகங்கள் நீ காண
வேண்டும்
நான் காணும்
உலகங்கள் நீ காண
வேண்டும்
ஆண் & நீ
காண வேண்டும்
ம்ம்ம் ம்ம்

நீ காணும்
பொருள் யாவும்
நானாக வேண்டும்
நானாக வேண்டும்
ஆண் & நானாக
வேண்டும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் & நான்
பேச நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும் நாளோடும்
பொழுதோடும் உறவாட
வேண்டும் உறவாட
வேண்டும்

ம்ம்ம்
ம்ம் ம்ம்

பாலோடு பழம்
யாவும் உனக்காக வேண்டும்
உனக்காக வேண்டும் ம்ம் ம்ம்

பாவை உன்
முகம் பார்த்து பசியாற
வேண்டும் பசியாற
வேண்டும்


மனதாலும்
நினைவாலும் தாயாக
வேண்டும் நானாக
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்

மடி மீது
விளையாடும் சேயாக
வேண்டும் நீயாக
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்

அடித்தாலும்
உதைத்தாலும் நான்
உந்தன் பிள்ளை நான்
உந்தன் பிள்ளை ம்ம்

அம்மாவென்று
அழைக்க நீ இங்கு
இல்லை நீ இங்கு
இல்லை

கண்மூடி
இருளோடு விளையாடும்
பிள்ளை விளையாடும்
பிள்ளை

கல்யாண
திருகோலம் நீ காண
வில்லை நீ காண
வில்லை

ஆண் & நான்
பேச நினைப்பதெல்லாம்
நீ பேச வேண்டும்
நாளோடும்
பொழுதோடும் உறவாட
வேண்டும் உறவாட
வேண்டும் ம்ம் ம்ம்


Naanpesa Ninaipathellam
Nee Pesa Vendum

Naanpesa Ninaipathellam
Nee Pesa Vendum
Paadu Nila (Dialogue)
Naanpesa Ninaipathellam
Nee Pesa Vendum

Naalodum Pozhuthodum
Uravada Vendum
Male &
Uravada Vendum Mmmmm

Naankaanum Ulagangal
Nee Kaana Vendum
Naankaanum Ulagangal
Nee Kaana Vendum
Male &
Nee Kaana Vendummmmm

Neekaanum Porul Yaavum
Naanaga Vendum
Male &
Naanaga Vendummmmmmm

Male &
Naanpesa Ninaipathellam
Neepesa Vendum
Naalodum Pozhuthodum
Uravada Vendum
Uravada Vendum

Mmm Mm Mmm

Paalodu Pazham Yaavum
Unakaga Vendum
Unakaga Vendummmmm

Paavai Un Mugam Paarthu
Pasiyaara Vendum
Pasiyaara Vendum


Manathaalum Ninaivalum
Thaayaga Vendum
Naanaga Vendummmmm

Madimeethu Vilaiyaadum
Seiyaaga Vendum
Neeyaga Vendummmmm

Adithaalum Uthaithaalum
Naan Unthan Pillai
Naan Unthan Pillaimm

Ammavendru Azhaikka
Nee Inghu Illai
Nee Inghu Illai

Kanmoodi Irulodu
Vilaiyaadum Pillai
Vilaiyaadum Pillai

Kalyaana Thirukolam
Nee Kaana Villai
Nee Kaana Villai

Male &
Naanpesa Ninaipathellam
Neepesa Vendum
Naalodum Pozhuthodum
Uravada Vendum
Uravada Vendummmmm

Naan Pesa Ninaippathellam (Sad) Song Lyrics From Palum Pazhamum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies