Ponal Pogattum Poda

Ponal Pogattum Poda Lyric In English




போனால்
போகட்டும் போடா
இந்த பூமியில் நிலையாய்
வாழ்ந்தவர் யாரடா

போனால்
போகட்டும் போடா
இந்த பூமியில் நிலையாய்
வாழ்ந்தவர் யாரடா

போனால்
போகட்டும் போடா



வந்தது தெரியும்
போவது எங்கே வாசல்
நமக்கே தெரியாது

வந்தவரெல்லாம்
தங்கிவிட்டால் இந்த
மண்ணில் நமக்கே
இடமேது

வாழ்க்கை என்பது
வியாபாரம் வரும் ஜனனம்
என்பது வரவாகும் அதில்
மரணம் என்பது செலவாகும்

போனால்
போகட்டும் போடா

இரவல் தந்தவன்
கேட்கின்றான் அதை இல்லை
என்றால் அவன் விடுவானா

உறவைச் சொல்லி
அழுவதனாலே உயிரை
மீண்டும் தருவானா


கூக்குரலாலே
கிடைக்காது இது
கோர்ட்டுக்கு போனால்
ஜெய்க்காது அந்தக்
கோட்டையில் நுழைந்தால்
திரும்பாது

போனால்
போகட்டும் போடா
இந்த பூமியில் நிலையாய்
வாழ்ந்தவர் யாரடா

போனால்
போகட்டும் போடா



எலும்புக்கும்
சதைக்கும் மருத்துவம்
கண்டேன் இதற்கொரு
மருந்தைக் கண்டேனா

இருந்தால்
அவளைத் தன்னந்தனியே
எரியும் நெருப்பில் விடுவேனா

நமக்கும் மேலே
ஒருவனடா அவன் நாலும்
தெரிந்த தலைவனடா
தினம் நாடகமாடும்
கலைஞனடா

போனால்
போகட்டும் போடா
இந்த பூமியில் நிலையாய்
வாழ்ந்தவர் யாரடா

போனால்
போகட்டும் போடா





Ponaal Pogatum Poda
Indha Boomiyil Nilaiyaai
Vaazhnthavar Yaaradaa

Ponaal Pogatum Poda
Indha Boomiyil Nilaiyaai
Vaazhnthavar Yaaradaa

Ponaal Pogatum Poda



Vanthadhu
Theriyum Povathu Engae
Vaasal Namakae Theriyaadhu

Vanthavarellam
Thangi Vittal Indha
Mannil Namakae Idamethu

Vaazhkai
Enbathu Viyabaram
Varum Jananam
Enbathu Varavaagum
Adhil Maranam Enbathu Selavaagum

Ponaal Pogatum Poda

Iraval Thanthavan
Ketkindran Adhai
Illaiyendral Avan Viduvana

Uravai Solli
Azhuvathanaalae Uyirai
Meendum Tharuvana


Kookuralaalae
Kidaikaathu Idhu
Courtuku Ponaal
Jeikaathu Andha
Kottaiyil Nuzhainthaal
Thirumbaathu

Ponaal Pogatum Poda
Indha Boomiyil Nilaiyaai
Vaazhnthavar Yaaradaa

Ponaal Pogatum Poda



Elumbukum
Sathaikum Maruthuvam
Kanden Idharkoru
Marunthai Kandena

Irunthaal
Avalai Thannanthaniyae
Eriyum Nerupil Viduvena

Namakum
Melae Oruvanada
Avan Naalum Therintha
Thalaivanada Dhinam
Naadagam Aadum Kalaignanada

Ponaal Pogatum Poda
Indha Boomiyil Nilaiyaai
Vaazhnthavar Yaaradaa

Ponaal Pogatum Poda


Ponal Pogattum Poda Song Lyrics From Palum Pazhamum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies